เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
what i'm listeningthefirstofmine
[Album Review] In My Head - GURR • ด้วยความที่เบื่อ ๆ เลยหาเพลงที่คนฟังน้อย ๆ ฟังจากยูทูป แล้วก็ไปสะดุดตากับวง ๆ นึง ชื่อว่า Gurr พอลองกดเข้าไปฟังดู ปรากฎว่าเพลงดีเลยล่ะ ก็หาเพลงอื่นฟังดู
  Andreya Casablanca (ซ้าย) Laura Lee Jenkins (ขวา)


  Gurr เป็นวงจาก Berlin, Germany ประกอบด้วยสองสาว Andreya Casablanca และ Laura Lee Jenkins ทำเพลงมาด้วยกันตั้งแต่ปี 2012 ตอนนี้ก็อยู่ในค่าย Duchess Box Records   เพลงของ Gurr เป็นแนว Alternative, Rock, Indie Rock แต่เขาให้นิยามตัวเองว่าเป็น first wave gurrrlcore (ดูที่ About ของ Facebook Page พวกเธอสิ)


  มาเข้าเรื่องอัลบั้มกันดีกว่า  In My Head เป็นอัลบั้มล่าสุดของ Gurr ที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2016 โดยมีทั้งหมด 11 เพลงด้วยกัน คือ Breathless, #1985, Moby Dick, Walnuss/Walnuts (เพลงนี้มีเนื้อร้องเป็นภาษาเยอรมัน), Yosenite, Free, Klartraum, Rollerskete, Diamonds, Diamonds, Computer Love, Song for Mildred  แต่ที่ปล่อยเอ็มวีออกมาตอนนี้มี  MOBY DICK 


  Moby Dick isn’t white anymore 
  plenty of colors are stranded at the shore 


  Walnuts


  So schön, aus Versehen  #1985 


  Underage drinking fucking around 
  Is my video ready yet, is is?  ส่วนเพลง Free เป็นวิดีโอที่อัดมาจากที่พวกเธอไปแสดงกันที่ The Spieghel, Groningen, Netherlands  ROLLERSKATE


  do you hear the sound, when I hit the ground? 
  Roller-roller-skate-skate-roller-roller-skate-skate   ถ้าใครติดใจ ลองกดเข้าไปใน iTunes ได้เลย หรือถ้าอยากได้แผ่นสามารถสั่งซื้อได้เลย ที่นี่


  หรือถ้าอยากดูเนื้อเพลง ก็สามารถกดเข้ามาได้เลย ที่นี่ 


  ปล. ตอนนี้สองสาวก็มีทัวร์ยุโรปกันอยู่นะ
  สุดท้ายก็อยากจะฝากสองสาว Gurr ให้ทุกคนได้ฟังกันดูน้า  ----------------------------------


  ถ้าชอบ Gurr หรือนักร้องคนอื่น ๆ เพลงอื่น ๆ ก็มาคุยกันได้นะ ที่ @First_17


Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in