My First StoryTan Thanita
มารู้จักกับ น้ำตบ สกินแคร์เนื้อบางเบาที่มากด้วยคุณสมบัติ
 • ท่ามกลางผลิตภัณฑ์สำหรับการบำรุงผิวหน้าที่มีให้เลือกอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว “น้ำตบ” น่าจะเป็นสิ่งหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้เสมอ เพราะลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่ใช้ง่าย ไม่ซับซ้อน แต่ว่ามีความเข้มข้นและก็ปังมากพอที่จะดูแลรักษาสภาพผิวได้ “น้ำตบแพลงตอน” คือสกินแคร์ชิ้นหนึ่งใน Life Plankton Collection ที่กล่าวได้ว่าเป็น Collection ที่เป็นที่รู้จักรวมทั้งเด่นมากที่สุดของไบโอเธิร์ม ด้วยเอกลักษณ์ของเนื้อเอสเซ้นส์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากแพลงตอนหรือจุลินทรีย์ขนาดเล็ก ที่อาศัยอยู่ในบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติกลางแนวเขาพีเรนีส ซึ่งได้รับการทดลองและรับรองจากนักชีววิทยาแล้วว่าสามารถฟื้นบำรุงและคืนความเยาว์ให้ผิวได้อย่างลึกล้ำ

  น้ำตบผสานสารสกัดแพลงตอนเข้มข้น 5 % ช่วยฟื้นบำรุงผิวของคุณอย่างเต็มประสิทธิภาพ

  หากว่าในผลิตภัณฑ์กลุ่มอื่นๆจะมีการผสมสารสกัดจากแพลงตอนเช่นกัน แต่ใน Life Plankton Collection นี้จะมีส่วนผสมของสารสกัดในอัตราส่วนที่มากกว่าคอลเลคชั่นอื่น สูงถึง 5% ทำให้น้ำตบ, มาส์ก หรืออิมัลชั่น ในสูตรนี้มีความเข้มข้นรวมทั้งแสดงผลสำหรับการปลอบโยนผิวจากความร่วงโรย รวมทั้งฟืนคืนความแข็งแรงให้กับผิวหน้าได้อย่างเห็นได้ชัด รับรองได้จากรีวิวของผู้ใช้จริงทั้งหญิงแล้วก็ชายที่บอกว่า หลังจากที่ใช้น้ำตบต่อเนื่องกันแล้วผิวหน้าที่เคยอ่อนแอก็กลับแข็งแรงขึ้น มีอาการแพ้สิ่งต่างๆน้อยลง และก็ยังมีบริเวณใบหน้าที่สว่าง แบบผิวสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

  แน่ๆว่าน้ำตบที่มีส่วนผสมของแพลงตอนเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ได้รับการออกแบบมา ให้เหมาะสมกับสภาพโครงสร้างผิวของทั้งยังหญิงและเพศชาย โดยหากว่าใช้บำรุงเป็นประจำทุกวันก็จะสามารถสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าได้มากถึง 8 ประการ เป็นต้นว่า สีผิวที่สม่ำเสมอมากเพิ่มขึ้น, ผิวได้รับการปลอบ, ริ้วรอยมองดูลดลางเลือน, ผิวมีความเปล่งปลั่ง, ลักษณะพื้นผิวเรียบเนียน, ชุ่มชื่น, ยืดหยุ่น แล้วก็นุ่มนวลมากยิ่งกว่าที่เคย 

  น้ำตบผสานสารสกัดแพลงตอนการันตีผลการใช้จากคนใช้จริง

  ยิ่งไปกว่านั้นจากผลการศึกษาวิจัยยังบ่งชี้อีกว่า การใช้เอสเซ้นส์แพลงตอนโดยตลอดสามารถทำให้อายุของผิวที่แสดงออกมา มีความอ่อนวัยลงกว่า 3 ปี ได้ในเวลาเพียง 8 วันเพียงแค่นั้น

  นอกเหนือจากคุณลักษณะเด่นด้านคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงสภาพผิวของบริเวณใบหน้า เนื้อสัมผัสที่บางเบารวมทั้งซึมซาบได้อย่างรวดเร็วก็เป็นจุดเด่นอีกประการของน้ำตบหรือเอสเซ้นส์ขวดนี้ เนื่องจากว่าจะทำให้ใช้คู่กับสกินแคร์อื่นๆได้ง่ายยิ่งขึ้น สำหรับวิธีใช้นั้นก็ไม่ยุ่งยากอะไร เพียงเทเอสเซ้นส์ปริมาณ 2-3 หยด แล้วก็ใช้ปลายนิ้วเกลี่ยพร้อมนวดวนให้ทั่วทั้งยังใบหน้า เพื่อเป็นการช่วยทำให้สินค้าซึบซาบไปสู่ชั้นผิวได้ดีขึ้นนั่นเอง

  มาให้โอกาส Biotherm เป็นตัวช่วยสำหรับการฟื้นบำรุงสภาพผิวของคุณ ทดลองใช้น้ำตบที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากแพลงตอนเข้มข้น เพื่อผิวหน้าที่สว่างใสรวมทั้งอ่อนเยาว์เสมอ

   


Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in