เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
แนะนำ WEBTOONalf_yakusa
Bongchon Bride - Sohn Gaepi ⭐


 • เรื่อง : Bongchon Bride (Eng) 
  ผูัวาด/แต่ง : Sohn Gaepi 
  สถานะ : ยังไม่จบ
  Link :Manta

  ขายของ

  Soongap เป็นทาสที่โดนเจ้านายตีเกือบตาย และโดนขายต่อให้ชาวนาด้วยราคาข้าว 50  กระสอบ ชาวนาคนนี้มีแต่คนหวาดกลัว เนื่องจากรูปร่างสูงใหญ่ ไม่มีคนคบหาเพราะคิดว่าเป็นยักษ์ แท้จริงแล้วชาวนาคนนี้ชื่อว่า Bongchon คอยทำนาหารายได้มาดูแลแม่ตาบอด ซึ่งเข้าใจว่า Bongchon พาเมียกลับมาบ้าน 55555 จนความสัมพันธ์ได้เกินไปกว่านาย-ทาส

  เนื้อเรื่องละมุน + ปวดใจ เพราะ Soongap เดิมเป็นลูกคนมีตังแต่โดนขายเพราะเป็นลูกอนุ และต้องพบเจอความลำบากมากมาย ไหนจะมีปมครอบครัวที่กลับมาหลอกหลอนและน่าหวาดกลัว ความเป็นทาสที่ทำให้ไม่มีปากมีเสียง ไม่มีอำนาจในการตัดสินใจมันน่าเศร้าใจมาก แต่ความอบอุ่น อ่อนโยนของ Bongchon ที่เป็นเราเราก็ใจละลายอะ แงแอ เป็นอีกเรื่องที่อยากเห็น Soongap  มีความสุข

  ขายแอพหน่อย คือมีแอพนี้นานแล้ว แต่ไม่คิดจะจ่าย เพราะแอพคิดรายเดือน ตอนแรกเอามาอ่าน under the oak tree (เพราะไปอ่านฉบับนิยายแปลใน readawrite มาแล้วอยากอ่านต่อ) แล้วตอนแรกก็การืตูนน้อยด้วย แล้วก็ทิ้งไว้นานเลย มาดูอีกทีมีเรื่องที่อยากอ่าน บางเรื่องก็อ่านฟรีทั้งเรื่องเลย (ซึ่งบางเรื่องก็เสียตังใน comic--- แค่ก เราไม่ได้พูดนะ) ก็เลยอะไหนลองงงง เดือนละ 119 บาท โอเคเลยนะ ถ้าเราอ่านหลายเรื่อง ถ้าคิดต่อเดือน ถือว่าถูก (เพราะนี่ก็จ่ายรายเดือนให้ comico เหมือนกัน ที่จ่าย
  อัตโนมัติน่ะ แพงง่ะ ห้าร้อยกว่าบาท TvT) เอามาปิดเรื่องที่ไม่มีให้อ่านในแอพไทย กับมีอ่านแต่เสียตัง ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ลองโหลดมาส่อง ๆ ดูค่ะ ถ้ามีหลายเรื่องที่เราอยากอ่าน เราว่าโอเคเลยนะ 

  เจอกันเรื่องหน้าค่ะ ✨

  รีวิวครั้งแรก 12 ส.ค. 2021
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in