เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
MarketingPeach Phasakorn
รับทำ การตลาดออนไลน์ ต้องรู้อะไรบ้าง
 • อย่างที่รู้กันดีว่าในปัจจุบัน เทคโนโลยีเข้ามามีอิทธิพลต่อการใช้ชีวิตของผู้คนอย่างมาก ซึ่งนั้นส่งผลทำให้รูปแบบการทำการตลาดนั้นมีการเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา จากที่เมื่อก่อนจะเป็นการทำการตลาดแบบออฟไลน์ แต่ตอนนี้เป็นการทำการตลาดออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากที่สุด ดังนั้น หากใครที่มีความสนใจ และกำลังมองหาบริษัท รับทำ การตลาดออนไลน์ ห้ามพลาดข้อควรรู้ที่เรานำมาฝากในวันนี้  ไขข้อสงสัย การตลาดออนไลน์ คืออะไร ?

  การตลาดออนไลน์ (Online Marketing) คือ การทำการตลาดในรูปแบบออนไลน์ หรือการโปรโมตธุรกิจผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram, Youtube หรือ Google และอีกมากมาย ล้วนมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ธุรกิจเป็นที่รู้จักในผู้คนในวงกว้าง และทำให้ธุรกิจได้รับความสนใจ จนนำไปสู่การตัดสินใจซื้อสินค้า หรือบริการต่าง ๆ


  การตลาดออนไลน์ คืออะไร? ทำไมถึงสำคัญกับธุรกิจยุคใหม่

  แล้วการ รับทำ การตลาดออนไลน์ สำคัญกับธุรกิจอย่างไร 

  ด้วยความที่สื่อออนไลน์เข้ามามีบทบาทต่อการใช้ชีวิตประจำวันของใครหลายคน ทำให้เจ้าของธุรกิจต่างก็ต้องปรับตัวเข้าหาสื่อออนไลน์ เพื่อที่จะให้สื่อออนไลน์ หรือ Social Media เข้ามาช่วยขับเคลื่อนธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ ซึ่งความสำคัญของการทำการตลาดออนไลน์ มีความสำคัญต่อธุรกิจ ดังนี้

  • ช่วยเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายขึ้น

  • เนื้อหามีความหลากหลาย

  • สร้างความน่าเชื่อถือ และวัดผลได้อย่างแม่นยำ

  • เป็นช่องทางการสื่อสารที่ดี   ประโยชน์ของการ รับทำ การตลาดออนไลน์

  • เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ในจำนวนมาก 

  การทำการตลาดออนไลน์ ช่วยให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ตามต้องการ เพื่อให้คุณสื่อสารทำการตลาดได้อย่างตรงจุด และตรงความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย

  • ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีแก่ธุรกิจ 

  การทำการตลาดออนไลน์ ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจ ช่วยทำให้ธุรกิจเป็นที่น่าจดจำ และเป็นที่รู้จักในแวดวงกว้าง

  • ทำการตลาดได้ตลอดเวลา 

  การทำการตลาดออนไลน์สามารถทำได้ตลอดเวลา เนื่องจากโลกออนไลน์ไม่มีช่วงหลับใหลเหมือนผู้คน ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกช่วงเวลาเข้ามาใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

  • วัดผลได้ง่าย และเชื่อถือได้ 

  การทำการตลาดออนไลน์ สามารถวัดด้วยเครื่องมือออนไลน์ที่มีความแม่นยำ และเชื่อถือได้ ทำให้ง่ายต่อการนำข้อมูล หรือผลการวิเคราะห์ต่าง ๆ มาปรับปรุงธุรกิจให้มีคุณภาพมากขึ้น


  การตลาดออนไลน์ คืออะไร? ทำไมถึงสำคัญกับธุรกิจยุคใหม่


  ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.iamcommonground.com/


Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in