เกร็ดเล็ก เกร็ดน้อย รู้ไว้ใช่ว่าDigitalKnowledge
3 สิ่งสำคัญที่บริษัทประกันสุขภาพบริการดีควรมี!

 • การดูแลสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญที่ใครหลายคนไม่ควรมองข้ามเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น การควบคุมอาหารและรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ การหมั่นออกกำลังกายอย่างเป็นประจำ หรือแม้กระทั่งการวางแผนซื้อประกันสุขภาพกับบริษัทประกันต่างๆ ตั้งแต่ยังมีสุขภาพที่แข็งแรง เพื่อเป็น การซื้อความอุ่นใจในวันที่ล้มป่วยหนักหรือพบว่าเป็นโรคร้ายแรงต่างๆ อีกทั้งยังช่วยในการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายส่วนเกินที่เกิดจากค่ารักษาพยาบาลอันไม่คาดฝันได้เป็นอย่างดี ซึ่งในปัจจุบันก็มีบริษัทประกันจำนวนมากที่มาพร้อมกับตัวเลือกและรูปแบบประกันที่น่าสนใจ วันนี้เราเลยอยากถือโอกาสมาบอกต่อถึง 3 สิ่งสำคัญที่บริษัทประกันสุขภาพบริการดีควรมี! เพื่อช่วยเป็นเครื่องประกอบในการตัดสินใจก่อนการเลือกซื้อแผนประกันนั้นๆ


  ความคุ้มครองที่ครอบคลุมทั้งผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก

  การเลือกบริษัทประกันสุขภาพบริการดีควรคำนึงถึงสิทธิประโยชน์ความคุ้มครองที่ครอบคลุมทั้งผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก รวมไปถึงโรคร้ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น มะเร็ง หัวใจ ความดันโลหิตสูง วัณโรค หรือเบาหวาน เนื่องจากเราไม่สามารถทราบได้เลยว่าเหตุการณ์ไม่คาดฝันเหล่านี้จะเกิดขึ้นกับเราเมื่อไหร่ ถึงแม้ว่าบางอย่างอาจจะดูเป็นเรื่องไกลตัวของคุณมากก็ตาม ดังนั้นก่อนตัดสินใจเลือกซื้อประกันสุขภาพก็ควรศึกษาเงื่อนไขและผลตอบแทนด้านการรักษาที่จะได้รับให้ถี่ถ้วนก่อน เพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับตัวคุณเองและคนรอบข้าง

  เคลมง่าย ไม่ยุ่งยากเรื่องเอกสาร

  มีบริษัทประกันหลายแห่งที่ให้ผู้ถือกรมธรรม์สำรองเงินจ่ายล่วงหน้ากรณีต้องเสียค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล รวมไปถึงขั้นตอนการกรอกเอกสารในการเคลมที่ยุ่งยาก จนทำให้ใครหลายคนไม่ประสงค์ที่จะทำประกันอีกต่อไป แต่อย่างไรก็ตามบริษัทประกันสุขภาพบริการดีหลายแห่งก็ให้ความสำคัญในส่วนนี้และให้สิทธิ์ในการเคลมที่ง่าย โดยไม่ต้องวุ่นวายในการเตรียมเอกสารให้ลำบากแต่อย่างใด

  ให้บริการหลังการขายอย่างใกล้ชิด

  บริษัทประกันสุขภาพบริการดีควรให้บริการหลังการขายอย่างใกล้ชิดในการติดตามลูกค้าและให้คำปรึกษาเมื่อลูกค้าต้องการทราบ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการชำระเบี้ยประกันเมื่อครบกำหนด การสอบถามเกี่ยวกับความพึงพอใจ ส่งการ์ดอวยพรในโอกาสพิเศษต่างๆ หรือให้คำแนะนำในการทำประกันอื่นๆ เพิ่มเติม เพื่อเป็นการสร้างความพึงพอใจในการให้บริการให้แก่ลูกค้าอย่างสูงสุด

  ทั้งหมดนี้ก็เป็น 3 สิ่งสำคัญที่บริษัทประกันสุขภาพบริการดีควรมี ซึ่งหากใครกำลังมองหาและกำลังวางแผนในการซื้อประสุขภาพอยู่ละก็ สามารถพิจารณาในสิ่งที่เราได้รวบรวมมาตามข้างต้นได้เลย รับรองว่าคุณจะได้แผนประกันสุขภาพที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของตนเองได้อย่างแน่นอนเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in