เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
MarketingPeach Phasakorn
ก่อนที่จะเลือก รับทำ การตลาดออนไลน์ มีอะไรที่ต้องรู้บ้าง ?
 • ในปัจจุบันเทคโนโลยีเข้ามามีอิทธิพลต่อการใช้ชีวิตของผู้คนอย่างมาก ส่งผลให้รูปแบบการทำการตลาดมีการเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา ดังนั้น หากใครที่มีความสนใจ และกำลังมองหาบริษัท รับทำ การตลาดออนไลน์ ห้ามพลาดข้อควรรู้ที่เรานำมาฝากในวันนี้ 

  ไขข้อสงสัย การตลาดออนไลน์ คืออะไร ?

  การตลาดออนไลน์ (Online Marketing) คือ การทำการตลาดในรูปแบบออนไลน์ หรือการโปรโมตธุรกิจผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram, Youtube หรือ Google และอีกมากมาย ล้วนมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ธุรกิจเป็นที่รู้จักในผู้คนในวงกว้าง และทำให้ธุรกิจได้รับความสนใจ จนนำไปสู่การตัดสินใจซื้อสินค้า หรือบริการต่าง ๆ  ประโยชน์ของการ รับทำ การตลาดออนไลน์

  • เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ในจำนวนมาก 

  การทำการตลาดออนไลน์ ช่วยให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ตามต้องการ เพื่อให้คุณสื่อสารทำการตลาดได้อย่างตรงจุด และตรงความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย

  • ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีแก่ธุรกิจ 

  การทำการตลาดออนไลน์ ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจ ช่วยทำให้ธุรกิจเป็นที่น่าจดจำ และเป็นที่รู้จักในแวดวงกว้าง

  • ทำการตลาดได้ตลอดเวลา 

  การทำการตลาดออนไลน์สามารถทำได้ตลอดเวลา เนื่องจากโลกออนไลน์ไม่มีช่วงหลับใหลเหมือนผู้คน ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกช่วงเวลาเข้ามาใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

  • วัดผลได้ง่าย และเชื่อถือได้ 

  การทำการตลาดออนไลน์ สามารถวัดด้วยเครื่องมือออนไลน์ที่มีความแม่นยำ และเชื่อถือได้ ทำให้ง่ายต่อการนำข้อมูล หรือผลการวิเคราะห์ต่าง ๆ มาปรับปรุงธุรกิจให้มีคุณภาพมากขึ้น


  การตลาดออนไลน์ คืออะไร? ทำไมถึงสำคัญกับธุรกิจยุคใหม่


  ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.iamcommonground.com/
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in