เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
บันทึกของ ferneryFernery diary
Dynamite : BTS

 • ร้อยล้านแล้วจร้า🎉🎉🎉 
  ผ่านไปแล้ว 1 วัน หลังจากBTS ปล่อย MV Dynamite ใจฟู ใจระเบิด กรี๊ดลั่นบ้าน อยากจะวิ่งไปกรี๊ดกลางสี่แยก สมกับที่รอคอยเธอมาแสนนาน😍 สมกับที่BTSบอกว่าอยากปล่อยเพลงนี้มาให้เป็นกำลังใจกับทุกคนบนโลกนี้ในสถานการณ์ที่มีโรคระบาดโควิด 19 โดยเพลงนี้เป็นเพลงภาษาอังกฤษเพลงแรกของBTS 

  BTSยอมเปลี่ยนตัวเองและทำสิ่งใหม่เพื่อARMYทั่วโลกจริงๆ งู๊ยยยยยย แล้วจะไม่ให้ชั้นรักยังไงไหวง่ะ!!😍😍😍โคตรรักเค้าเลยอ่ะ จะมีใครรักชั้นมากเท่านี้ได้อีกนอกจากพ่อกับแม่เด้ออออออ🤣

  เพลงนี้มีกลิ่นอายของยุค 80-90s จังหวะดิสโก้ป๊อบ คือสดใสเลยแระ เปิดมากฉากแรกคือทุกคนใส่เสื้อผ้าสีพาสเทล แค่นี้ชั้นก็ยิ้มแล้ว แล้วยิ่งมาตอนฉากจีมินยิงปัง💥คือยิงมาเลยจร้าพร้อมตายมากแม่ ยิงมาตรงที่ใจชั้นนี้ สู่ขิตในวันที่ดือ ถ้าถามใครสวยสุดในMVนี้ ชั้นให้มงน้องจีมินไปเลยค่ะ สวย หล่อน่ารักยำรวมในคนเดียวกัน เทอมันแน่ จีมิน เทอมันแน่มาตลอดบวกกับเสียงร้องหวาน โอ๊ยยยยยย!!!น้ำตาลในเลือดขึ้น200เลยนะ😘  ฉากต่อมาคือน้องกุกตะเร้กตะน้อยของเรา น้องกุกอเมริกันบอย ร๊อคแอนด์โรลคือเพิ่งเป็นวัยรุ่นไงดื่มนมหน่อยเพื่อการเจริญเติบโต โอโห้!!!เห็นแล้วอยากวิ่งไปชงนมให้กุกกิน🤩🤣 แต่ไอตอนเช็ดนมออกจากปากนี้ว่าฟีลตอนเช็ดไม่ใช่นมนะน่าจะฟองเบียร์🤣 ตอนกินนม3ขวบพอเช็ดปาก เอ้า!!!30เฉย!!! แบดบอยขึ้นมาทันที กินนมยังไงให้โตเร็ว🤣 จองกุกไม่อ่อนโยน จองกุกฆ่าเรา ตายไปอีก1 สู่ขิตในวันที่ดือ..


  เปิดตัวป๋านัมอยู่ในร้านขายแผ่นเสียงคนนี้ออร่าความหล่อเค้าเพิ่มขึ้นทุกวัน สีผมเขียวมิ้นป่ะออกฟ้าๆโคตรสวย ได้ข่าวว่ากัดสีไปสามรอบเจ็บไปหมด555++ แต่ก็ถือว่าคุ้มน๊า หล่อทะลุเพดานไปเลยจร้า แล้วจากที่เราตามดูคลิปรายการต่างมาต้องชมเลยว่าคิมนัมจุนคือ Leader BTS ที่ดีมาก มีภาวะผู้นำ เค้าดูเป็นคนใส่ใจ ช่างสังเกตุเมมเบอร์ทุกคน เป็นคนที่ดูอบอุ่นมากด้วย😊 คนหรือไมโครเวฟ😍


  เออแล้วเราชอบที่สุดคือในRUN BTS เวลาเล่นเกมไรที่ดูอันตราย ทุกคนเลยจะช่วยกันเตือนว่าให้ระวังนะเซฟร่างกายตัวเองด้วย เป็นภาพที่น่ารักมากเลย😍

  มาต่อที่คุณ J-HOPE อยู่ในร้านเบอร์เกอร์เสื้อดำ กางเกงเหลืองมัสตาร์ด แว่นขอบดำเลนส์ออกสีเหลืองๆ ทรงผมunder cut พี่HOPEคือปังตั้งแต่ปล่อยทีเซอร์รูปแระ วันนั้นในทวิตตายเพราะJ-HOPEไปประมาณล้านกว่า🤣🤣 สังหารหมู่กันเลยทีเดียว ความหล่อเท่ห์นี้เล่นเอาติดเทรนทวิตไปเลยจร้า😎 ทุกคนเปลี่ยนดิสเป็นรูป J-HOPE ชั้นว่าต้องมี ต้องมีแน่ คนที่เปลี่ยนเมนวันนั้น🤣🤣🤣 คนนี้ความสดใสต้องให้เค้าน๊า คนอะไรอารมณ์ดี ยิ้มเก่ง เรื่องเต้นคือเฉียบ!!!

  มาที่น้องแทแทเมนที่1ของช้านนน(ตกชั้นเข้าด้อม) กรี๊ดดดดด!!! มาในลุคผมสีบลอนซ์ทอง เสื้อขาว เกงยีนส์ พร้อมเสื้อคลุมสีสด แว่นตาทรงสี่เหลี่ยมเข้ากันกับสีผม ได้ทุกลุค ทุกแนวจริงๆพ่อคุณเอ้ย!! หื้มม!!!อยากจะหอมหัว หล่อจังเลยลู๊กกกก😍 วิชวลสุด หน้า ผม จมูก ตา ปาก หล่อ!!โว้ยยยยย!!!😍

  ต่อมาคือพี่กิ ท่าหันข้างตบมือ โอ๊ย!!!ชั้นตายอีกแล้ววิญญาณล่องลอยช่วงนี้คือหลงพี่กิแระ ดูทีไรมันนุ้บนิ้บน่ารัก พี่เค้ามาในลุคเสื้อข้างในสีขาวกับเสื้อนอกและกางเกงเข้าชุดสีน้ำเงินเป็นลายใบไม้ของหลุยส์วิตตองรึป่าว(อันนี้ไม่แน่ใจนะไม่มีความรู้ด้านแฟชั่นเลย55+) ก็คือตัดกับสีผิวอันขาวนวลของพี่กิ โอ้โห!!!คือไม่ไหว ขาวอะไรขนาดนั้น คนหรือเต้าหู้ น่าร๊ากกก แมวเหมียวที่สุด😍😻

  มาที่พี่จินคนนี้ความหล่อไม่ต้องพูดถึงอยู่แระ คนนี้เค้าฉายา worldwide handsome หล่อเทพบุตร หล่อผู้ดีชั้นสูงคุณชายตระกูลคิม มาในลุคผมสีน้ำตาลทอง เสื้อสีน้ำตาลลายจุด เกงสีน้ำตาล ก็คือยังคงความหล่อได้เหมือนเดิม สรุปหล่อ เสียงเพราะ และขายขำได้บ่อยมาก🤣🤣 (แอบเสียดายมีท่อนร้องเดี่ยวน้อยไปหน่อย)

  สรุปแล้วชอบมากเพลงนี้คือยิ้มได้ทั้งเพลง บางคนอาจจะคิดว่า 'เอ้า!!!เธอก็ต้องยิ้มซิเพราะเธอชอบเค้า' คือเอาเป็นว่าเราดูที่จังหวะเพลง สีในMV คือมันสดใส แล้วดนตรีมันออกแนวดิสโก้ป๊อบ ตามที่หาข้อมูลมาบอกว่าอยู่ในช่วง 80-90s ซึ่งเราว่ายุคนั้นมันเป็นยุคที่ดนตรีเฟื่องฟูมีอิทธิพลต่อผู้คนมากนะ ดิสโก้มันสนุกสนาน จังหวะมันเต้นได้ เราว่าที่BTSเลือกทำMVให้อยู่ในช่วงยุคนั้น เพื่อที่จะมอบความสุขความสนุกให้กับทุกคนในช่วงสถานการณ์โควิด19 ที่ทุกคนออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านเป็นเรื่องที่ลำบากและต้องระวัง การอยู่บ้านอาจจะให้เกิดความเครียดสะสม เค้าเลยทำเพลงนี้ออกมาให้ทุกคนที่ผ่านมาเห็นเพลงนี้ได้ดูไม่ใช่เฉพาะแค่ARMY ให้รู้สึกว่าดูเพลงนี้อยู่บ้านก็ยิ้มได้โยกตามได้คลายเครียดกันไป วะซั่น!!🤣 BTSบอกว่านี่คือสิ่งที่พวกเค้าทำได้และอยากมอบสิ่งนี้ให้กับทุกคนในเวลานี้ โอ๊ย!!!!ร๊ากกก💜💜💜

  ยังไม่จบขอพูดถึงฉากที่ชอบที่สุดหน่อย เป็นฉากที่ว้าวมากกกกก🤩👍💥คือฉากที่7คนเต้นกันอยู่ข้างหน้ามีพื้นหญ้าสีเขียวแล้วข้างหลังเป็นระเบิดเป็นสีๆ ฉากนี้คือตาลุกวาว😳 ชั้นกรี๊ดปากจะฉีกถึงรูหู พ่อคุณเอ้ย!!ปังไม่ไหวแระ คือตอนแรกมาดนตรีเสียงร้องเรียบๆพอดนตรี ตึก ตึก ตึก แล้วขึ้นเสียงร้องสูงน่าจะเป็นจองกุก แล้วเป็นระเบิดสีโอ้โห!!!!😳🎆 ทุกคนคือ อารมณ์เดียวกับเวลาเราดูพลุอ่ะ🎆 เชี้ย!!!!!สวยว่ะ ใจฟู ตื่นตาไปหมด แล้วนี้มีผู้ชาย7คนยืนเต้นอยู่ข้าง ใจระเบิดตายไปกับแรงDynamiteเลยจ่ะแม่จ๋าาาา💥💥💥🤩😍💜

  สุดท้ายแล้วจริงๆขายงานหน่อย🤣 คืออยากจะบอกว่าใครดูแล้วชอบไปติดตามBTSกันเถอะ บางคนอาจจะรำคานว่าเราก็บ้าแต่ชมว่าเค้าหล่อ เท่ห์ ใช่ first impression แรกเลยคือหน้าตา แต่พอเรารู้ประวัติความเป็นมา ผลงานที่เค้าร้อง ความหมายของเพลงที่เค้าสื่อคือมันดีมากจนกลายเป็นว่าเราชอบเค้าที่ความสามารถมากกว่าหน้าตาเค้าเสียอีก😊 วงนี้ก็ยังเป็นวงที่ควรค่าและสมควรได้รับความสำเร็จที่เค้าสร้างกันมาด้วยกัน ที่ฝ่าฝันอุปสรรค อดทนพัฒนาตัวเองจนมาถึงจุดนี้ได้ ไม่ใช่เฉพาะแค่BTS นะวงอื่นเค้าก็ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาแต่เค้าก็ต้องพัฒนาตัวเอง ฝึกซ้อม อดทนมากเหมือนกัน😊✌

  ไปแระ โบราแฮ ลาจีโมลาลา💜💜💜😜

  ฝากเพจเราด้วยน๊า😊 https://www.facebook.com/fernerydiary/

  30/8/64 เราเปิดร้านพรีของkpopแล้วน๊ายังไงก็ฝากกดติดตามร้านเราด้วยน๊า พรีอัลบั้มบังทันเก่า-ใหม่ ฝากด้ายน๊าไม่ซื้อไม่เป็นไรกดติดตามให้หน่อยน๊าแวะมาเม้ามอยกับเราก็ได้ ตอนนี้เป็นอาร์มี่เลือดผสมเอนจีนไปแล้ว5555++ 
  https://www.instagram.com/kpopcute_fern/
  twitter : @kpopcute_fernViews

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in