เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
บันทึกของ ferneryFernery diary
เรื่องหัวใจไม่ไหวอย่าฝืน

 • #พวกเค้าคือส่วนที่ขาดหายแล้วมาเติมเต็มซึ่งกันและกัน

  #เป็นซีรีส์ที่ลุ้นให้เค้าได้ใช้ชีวิตที่มีความสุขสักที?
  #ชั้นรักคิมซูฮยอน???

  จบไปแล้วสำหรับเรื่องราวของเค้าทั้ง3คน ในIt's Okay to Not Be Okay เรื่องนี้ดราม่า อบอุ่นหัวใจ ให้ข้อคิด มีความคอมเมดี้น่ารักโรแมนติกมาให้เราเบรคอารมณ์ไม่ให้เครียดเกินไป นักแสดงหลักทั้ง3คนและนักแสดงคนอื่นๆคือแสดงดีมาก แต่ที่ต้องชมเป็นพิเศษคือ คุณโอจองเซ ซึ่งแสดงเป็นพี่ชายของพระเอกที่เป็นออทิสติก สุดปังไปเลยจ๊ะแม่???

  สิ่งที่ได้จากซีรีส์เรื่องนี้คือเราทุกคนเป็นชิ้นส่วนที่เว้าแหว่งไม่สมบูรณ์เพราะเรามีชีวิต เราใช้ชีวิต เรามีความสัมพันธ์กับผู้คนรอบข้างที่ทั้งดีและใจร้ายกับเรา แต่บางครั้งเราด้วยกันเองลืมไปว่าที่จริงแล้วเราเกิดมาเพื่อพึ่งพากันเติมเต็มซึ่งกันและกันมากกว่าที่จะทำร้ายกัน...

  ถึงแม้ว่าประโยคนึงที่เป็นจุดพีคของเหตุการณ์ในชีวิตของพระเอกกับพี่คือ "มุนคังแทเป็นของมุนคังแท" ซึ่งหมายถึงชีวิตเราเป็นของเรา เราไม่ได้เกิดมาเพื่อเป็นของใครและใช้ชีวิตเพื่อใคร...

  แต่สุดท้ายซีรีส์ก็สื่อให้เราเห็นว่า ใช่!!!ชีวิตเราเป็นของเราแต่ในด้านจิตใจบางเรื่องมันก็ยากเกินไปที่เราจะผ่านมันไปได้เพียงคนเดียว...

  3ตัวละครหลักในเรื่องนี้ทั้ง3คนมีส่วนที่เว้าแหว่งในจิตใจถ้าเปรียบให้เห็นภาพแต่ละคนมาเจอกันเค้าทั้ง3คนไม่ได้เป็นรูปทรงที่เหมือนกัน คนนึงเป็น3เหลี่ยม คนนึงเป็น 4เหลี่ยม คนนึงเป็น5เหลี่ยม...

  แต่พออยู่ไปด้วยความรู้สึกรักเห็นใจและเข้าใจกัน มองเห็นส่วนที่ขาดหายของอีกฝ่ายและพร้อมจะเติมเต็มให้กันจนวันนึงพวกเค้าจึงกลายเป็นส่วนหนึ่งของกันและกัน และอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข?

  สำหรับเรื่องย่อคร่าวเราเคยเขียนไว้แล้วในลิงก์นี้ (เพจเราเอง) https://www.facebook.com/1868839249860644/posts/3185024908242065/

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in