เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
บันทึกของ ferneryFernery diary
ชมรมลับธุรกิจรัก

 • ชื่อเรื่อง : #Extracurricular #ชมรมลับธุรกิจรัก
  .
  ซีรีส์ไฮสคูลเป็นเรื่องเกี่ยวกับโอจีซู(พระเอก)ซึ่งเป็นนักเรียนดีเด่น การเรียน100เต็มทุกวิชา จิตพิสัยเต็มไม่มีหัก แต่ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังเค้าทำธุรกิจสายดาร์ค เพื่อส่งตัวเองเรียนหนังสือ ความฝันคือการเข้ามหาลัย top3 ของเกาหลีแล้วใช้ชีวิตแบบคนทั่วไป แต่แล้วเหตุการณ์กลับพลิกผันเพราะครูประจำชั้นพาเค้าเข้าชมรมเกี่ยวกับปัญหาสังคมทำให้เค้าได้เจอกับแพกยูริเด็กสาวคนเดียวในชมรมที่ภายนอกดูเป็นเด็กร่าเริง เพื่อนเยอะ บ้านรวย เรียกได้ว่าเพียบพร้อมทุกด้าน โดยเหตุการณ์วุ่นวายเริ่มต้นขึ้นจากแพกยูริแอบขโมยโทรศัพท์ของโอจีซูที่ใช้ติดต่อลูกค้าในการทำธุรกิจ กยูริสืบจนรู้ความจริงทั้งหมดของจีซูจึงขอร่วมหุ้นในการทำธุกิจหลังจากนั้นเหตุการณ์ความวุ่นวายที่ต้องแลกด้วยชีวิตก็ตามมา...
  .
  เรื่องนี้สะท้อนปัญหาของเด็กวัยรุ่นแต่ละคนแตกต่างกันไป มีทั้งตัวพระเอกเองที่มีปัญหาครอบครัวพ่อติดการพนันแม่ทิ้งไปทำให้เค้าต้องคิดหาวิธีที่จะทำให้ตัวเองมีเงินเยอะๆเพื่อเข้ามหาวิทยาลัยtop3ให้ได้ เพราะอย่างที่รู้กันว่าเด็กเกาหลีคือเรียนหนักมากค่าเรียนพิเศษก็แพง ส่วนแพกยูริที่ดูเพียบพร้อมทุกด้านแต่ที่บ้านของเธอกดดันและใส่ความหวังของพ่อแม่ให้เธอมากเกินไปจนทำให้เธอรู้สึกกดดันและเก็บกดเหมือนระเบิดเวลาที่รอวันระเบิดตัวเอง ส่วนด้านอื่นที่เราได้เห็นคือการbullyในโรงเรียน การหลงผิดที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ
  .
  ถ้าใครชอบซีรีส์แนวรักใสๆวัยไฮสคูลเรื่องนี้คงไม่ตอบโจทย์เพราะความฟินไม่มีเลยมีแต่ความดาร์คของตัวละคร การดำเนินเรื่องก็มีตื่นเต้นบ้างนิดหน่อย ส่วนตัวคิดว่าถ้าพระเอกฉลาดกว่านี้เรื่องนี้จะสนุกมาก เราชอบนางเอกที่พร้อมบวกพร้อมตายมากกก? เราชอบคาแรคเตอร์นางนะ ถ้ายิ้มคือสวยน่ารักดูไม่มีพิษอะไร แต่พอหน้านิ่งๆหน้าตาพร้อมบวกมาก แต่เพราะความเสือกของนางเลยจริงๆที่ทำให้พระเอกเดือดร้อน? 7.5/10 สำหรับเรา...
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in