เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
แนะนำ WEBTOONalf_yakusa
The Secret Life of the Demon King - Arnoysil / Jungkun ⭐⭐

 • เรื่อง : The Secret Life of the Demon King (Eng)
  ผู้วาด : Jungkun
  ผู้แต่ง : Arnoysil
  สถานะ : ยังไม่จบ
  Link : Lezhin

  ขายของ

  เป็นเรื่องของ Hel เจ้าปีศาจที่มาหางานทำเพราะมีหนี้สินเนื่องจากแพ้สงคราม และหาเงินเลี้ยงดูลูกน้องในปกครอง แล้วมาสมัครงานที่คลับของมนุษย์ แล้วยังไง ใช่ค่ะ คลับบริการทางเพศให้แก่เทวดา (มั้งนะคะ ไม่แน่ใจ แต่คิดว่าใช่) แล้วก็ตามภาพเรยแม่ ข้างบนคือ Hel เจ้าปีศาจของเราที่ต้องมาคอยดูแลรับใช้นายท่านทั้งหลาย 5555555555555555

  ความสนุก ไม่นับความกาม แค่ก อยู่ตรงที่ Hel เนี่ยใสมากกกก ในเรื่องคืออายุยังเด็กเลยแหละสำหรับปีศาจ ไม่รู้ว่าคลับนี้ขายอะไร รู้แค่ต้องได้เงินดีแน่ๆ แต่การตอบสนองของนางก็คือ... พูดได้ว่ามีพรสวรรค์ น่าเอ็นดูมาก  5555 เราเชียร์ผู้จัดการที่เป็นมนุษย์ (เจ้าของคลับ) และเป็นคนเทรนให้ Hel อยากให้เขาได้กัน กีสสส และผู้จัดการก็เอ็นดูอยู่มากเด้อ

  ตอนนี้เปิดให้ตั๋วฟรีทุก 12 ชั่วโมงในเว็บ Lezhin เท่านั้น (เพราะเป็นหมวด mature ยุ่งยากจัง) แต่เข้าใจว่าแจกถึง 25 มกราคม นี้ ขอโทษที่มาแนะนำช้า แต่เหมือนเรื่องที่แจกฟรี นาน ๆ จะวนมาแจกอีกรอบค่ะ ถ้าไม่ทันรอบนี้อ่านรอบหน้าก็ได้ (แต่แนะนำว่าให้เริ่มอ่านรอบหน้าเลย เพราะมันไม่ให้อ่านต่อ ให้เริ่มใหม่) กด subscribe ไว้ก่อนได้เลย เราได้เสียตังแน่ แง 5555555555555 แต่แพงจัง TT

  เจอกันเรื่องหน้าค่ะ ✨

  21 ม.ค. 2022
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in