เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
ดวงทั่วไปaduangth
เช็กด่วน! คน 12 ราศี จะเป็นยังไงกันบ้างในช่วงนี้?
 • คน 12 ราศี จะเป็นยังไงกันบ้างในช่วงนี้?

   

              ในช่วงนี้คน 12 ราศี จะเป็นยังไงกันบ้างนะ ราศีไหนจะต้องระวังเรื่องการมีปากเสียง ราศีไหนต้องระวังเรื่องการเดินทางต่างๆ ถ้าอยากรู้แล้ว แม่หมอกิ่ง  HAPPY TAROT มีมาบอกกันจ้า  

   

  ราศีมังกร

  ในช่วงนี้ระยะนี้อาจจะมีเกณฑ์ได้เดินทางไกล อาจจะเดินทางท่องเที่ยวหรือการเดินทางศึกษาดูงานทางไกล หากเดินทางในช่วงนี้แนะนำให้เข้ากราบไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสถานที่นั้นๆ ด้วย นอกจากนี้เป็นช่วงที่ต้องมีสติ และควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้มาก อารมณ์เอาแน่เอานอนไม่ได้

   

  ราศีกุมภ์

  ช่วงนี้ชาวราศีกุมภ์อาจจะต้องรับบทบาทในเรื่องของการเป็นที่ปรึกษาเป็นผู้ฟังที่ดีให้กับเพื่อนๆ และคนรอบข้าง เป็นช่วงที่ชาวราศีกุมภ์จะต้องสตรองในทุกๆ เรื่อง รวมถึงการสตรองกับอุปสรรค์และปัญหาที่เข้ามา เป็นช่วงที่โนสนโนแคร์ใดๆ นอกจากเราจะต้องผ่านสถานการณ์เลวร้ายนี้ไปให้ได้

   

  ราศีมีน

  ในช่วงนี้ชาวราศีมีนจะโดนเด่นเรื่องการเดินทางท่องเที่ยว การเดินทางต่างประเทศ รวมไปถึงการติดต่อสื่อสารหาคอนเคชั่นในต่างประเทศด้วย

   

  ราศีเมษ

  ช่วงนี้แนะนำให้ชาวราศีเมษระมัดเรื่องการใช้อารมณ์และการควบคุมอารมณ์เป็นหลักนะคะ และต้องระมัดระวังเรื่องการใช้ความเร็วบนท้องถนนเป็นพิเศษ อาจจะมีอุบัติเหตุไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้ ถ้ามีเวลาว่าแนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคโรงศพ ผ้าดิบ ผ้าห่อศพ หรือการไถชีวิตสัตว์

   

  ราศีพฤษภ

  ในช่วงนี้ชาวราศีพฤษภมักจะมีกิจวัตรประจำวันเดิมๆ ไม่มีอะไรน่าตื่นตาตื่นใจเป็นพิเศษ ฟังเพลงเดิมๆ กินอาหารเมนูเดิมๆ ทำงานเดิมๆ อยู่ในห้วงอารมณ์เดิมๆ อย่างที่เคยทำ ช่วงนี้ในเรื่องอารมณ์เซนซิทีฟง่าย ขึ้นๆลงๆ เอาแน่เอานอนไม่ได้ โลเล คิดกลับไปกลับมา อาจจะเป็นช่วงชีวิตที่รู้สึกว่าได้รับความกดดันในเรื่องต่างๆ จนเกิดเป็นความเครียดและวิตกกังวล

   

  ราศีเมถุน

  ในช่วงนี้ระยะนี้ชาวราศีเมถุน อาจจะเกิดความเบื่อหน่ายหรือวิตกกังวลในบางเรื่อง อาจจะเกิดอาการอยากอยู่เงียบๆ คนเดียว อยากใช้ชีวิตอยู่ในห้องส่วนตัว หรือต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

   

  ราศีกรกฎ

  ช่วงนี้ชาวราศีกรกฎหลายๆ คนอาจจะเผชิญกับปัญหาน้ำหนักขึ้น ซึ่งหลายๆ คนทั้งรู้ตัวและไม่รู้ตัว เป็นช่วงที่กินอะไรก็อร่อยไปหมดซะทุกอย่าง แถมบางท่ายิ่งเครียดก็ยิ่งกินอีกด้วย

   

  ราศีสิงห์

  สำหรับชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้อาจจะแฮปปี้ดี๊ด๊าได้มากขึ้นหลังจากที่หลายๆ ท่านอาจจะประสบปัญหาชีวิตในหลายๆ ด้านมาก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็นความตึงเครียดหรือแม้กระทั่งปัญหาต่างๆ จะค่อยๆ คลี่คลายลงไป

   

  ราศีกันย์

  ในช่วงนี้ชาวราศีกันย์จะต้องระวังในเรื่องปัญหาขัดแย้งหรือปัญหาปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน, คนรอบข้าง หรือคนที่อายุมากกว่าเป็นพิเศษ เนื่องจากจะมีความเห็นไม่ลงรอยกันหรือเกิดความเข้าใจผิดกันเล็กๆ น้อยๆ ถ้าไม่ควบคุมอารมณ์ก็สามารถจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้

   

  ราศีตุล

  ช่วงนี้ชาวราศีตุลจะมีความอยากได้อยากมีเป็นพิเศษ ให้ระมัดระวังในเรื่องของการพนันขันต่อ อาจจะทำให้ประสบปัญหาทางด้านการเงินได้

   

  ราศีพิจิก

  ชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ระยะนี้ต้องระวังเรื่องของความวิตกกังวล หรือการเชื่อใจใครง่ายเกินไป หรือใจดีเกินไป เพราะอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เราต้องทุกข์ใจหรือเสียใจในภายหลังได้ค่ะ ชาวราศีพิจิกจะมีไปสังสรรค์ปาร์ตี้ เที่ยว ดื่ม กับเพื่อนฝูงอยู่บ่อยๆ รวมถึงการเดินทางท่องเที่ยวทางไกลถึงต่างประเทศกับเพื่อนๆ ด้วย

   

  ราศีธนู

  ช่วงนี้ระยะนี้ชาวราศีธนูต้องระวังปัญหาจุกจิกขัดแย้งกับคนที่อายุมากกว่า ความใจร้อน ความเกรี้ยวกราดพร้อมปะทะ ต้องพยายามมีสติ และควบคุมในเรื่องของอารมณ์ให้ดี


  ..

  ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 16–30 พ.ย. 2562 โดย Miss Lily
  ดวงรายเดือนพฤศจิกายน 2562 โดย อ.แบงค์ เคลียดวง
  เปิดดวงความรัก ประจำเดือนพฤศจิกายน 2562 โดย อ.ดาริณ ปักธง

  .

  เช็กดวงส่วนตัว กับ สุดยอดนักพยากรณ์ได้แล้วที่ แอป a ดวง

  ชุมชนดูดวงออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด พร้อมใช้งานแล้ววันนี้

  ดาวน์โหลดเลย!

  Android : https://aduang.co/r/QNICE7

  iOS : https://aduang.co/r/Sabol2

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in