My First StoryTan Thanita
ประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากชั้นวางรองเท้า
 • หลายท่านบางทีอาจจะมองว่าชั้นวางรองเท้าเป็นของที่ไม่ค่อยจำเป็นเท่าไหร่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีรองเท้าไม่กี่คู่ แต่ในความเป็นจริงแล้วชั้นรองเท้าก็มีความจำเป็นอยู่พอสมควร กี่ครั้งแล้วที่คุณสะดุดรองเท้าที่วางอยู่ที่พื้น กี่ครั้งแล้วที่คุณเผลอเหยียบรองเท้าจนถึงผิดรูป หรือรองเท้าจะต้องมาเสียเพราะโดนสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณกัดซะขาด เริ่มมองเห็นความสำคัญของชั้นสำหรับวางรองเท้าแล้วหรือยัง

  นอกจากจะช่วยรักษาคุณภาพรองเท้าแสนรักของคุณแล้ว ชั้นวางรองเท้ายังสามารถเป็นของตกแต่งบ้านของคุณ ช่วยให้ที่อยู่ที่อาศัยของคุณดูดีรวมทั้งมีสไตล์ได้อีกด้วย มาดูกันว่าประโยช์จากการมีชั้นรองเท้าติดบ้านไว้มีอะไรบ้าง

  • ช่วยทำให้คุณทุ่นเวลาขึ้นได้

  การมีชั้นวางรองเท้าจะช่วยทำให้คุณประหยัดเวลาในการแต่งตัวไปได้อย่างยิ่ง เนื่องจากว่าคุณไม่จำเป็นที่ต้องค้นตามพื้นที่ที่คุณใช้วางรองเท้า ไม่ว่าจะเป็นในกล่องรองเท้าที่คุณเก็บไว้ตามจุดต่างๆหรือในตู้เก็บของ หากคุณใช้ตู้รองเท้ายิ่งรุ่น ที่มักจะออกแบบมาให้สามารถโชว์ตัวรองเท้าได้ ทำให้ท่านสามารถเลือกรองเท้าที่เหมาะสำหรับการแต่งตัวของคุณได้อย่างรวดเร็ว

  ยิ่งไปกว่านั้น การเก็บรองเท้าในกล่องรองเท้าไปนานๆแล้วก็เปิดกล่องเรื่อยๆเพื่อมองรองเท้าด้านในกล่องจะก่อให้รองเท้าค่อยๆเสื่อมสภาพไปตามเวลา ดังนั้นแนะนำให้นำรองเท้าออกมาเก็บในตู้รองเท้าจะช่วยรักษารองเท้าของคุณได้ดีที่สุด

  • ช่วยตกแต่งบ้านและก็ที่พักอาศัยของคุณให้ดูดีและเป็นระเบียบ

  บ้านหรือที่พักอาศัยที่มีรองเท้าวางระเกะระกะอยู่บริเวณประตูบ้านหรือตามทางเดินนั้น ย่อมจะทำให้บ้านมองไม่เรียบร้อย มองไม่สบายตา และก็ยังรวมทั้งส่งผลให้เกิดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ โดยชั้นรองเท้าจะช่วยจัดระเบียบรองเท้าทั้งหมดให้เรียงอยู่ในที่เดียวกันโดยไม่เปลืองเนื้อที่ อีกทั้งยังมีผลให้บ้านหรือที่พักอาศัยของคุณมองดูโล่งและไม่รกอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งชั้นวางรองเท้าไม้ที่สามารถเก็บรองเท้าได้มิดชิดและก็มีดีไซน์สวย มองดูคลาสสิค เหมาะสมกับการตกแต่งเป็นที่สุด

  ชั้นวางรองเท้าราคาไม่แพงมีให้เลือกเยอะแยะ แต่ว่าสำคัญที่สุดก็คือขนาดของชั้นที่จะจะต้องเหมาะสมกับจำนวนรองเท้าของผู้ใช้งาน วัสดุที่ใช้ผลิตตู้รองเท้าจะต้องแข็งแรงทนทานและสามารถใช้งานได้นาน ที่ Inhome Furniture ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำ และยังเป็นผู้เชียวชาญในเรื่องชั้นวางรองเท้าจน ผลิตภัณฑ์ในหมวดชั้นวางรองเท้าของพวกเราเป็นหมวดหมู่ Best Seller ลำดับหนึ่ง ยืนยันด้วยผลงานที่มีการดีไซน์มาให้เลือกมากมายหลายแบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งชั้นวางรองเท้าไม้ ที่มีการนำเอาวิธีใหม่ๆมาใช้ ไม่ว่าจะเป็นบานเปิดระบบ Soft close เพื่อกันกระแทกเวลาปิดหน้าบาน กระจกสะท้อนติดกับตู้เพื่อความสะดวกสบายมากขึ้นในการใช้งาน แล้วก็ปิดผิวหน้าไม้ปาร์ติเกิ้ลด้วยผิวเคลือบเมลามีนลายหินอ่อนเข้ามาใช้สำหรับการดีไซน์ เพื่อยกระดับให้การออกแบบบ้านของคุณดูหรูหรายิ่งขึ้น

  https://www.inhome.co.th/product-category/product/shoes-cabinets/

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in