เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
อันนี้รีวิวจริงจังติ่ง(ซีรีส์)
Shopping King Louie • ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้

  ช่อง : MBC         ปี : 2016     16 ตอน

  เรื่องย่อ

  คังจีซอง หรือ หลุยส์ หลานชายทายาทบริษัทยักษ์ใหญ่ของประเทศ ผู้บ้าแฟชั่น และเชี่ยวชาญการช็อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ เขาต้องอาศัยอยู่ต่างประเทศกับพ่อบ้านผู้รู้ใจในคฤหาสน์หลังใหญ่ เพราะย่าของเขาเชื่อว่าการจากไปของพ่อแม่ของหลุยส์เป็นเพราะความโชคร้ายของตนเอง และการที่หลุยส์จะอยู่ดีมีสุขได้ ต้องอยู่ให้ไกลจากตัวเองมากที่สุด

  แต่เมื่อสุขภาพเริ่มย่ำแย่ เธอตัดสินใจเรียกตัวหลานชายกลับบ้านเพื่อมอบบริษัทให้ ระหว่างการเดินทางกลับบ้านจากสนามบิน รถของหลุยส์ประสบอุบัติเหตุไฟลุกท่วมทั้งคัน

  โกบ๊กชิล สาวน้อยบ้านป่า เธอใช้ชีวิตเรียบง่ายอยู่ในบ้านกลางหุบเขา เธอออกจากบ้านเพื่อตามหาน้องชายที่หายตัวออกไปจากบ้าน เธอพบชายที่ใส่เสื้อเหมือนเสื้อที่น้องของเธอมี เธอมั่นใจว่าเขาต้องรู้ว่าน้องของเธออยู่ที่ไหน แต่เขากลับไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใครด้วยซ้ำ เพราะเขาคือ คังจีซอง ที่สูญเสียความทรงจำ เธอตัดสินใจดูแลเขาเพราะเชื่อว่าเมื่อความทรงจำกลับมา เขาจะบอกเธอได้ว่าน้องชายเธออยู่ี่ไหน และเธอเชื่อว่า เขาจะหาน้องชายเธอให้เจอ

  นักแสดงนำ

  • Seo In Guk ( ผลงาน Reply 1997 / I Remember You / Police Unit 38 )
  • Nam Ji Hyun ( ผลงาน Angel Eyes / What Happens to My Family? )
  • Yoon Sang Hyun ( ผลงาน Gap Dong / I Hear Your Voice )
  • Im Se Mi ( ผลงาน Goodbye Mr. Black )


  ตัวอย่าง


  Rating : เฉลี่ย 9 - 10

  ในช่วงที่ผ่านมา ส่วนตัวคิดว่าเรื่องนี้เป็นซีรี่ส์ที่ดูสบายที่สุด คือไม่ได้มีดราม่าหนักหน่วง มีความตลก อบอุ่น น่ารัก เรื่องราวค่อนข้างเรียบง่าย ตัวร้ายก็ไม่ได้ร้ายกาจจนน่ากลัว ตัวละครรองๆที่เป็นตัวเสริมต่างๆ เช่นคุณพ่อบ้าน คุณย่า ผู้ช่วยคุณย่า เพื่อนบ้าน ฯลฯ ทุกตัวละครมีสีสัน มีความน่ารัก ดูแล้วสบายใจ
  จะมีเรื่องเกี่ยวกับการขายสินค้า การตลาด นิดหน่อย เพราะนางเอกเข้ามาทำงานด้านนี้ และพระเอกก็มีความเชี่ยวชาญด้านนี้ด้วย บรรยากาศในที่ทำงานก็น่ารักดี
  กุ๊กน่ารักมากๆ บทจะออกแนวใสๆ ลูกคุณหนู ไม่ค่อยรู้เรื่องรู้ราว กุ๊กก็ใสสุดๆไปเลย แบ๊วมาก ขี้อ้อนสุดๆ พระรองเล่นใหญ่ระดับ จ้างร้อย เล่นล้าน (ดูแล้วน่าจะเป็นพ่อนางเอกมากกว่าพระรอง555)
  ความน่ารักอีกอย่างคือ จะชอบมีลายเส้น ตัวอักษร จอ Chat มาให้น่ารักๆตลอด

  เติมหูให้หน่อย
  คุยกันก็ต้องมีดุ๊กดิ๊กหน่อย

  เรื่องนี้เหมาะกับคนชอบซีรี่ส์แนวดูสบายๆ ไม่เครียด ฮาๆ อบอุ่น

  เพลงเพราะๆจากซีรี่ส์เรื่องนี้  ส่วนอีกสองเรื่องที่จบเมื่อวานพร้อมกัน ติ่งยังดูไม่จบเลย ไว้จบแล้วจะมารีวิวให้นะคะ

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in