เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
บันทึกของ ferneryFernery diary
ซอมบี้โชซอน วิ่งเร็วที่สุด..
 • #kingdom ซอมบี้เกาหลี ?‍♂️?‍♀️
  ?
  เมื่อกษัตริย์แห่งโชซอนล้มป่วยปริศนาโดยไม่มีใครสามารถเข้าพบได้นอกจากโจฮักจู ซึ่งเป็นหัวหน้ากลุ่มแฮวอนโจที่คิดจะครอบครองอำนาจในโชซอน จึงทำให้องค์ชายรัชทายาท(อีชาง) เกิดความสงสัย "แอ๊ะ!!!พ่อข้าเป็นอะไรทำไมถึงเข้าพบไม่ได้ ข้าเป็นลูกชายแท้ๆนะเฟ้ย" จึงได้ทำการสืบหาความจริงจนรู้ว่ามีหมอหลวงคนแรกที่เคยเข้ามาทำการรักษาเสด็จพ่อของตนซึ่งน่าจะรู้ความจริงทุกอย่าง จึงได้เดินทางไปเมืองที่หมอหลวงคนนั้นอาศัยอยู่ พอไปถึงเมืองดังกล่าวปรากฏว่าความบรรลัยมาเยือนองค์ชายพะยะค่ะ เมืองนั้นที่องค์ชายไปเกิดโรคระบาดแปลกประหลาดคือคนที่ตายไปแล้วสามารถฟื้นคืนชีพมาได้ ซึ่งคนที่ตายเป็นกลุ่มแรกในเมืองนั้นคือคนไข้ที่บ้านหมอหลวง จนองค์ชายได้เจอกับหมอหญิง(ซอบี)ที่บ้านหมอหลวงซึ่งรอดชีวิตมาได้กับชายอีกคนนึงจนรู้สาเหตุของโรคระบาดนี้ เรื่องราวหลังจากนั้นก็องค์ชายอีชางต้องต่อสู้กับโจฮักจูชิงไหวชิงพริบกันเพื่อนำพาประชาชนให้รอดพ้นจากโรคระบาด และปมสาเหตุของโรคระบาดและอาการป่วยของกษัตริย์ก็จะค่อยๆเฉลยว่าความเป็นมายังไง อะไรเกิดขึ้นกับกษัตริย์โชซอน
  ?สิ่งที่ชอบของเรื่องนี้คือ
  ? เดินเรื่องเร็วไม่เวิ่นเว้อ ทุกฝ่ายพร้อมเปิด ก็มาดิค้าบ!!!แบบมีไหวพริบ หัวต้องแลกด้วยหัว?
  ? ภาพสวยมาก
  ?นักแสดงคือเริ่ดทุกคนซีรี่ส์เกาหลีของเค้าดีจริงรับประกันอยู่แล้วทุกคนแสดงดีเข้าถึงตัวละครหมด ส่วนเราชอบสุดก็พระรองจำชื่อไม่ได้คนที่อยู่กับซอบีในบ้านหมอหลวง คือแบบแม่งเก่งมากสมกับที่ผ่านการฝึกทหารที่โหดที่สุดในโชซอนมา แม่ง!!!จาพนมเกาหลีชัดๆ
  ?สุดท้ายซอมบี้เกาหลีแม่งวิ่งเร็วมากกกกก ออกมาฉากแรกไล่ล่าท้ากัดคนคือพวกเมิงสับตีนแตก อินี้ร้องเชี้ย!!! เกาหลีหรือจาไมก้าวิ่งเหมือนแข่งวิ่ง100เมตรโอลิมบิก ซอมบี้ใน walking dead คือเมิงกลายเป็นหอยทากไปเลย ถ้าเราเกิดไปเจอสถานการณ์แบบนั้นในยุคนี้นะคิดว่าทางเดียวที่น่าจะรอดคือกูต้องเชิญองค์พ่อยูเซน โบลต์ มาประทับแล้วแระถึงจะรอดได้???
  .
  ใครชอบแนวนี้สามารถดูได้ที่ netflix 10 10 10 ไปเลยจร้า สนุกดูเพลินไม่เวิ้นเว้อพาออกทะเลให้ปวดตา?

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in