#รีวิวนิยายวายKK.
รีวิว+สปอย | #FindersKeepers
 • ทาสหมา ฟิลกู้ด อ่านง่าย 

  หน้าปกเรียบง่าย เหมือนเนื้อง่าย เรียบง่ายไม่ซับซ้อน ฟิลกู้ดสุดๆ


  แนวเรื่อง
  • อ่านง่าย ฟิลกู้ด แต่ก็แซ่บจ้า
  • เนื้อเรื่องเดินเร็ว ไม่ยืดเยื้อ ไม่มีดราม่า
  • น้องหมาน่ารักมาก #ทาสหมา ต้องชอบ ตอนจบฉากขอแต่งงานก็ดียยย์
  • โทนเรื่อง บรรยากาศ ความสัมพันธ์แบบฝรั่ง
  • ตัวละครชอบผู้ชายอยู่แล้ว ชัดเจน


  ตัวละคร
  เดน 
  พ่อของ'วิคเค็ต' เจ้าหมาสื่อรักของเรื่องนี้ ต้องไปสัมมนาเลยฝากหมาสุดรักไว้กับที่บ้านพ่อแม่แต่หมาดั้นผลักประตูหนีออกไปได้ คงกะจะตามพ่อไปสุดท้ายหลงทาง กลับไม่ได้ไปต่อไม่ถูก

  กริฟฟิน
  ได้ถูกแนะนำมาให้ย้ายงานเลยได้เปลี่ยนทั้งงานและที่อยู่ใหม่ พอมาก็ได้สำรวจทิศทาง แล้วก็ไปเจอหมาตัวเปื้อนโคลนมีปลอกแต่ไม่เห็นเจ้าของก็คิดว่าเจ้าของคงไปปีนเขาพอกลับไปบ้านก็ยังติดใจอยู่พอได้กลับมาอีกทีวันถัดมาก็ยังเห็นหมาตัวเดิมอีกเลยตัดสินใจหิ้วกลับไปทำความสะอาดล้างเนื้อล้างตัวแล้วหาเจ้าของเพราะแน่ละว่ามา2วันก็ยังเจอ2วัน 


  เนื้อเรื่อง+สปอย
            พอกริฟฟินได้ล้างเนื้อล้างตัวจากขนน้ำตาลเปื้อนโคลนกลายเป็นขนสีขาวฟูฟอง ก็ได้ติดต่อเจ้าของตามเบอร์ที่ปลอกคอ พอได้ติดต่อก็เหมือนจะมีแววนิดๆละว่าถูกคอกับพ่อหมา ก็เริ่มเปิดทางแบบส่งรูปหาเพราะว่าจะส่งหมาคืนแล้วเลี้ยงข้าวก็เลยต้องมีหน้าตาแน่ชัดด้วยเวลาเจอจะได้ทักถูกคน พอฝ่ายเจ้าของหมาส่งมาทีกริฟฟรินจะส่งกลับก็ยักๆยือๆไงแบบเขาส่งมาเข้าใจแต่จะให้ส่งกลับเพราะอะไร ระหว่างนั้นกริฟฟรินก็ส่งรูป’วิคเค็ต’ให้เดนบ่อย ละคือมีการเปิดทางบอกสัญลักษณ์ด้วยนะให้รู้ว่าตัวเองเป็นเกย์ แบบว่าคนทั่วไปอาจจะไม่เข้าใจสัญลักษณ์นี้เพราะว่ามันเฉพาะกลุ่มแต่ถ้ารู้ก็คือมีแววว่าเดนจะเป็นเกย์เหมือนกันก็เลยลองแบบถ่ายเผลอๆติดลงไปในรูปดูถ้ารู้ก็จะได้สานต่อความสัมพันธ์แต่ถ้าไม่ก็คือจะได้ไม่คิดเกินเลยเพราะคุยกันก็คือถูกคอทั้งเรื่องวิคเค็ต เรื่องงานเพราะเป็นคนสายบริการเหมือนกัน และพอได้เจอก็แน่นอนว่าไม่ผิดหวัง
            แล้วก็มีคู่ชายหญิงอีกคู่เป็นคู่น่ารักๆ ผู้หญิงเป็นเจ้าของบ้านที่กริฟฟรินไปเช่าอยู่ ตอนแรกกริฟฟรินไม่ได้รู้จักตัวจริงก็คิดว่าเป็นคนธรรมดาแต่ความจริงเป็นนักโต้คลื่นหญิงที่อดีตดังระดับโลกแต่ร้างลาและหายหน้าจากวงการไปแบบไม่มีใครรู้ข่าวที่ไม่บอกก็เพราะว่ามีปมมีปัญหา ตอนนี้คือเป็นหญิงวัยเกือบ50ที่เป็นสิงห์นักสูบนักดูดนักกินบราวนี่’สูตรพิเศษ’และที่แขนก็มีรอยแผลเป็นยาว ก็เป็นเรื่องลุ้นๆกับผู้ชายที่มาบ้านบ่อยๆแบบมานั่งกินเบียร์คุยกัน ก็เป็นคู่น่ารักคอยลุ้นอีกคู่เพราะทางฝ่ายหญิงก็ดูไม่อยากจะสานต่อแต่ฝ่ายชายก็เดินหน้าคอยดูแลคอยมาหาตลอด
            ช่วงแรกจะลุ้นคู่หลัก ช่วงหลังมาลุ้นคู่รองเพราะคู่หลักคือหลังจากที่เจอหน้าก็คือหวาน หวานมาตลอดๆ แล้วก็แซ่บมาก ความฝรั่งอะ ความที่เซ็กซ์มาพร้อมกับความรักก็คือชอบเซ็กซ์แบบไหนบอก อยากเมื่อไหรก็คือสะกิดติดเดียวนั้น ไฟลุกแรงมากกก 


  เก็บตก
  ก่อนเจอหน้ากันครั้งแรกมีการนัดแนะกันด้วยว่าถ้าเจอหน้าหรือพูดคุยกันแล้วไม่ถูกใจจะใช้รหัสลับ"อะโวคาโด" เป็นคำบอกกลายๆว่าไม่สานต่อ ไม่พัฒนาความสัมพันธ์กันต่อ
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in