เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
เกิดใหม่ทั้งทีขอเป็น ED ละกันmulaan
แปลงร่างเป็นแม่สาวนักกิจกรรม
  • แรกการทำงานติดต่อกันมาเป็นเวลานาน สิ่งที่คุณหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยคือ 'ความเครียด' และหากปล่อยให้ความเครียดอยู่กับคุณนานเกินไป สิ่งเลวร้ายมากมายอาจตามมาได้ ดังนั้นคุณต้องรู้จัก การจัดการความเครียด 

    การจัดการความเครียดนั้นมีหลายวิธี ทั้งพักผ่อน ออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมสุนทรีย์ เช่น ฟังเพลง หรือวาดภาพ และดูเหมือนบริษัทของฉันจะเล็งเห็นความสำคัญของการจัดการความเครียดอยู่ไม่น้อย ทุก ๆ เดือน ทางบริษัทจะมีกิจกรรม Work Shop ให้พนักงานได้เข้าร่วมอยู่เสมอ โดยกิจกรรมส่วนใหญ่จะมุ่งเน้นเพื่อให้พนักงานผ่อนคลายจากการทำงาน ซึ่งคนสุนทรีย์อย่างเราจะมีหรือที่ไม่เข้าร่วม ดังนั้นฉันกับเพื่อนจึงลงทุกกิจกรรมไปเลยสิคะ

    หลังจากนั้นประมาณสองอาทิตย์ก็มีพัสดุมาส่งฉันถึงที่บ้าน ซึ่งภายในบรรจุอุปกรณ์สำหรับกิจกรรม Work Shop โดยกิจกรรมที่ฉันเลือกทำก็คือ Room Diffuser หรือ น้ำหอมปรับอากาศ และ พวงกุญแจ Resin 

    ระหว่างที่ทำฉันก็ไม่แน่ใจว่า มันลดระดับความเครียดหรือทำให้เครียดกว่าเดิมก็ไม่แน่ใจ เพราะฉันคิดว่ามันใช้ความละเอียดค่อนข้างเยอะเลย (สำหรับฉัน) แต่สุดท้ายทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดี และหลังจากนั้นเป็นต้นมา ฉันก็ลงทุกกิจกรรม Work Shop เลย

    ปัจจุบันฉันกลายเป็น... 'แม่สาวนักกิจกรรม' เต็มตัวแล้วค่ะ!

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in