เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
REVIEW - แปลจีนkn_library
White Night (แปลเกาหลี)
 • ✢ Tensiel เขียน✢
  ✢ ตรองสิริ แปล ✢
  ✢ Rose Publishing ✢
  ✢ 2 เล่มจบ ✢
  คำโปรย


  อีซึงโดก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมตนถึงอ่านสีหน้าว่างเปล่าของอีกฝ่าย 
  ที่ใคร ๆต่างบรรยายว่า "อ่านไม่ออก" ได้อย่างปรุโปร่ง
  เขาถูนิ้วโป้งบนแก้มที่ตนเพิ่งหยิกอย่างแผ่วเบาแล้วกล่าวเสียงราบเรียบ
  "เสียดายจัง"
  "เรื่องอะไร"
  "เมื่อคืนนายน่ารักสุด ๆ เลยน่ะสิ ทั้งไร้เดียงสา ตรงไปตรงมา แล้วก็น่าเอ็นดูเหมือนเด็ก"
  แทกูกยองมุ่นคิ้ว แต่เพียงอึดใจเดียวก็คลาย "แล้วไงต่อ"
  "ฉันอยากสนิทกับอีกร่างของนายเหมือนกัน"
  "ไม่กลัวรึไง" แทกูกยองนึกถึงถ้วยคำที่ไม่อาจเอ่ยถาม
  "ไม่กลัว ฉันอยากบอกรักนาย ไม่ว่านายตะอยู่ในร่างไหนก็ตาม"


  REVIEW


  เป็นเรื่องที่อยากนำเสนอมากกก เป็นภาคต่อจากเรื่อง Wilderness ค่ะ (รีวิวจ้าา) เป็นเพียง Spin - off หาใช่ภาค 2 แต่อย่างใด เป็นเหมือนภาคที่เสริมให้เรื่องหลักสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกระเด็นเรื่องแม่ ปมสมัยก่อนของอีซึงโดกับแทกูกยองตอนที่แทกูกยองยังเป็นเด็กและยังไม่สามารถแปลงร่างเป็นมนุษย์ได้ ซึ่งตอนนี้ก็ยังหลอกหลอนแทกูกยองอยู่ (แน่สิ ทำเขาไว้เยอะ!!) ภาคนี้จะเป็นการคลายปมในใจแทกูกยองค่ะ แต่เจ้าซึงโดของเราจะช่วยแก้ปมในใจสัมมีย์ยังไงต้องไปตามอ่านกันคับบ  ? 

  และที่สุดแสนจะน่ารักเลยคือออ~ เหล่าเด็ก ๆ ลูกของซึงโดกับกูกยองนั่นเอง ? ไอต้าวเด็กทั้งหลายสุดแสนจะน่ารัก ไม่ว่าจะเป็นลูกชายคนโตอย่าง แทอีกยอง พี่จ๋ายออึนแท ไหนจะลุกสาวสุดน่ารักอย่าง พย็อล น่ารักกันทุกคนเลย ? โดยเฉพาะในเล่มนี้จะค่อนข้างจะเน้นไปที่การเลี้ยงดูลูกค่ะ แอบสงสาร จะไปสวีทหวานที่ไหนกันก็ลำบาก เพราะลูกสาวก็ยังเล็ก แถมติดแม่เหลือเกินนน จนต้องฝากคนอื่นเลี้ยงชั่วคราวระหว่างไปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์กันสองคน แถมท้าย ๆ เล่มยังมีลูกชายอีกหนึ่งชื่อ แทยองโด คนนี้พี่สาวเขารักเขาหวงมาก ปากก็บอกน้องอ่อนแอ บ่นน้องไปเรื่อย แต่ตัวเองก็ดูแลน้องน้องทุกฝีก้าว เจ้าพย็อลของเรานี่มันน่ารักจริง ๆ ค่ะ 

  มีตอนนึงที่แอบขำปนสงสาร ในงานเลี้ยงรวมตระกูล มีเด็กทะเลาะกันจนเศษอาวุธกระเด็นมาโดนซึงโดจนมีแผล เจ้าผัวหลงเมียก็เริ่มส่งซิกกันกันลูกสาวละ พอหลังจากที่แทกูกยองพาซึงโดหลบไปทำแผลเท่านั้นแหละ โอ้โหหห สาวน้อยของเราเล่นงานเจ้าเด็กที่ทำแม่เลือดออกซะยับเลยจ้าาา เล่นเอาเฉียดตายกันไปเลย พอเล่นงานเสร็จก็รีบไปเปลี่ยนชุด แม่กับพ่อลงมาก็ทำตัวน่ารักอ่อนหวานใส่เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น...เจ้าเด็กนี่มันร้ายค่ะหัวหน้า!! ?

  แถมอีก ในเล่มนี้ยังคงความดุเอาไว้อย่างเข้มข้นเลยค่ะ ไม่ว่าจะสถานที่ที่มีการเปลี่ยนบรรยากาศไปโรงแรม (ลูกอยู่บ้าน ต้องหนีไปทำที่อื่น) ทั้งท่าทาง การกระแทก..แค่ก!! เอาเป็นว่าแซ่บ!! ยิ่งหลัง ๆ แทกูกยองดันได้ตำราเด็ด ๆ มาเลยรู้เทคนิกดี ๆ ทำเอาซึงโดของเราสติหลุดไปเลย ฮืออ ยอมทั้งคู่ เผ็ดจริงงง แต่นอกจากความเผ็ด เรื่องความหวานในเล่มนี้ก็หวานหยดย้อยไม่แพ้กันค่ะ หลงกันเข้าไป คนโสดอิจฉาตาร้อนไปหมด ? โดยรวมแล้วเป็นเรื่องที่สมควรอ่านอย่างยิ่งค่ะ !! ใครที่ยังไม่ได้อ่านเรื่องหลักก็ไปตำกันได้ สนุกทุกเล่ม!! 

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in