เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Life of Internitzpym
วันนี้จะเป็นวันดีมั้ยนะ
  • สวัสดี นี่อิสพิมเอง หลังจากที่หายไปจากการเขียนหลายวัน เพราะเขียนไม่ไหว ใจพังจนไม่มีแรงจะเขียน อาการเดิมมันกลับมาอีกแล้ว แถมกินยาไม่ได้อีก สุดท้ายก็ไม่ไหว ได้เปลี่ยนกลับมาอยู่บ.ใหญ่แล้วล่ะ!!!

    วันนี้เริ่มงานวันแรก มีเพื่อนรวมงานด้วย!!! รอบนี้มาทำคอนเทนให้HR ปังมาก พี่เลี้ยงก็คือพี่แพร พี่คนที่สัมตั้งแต่วันแรก พี่เขาดูแลดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ให้เราหยุดได้ 2 วัน เพราะเราต้องไปหาหมอแล้วก็รักษาตัว ที่เคยทำบุญโลงศพไปสำฤทธิ์ผลแล้วสินะ แล้วภาระงานก็เป็นแบบที่เราชอบ เราโอเคที่จะไม่รับเงินถ้าเราทำแล้วสุขภาพจิตเราดี

    เริ่มวันนี้วันแรกก็มีปฐมนิเทศน์กับเพื่อนฝึกงานบ.ย่อยอื่นๆ แล้วก็แยกย้ายกันไปตั้ง Slack แล้วก็ Trello ของตัวเอง แล้วบ่ายๆพี่แพรก็โทรมาคุยเรื่องรายละเอียดงาน จริงๆแล้วคืนก่อนหน้านี้เราไปศึกษาเพจมาบ้างแล้วทำให้เราเห็นจุดที่อยากจะเสริม ก็เลยได้เสนอพี่ไป พี่ก็ดูชอบความคิดเรา บอกน้องพิมทำเลย น้ำตาจะไหลลลลล วันนี้เลยเริ่มด้วยการทำคอนเทน 5 สัญญาณเตือน ฉันกังวลกับโควิดไปมั้ยนะ ไอเดียของคอนเทนนี้คือเห็นว่าเพจมีการเล่นเรื่องโควิดเยอะอยู่บวกกับเคยทำแบบประเมินความกังวลโควิดของโรงบาลที่รักษาอยู่ ก็คิดว่าน่าจะมีประโยชน์นะ แล้วคอนเทนนี้ก้สามารถต่อยอดไปเป็นคอนเทนสื่อคลายเครียดได้ด้วย

    พอเริ่มทำงานก็รู้สึกว่าสนุกดี แล้วก็ได้เตรียมวางแผนการทำงานของวันอื่นๆด้วย ตอนนี้ตัวแล่นมาก อยากทำไปซะทุกอย่าง อาจจะเพราะได้ยาหมอมากินด้วยก็เลยดีดๆไม่ซึมเหมือนก่อน ตอนนี้ก็รอให้พี่เค้าเช็คงานว่าโอเคมั้ย ถ้าไม่มีอะไรก็หมดงานของวันนี้แล้ว ไว้มาเจอกันวันพรุ่งนี้นะ
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in
zane. (@zane.)
ขอให้สนุกกับงานนะครับถ้าสนุกงานต้องทำงานออกมาได้ดีแน่ๆผมเชื่อแบบนั้นนะ?