เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
รีวิว - มากกว่ารัก(ปกคน)Marina Book Blog
รีวิว - ท่านชายไร้ราคา : จี้ชิว


 • เรื่องย่อหลังปก
  'เป้ยเล่อหยวนเจิน' เขาเป็นท่านชายสูงศักดิ์ ผู้รักการค้าขาย นึกไม่ถึงว่าการออกเดินทางครั้งล่าสุดจะทำให้ชะตาพลิกผันเกือบเอาชีวิตไม่รอด โชคดีได้ 'เถาเล่อเหมย' สาวน้อยนางหนึ่งเข้าช่วยไว้ ทว่าเขากลับต้องทดแทนคุณด้วยการเป็นสินค้าให้เธอนำออกประมูล จากพ่อค้าต้องกลายมาเป็นสินค้าออกจะแปลกอยู่บ้าง ทว่าที่แปลกกว่าคือหัวใจของเขามันไม่เคยเรียกร้องหญิงใด แต่กลับหวั่นไหวยามอยู่ใกล้แม่ค้านางนี้ จะเรียกว่าเนรคุณได้หรือไม่ หากเขาอยากจะทำตัวเป็นสินค้าขายไม่ออก เพื่อจะได้ไม่ต้องห่างไปจากดวงหน้าสดใสและปากร้ายๆ ของเธอ หากสัญชาตญาณของชายหนุ่มยังไม่ผิดเพี้ยนไปนักล่ะก็ เขาคิดว่าเธอก็อยากจะเก็บสินค้าค้างปีอย่างเขาเอาไว้แก้เหงาอยู่เหมือนกัน

  คุยกันหลังอ่าน
  เรื่องนี้เราหยิบมาอ่านเพลินๆ ตั้งใจเลือกแบบเล่มเดียวจบ อ่านตอนเป่าผมค่ะ เป่าผมเสร็จก็จบพอดีอะไรทำนองนี้ มีแค่สองร้อยหน้าเอง
  ก็เป็นมากกว่ารักแบบเล่มเดียวจบค่ะ เนื้อเรื่องคือพระเอกเป็นทายาทจากจวนอ๋อง ถูกราชโองการให้ต้องแต่งงานกับท่านหญิงที่นิสัยโหดร้าย เลยหนีออกจากบ้านมา ประสบอุบัติเหตุไปติดแหจับปลาของนางเอกเข้า ตัวนางเอกอยู่ในหมู่บ้านที่ผู้หญิงเป็นใหญ่ มีการซื้อขายผู้ชายได้ มีการแข่งขันของผู้ชายต่างๆ ตรงนี้ก็เป็นสีสันของเรื่องดีค่ะ ต่อมานางเอกก็ท้อง แล้วก็ตามสูตรมีคนมาตามพระเอกกลับบ้าน สองคนนี้ก็ต้องฟันฝ่าจนกว่าจะได้คู่กัน แต่จริงๆสาเหตุทีได้คู่กันจริงๆก็เพราะว่านางเอกเคยช่วยชีวิตพระพันปีมาก่อน
  เนื้อเรื่องก็อ่านได้เพลินๆค่ะ ชิวๆ ไม่ได้ดราม่าอะไร

  เรื่องนี้ไม่มี E-book ค่ะ

  รีวิวแยกตามสนพ: Home

  รีวิวอื่นๆ ของมากกว่ารัก : CLICK!
  รีวิวอื่นๆ ของมากกว่ารัก(ฉบับปกคน) :CLICK!

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in