เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
บันทึกของ ferneryFernery diary
เส้นทางสู่การเป็นARMY

 • ฮะโหล่ววววววว!!!มาแล้วทุกโค๊นนนน?? จากที่เคยบอกว่าจะมาเล่าให้ฟังว่าอะไรยังไงซิ!!! ชั้นถึงได้มาเป็นติ่งBTS ซึ่งนานมากกว่าจะเล่า นานจนไม่มีใครจะอ่านเพจเมิงแระ? วันนี้เราจะมาเล่าให้ฟังถึงเส้นทางการเป็นติ่งวงบังทัน หรือBTS นั้นเองของเราให้อ่านกัน 555555++

  ต้องบอกก่อนว่านานมากแล้วที่เราไม่ได้ติ่งวงไอดอล จะมีบ้างก็แค่เข้าไปชมเออน้องคนนั้นวงนี้หล่อดีน๊า จน จนกระทั่งวันนั้นวันที่แดดร้อนจนน่าหงุดหงิดในช่วงปลายเดือนมิถุนา...ชั้นก็ได้เจอพวกเค้าทั้ง7 (เหมือนเป็นสโนว์ไวท์555)

  ชั้นไถ่แอพทิ๊กท๊อกกก!!!อยู่นั้นเองแล้วคลิปของบังทันก็เข้ามาในหน้าฟีดจำได้เลยเป็นคลิปเมมเบอร์บังทันเต้นบ้าบอกับเพลงเหมือนเพลงดีเจรถบั้มอ่ะในคลิปดีเจเค้าพูดว่า พันห้าเป็นเหตุสังเกตุได้55555555++ แค่คลิปนี้คลิปเดียวจริงๆ หลงเลยจร้าหาทางออกไม่เจอด้วย?แล้วคือแต่ละคนรั่วมากกกก #บังทันเป็นวงตลก

  บอกเลยนาทีนั้นโดนตกไปเลยจร้าโดยแทแทเป็นคนลากอิชั้นลงหลุมขึ้นไม่ได้แล้วตกลงไปในหลุมบังทันเป็นอาร์มี่โดยไม่มีอะไรกั้น ????

  ก็คือช้านนนนนเป็นคนชอบคนบ้าชอบคนตลกเป็นทุนเดิมอยู่แล้วง่ะ!! แล้วอินังทิ๊กท๊อกแม่งรู้งานป้อนแต่คลิปบังทันมาให้กูดูแล้วยังไงหลงไม่ไหวแล้วแม๊!!!!??? ดูไปเขิลไปหัวเราะไป เหมือนคนหยอดน้ำมันกัญชาไปร้อยหยดคือเกินขนาดไปแล้วสู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้นนนจ้า???

  แล้วคือออกอาการมากไม่ได้ไงจะกรี๊ดเสียงดังไม่ได้เดี๋ยวที่บ้านนึกว่าผีเข้าหรือยาหมด โอ๊ยเท๊อออออ!! มีแต่คำว่า ไอ้ต้าวน่ารัก ไอต้าวคนบ้า ไอ้ต้าวคนตลก จุกอกไม่ไหว อยากจะวางถุงกาวในมือก่อนแต่ทำไม่ด๊ายยย??

  เมื่อก่อนนี่ก็ฟังมาบ้างpodcastความดีงามความดังและปังระดับโลกของบังทัน ไปพูดที่UNเอยอะไรเอย แต่งเพลงเองเอย เนื้อหาเพลงคือดีงามให้กำลังใจมวลมนุษยชาติใดใดเอย นี่ก็ชื่นชมอยู่ห่างแระ เพราะไม่คิดว่าจะติ่งวงไหนแล้ว555++ แต่ไม่นึกว่าแม่งเอ้ย!!!จะมาโดนตกเพราะคลิปพันห้าเป็นเหตุ???

  ก็ยังไงหล่ะที่นี้ไปค่ะถ้ารักเค้าเราต้องไปสืบประวัติส่วนตัวเค้ามาจร้า เห้ย!!!!แกชั้นยิ่งชอบเข้าไปอีกคือแบ่บ แบ่บ น้ำตาจะไหล??กว่าทุกคนจะมาถึงจุดนี้ได้ต้องต่อสู้และผ่านอะไรมาเยอะมากจริงๆ ปาดน้ำตาแล้วสืบประวัติแฟนทิพย์ต่อ...

  หลังจากนั้นก็ไปตามดูmv แล้วไปดูซับไทยที่เค้าแปลเนื้อเพลงไว้ คือทุกคนมันเป็นแบบนั้นจริงๆไม่ได้อวย เพลงบังทันพอดูเนื้อเพลงแปลไทย บางประโยคช่วยฮีลใจเราได้จริงๆนะ

  ถามว่าชอบเพลงไหนที่สุด สำหรับเรา Answer : Love Myself เพลงนี้ฟังแล้วดูคำแปลไปด้วยคือซึ้งมาก "เรียนรู้ที่จะรักตัวเองเถอะ ถึงแม้ว่ามันจะยากกว่าการรักคนอื่น อย่าขังตัวเองไว้ในความเศร้าเลย ยังไงมันก็แค่อดีต ยกโทษให้ตัวเอง ชีวิตยังอีกยาวไกล เชื่อมั่นในตัวเองแม้จะเจอสิ่งที่ยากลำบาก" (อันนี้คือบางท่อนในเพลงนะ) แต่จริงๆแล้วความหมายดีทั้งเพลง!!!

  เพลงเร็วก็คือมันส์สุดติ่ง สุดปัง เหน็บแอนตี้ เหน็บพวกที่เคยดูถูกบังทันได้เจ็บแสบมาก เป็นไงหล่ะพวกที่ชอบด่าชาวบ้านเห็นมั๊ยนี่จ้าติดTopบิลบอร์ดนะจร้า เห็นถ้วยรางวัลในกระเป๋าม่ะถือไม่ไหวต้องใส่กระเป๋าจร้า??(เหล่ตามองเบะปากสุด)

  เพลงบังทันคือรับรู้ได้เลยว่าเค้าห่วงใยแฟนคลับและเข้าใจถึงสิ่งที่ทุกคนต้องเผชิญเมื่ออยู่ในโลกใบนี้ โลกที่ไม่ได้ใจดีกับทุกคนหรอก โลกที่ทุกอย่างมันเปลี่ยนไปเร็วจนเราปรับตัวไม่ทัน แต่เพลงที่บังทันสื่อออกมาคือรักตัวเองแล้วเราจะผ่านมันไปได้ กล้าเผชิญหน้ากับความผิดหวัง ชีวิตก็เหมือนฤดูกาล มีเมื่อวาน วันนี้ และวันพรุ่งนี้ที่สดใสรอเราอยู่เสมอถ้าเราเริ่มจากการรักตัวเองก่อนและส่งต่อความรักไปสู่คนอื่น...

  และนี่ก็คือเส้นทางสู่การเป็นดาว เอ้ย!!!ไม่ใช่!!เป็นARMYของชั้น ตอนนี้ก็คือย้อนดู Run BTS อยู่จากที่อิชั้นเมนวี แทแทของช้าน กลายเป็นตอนนี้ชั้นไม่มีเมนแล้วจร้าชั้นรักทุกคนเลย เลือกใครไม่ได้เลยจริงๆลำบากมากแม่!!!! หัวใจมันดุ๊บดิ๊บไปหมด???กรี๊ดดดดดด!!! อยากจะร้องเพลง "ผิดที่เราเจอกันช้าไป..." 7ปีกูไปอยู่ไหนม๊าาาาาา แต่ก็ "ยังไม่สายที่จะรักกัน" โอ๊ยยยยเขิล เขิลคนเดียวผู้ชายไม่รู้!!!!???

  "การเป็นARMYทำให้ชั้นมีความสุขมากขึ้นในทุกๆวัน"

  https://www.facebook.com/fernerydiary/ เพจเราเองฝากติดตามด้วยน๊า รีวิวซีรีส์ หนังสือ แชร์ประโยคที่ชอบจากซีรีส์ หนัง หนังสือ

  30/8/64 เราเปิดร้านพรีของkpopแล้วน๊ายังไงก็ฝากกดติดตามร้านเราด้วยน๊า พรีอัลบั้มบังทันเก่า-ใหม่ ฝากด้ายน๊าไม่ซื้อไม่เป็นไรกดติดตามให้หน่อยน๊าแวะมาเม้ามอยกับเราก็ได้ ตอนนี้เป็นอาร์มี่เลือดผสมเอนจีนไปแล้ว5555++ 
  https://www.instagram.com/kpopcute_fern/
  twitter : @kpopcute_fern

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in