เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
TRANS스웩짱기
[แปล/สัมภาษณ์] จางกียงพูดถึงการรับบทนำครั้งแรกในละครเรื่อง Come and Hug Me
 • เขียนโดย : 김미정
  Source : iMBC
  ENG Trans : J. Lim @soompi
  แปลไทยและเรียบเรียงโดย : 스웩짱기 @SWAGJJANGKI
              ในเร็วๆ นี้ จางกียงกำลังจะมีผลงานละครใหม่ทางช่อง MBC ชื่อเรื่องว่า Come and Hug Me ซึ่งเป็นการรับบทนำเป็นครั้งแรกของเขา เขาเผยว่า "ผมรู้สึกถึงความรับผิดชอบและความกดดันเล็กน้อย เพราะว่านี่เป็นการรับบทนำครั้งแรกของผม สิ่งที่ผมคิดทั้งหมดในตอนนี้ก็คงจะเป็นการตั้งใจทำงานให้เป็นได้ด้วยดีจนถึงที่สุด"
              จางกียงจะรับบทเป็น แชโดจิน นายตำรวจผู้เป็นลูกชายของฆาตกรโรคจิต ซึ่งได้กลับมาเจอกับรักครั้งแรกของเขา เธอชื่อ ฮันแจอี ผู้ซึ่งเป็นลูกสาวของเหยื่อที่ถูกพ่อเขาฆ่า เมื่อได้กลับมาพบกันอีกนี้พวกเขาทั้งคู่จะได้เรียนรู้ที่จะเยียวยาบาดแผลทางจิตใจของกันและกัน และพร้อมเผชิญหน้าต่อโลกใบนี้อีกครั้งหนึ่ง จางกียงกล่าวว่า "เมื่อตอนที่ผมอ่านบทครั้งแรกนั้น ผมก็คิดสงสัยว่าบทของตัวละครตัวนี้จะเปลี่ยนแปลงผมไปอย่างไรได้บ้าง ผมก็เลยอยากจะลองทำดูซักตั้ง"
              เมื่อถามถึงความรู้สึกแรกกับ จินกีจู ผู้ที่รับเป็น ฮันแจอี จางกียงก็ได้กล่าวถึงเธอว่า "เธอเป็นเหมือนกับในละครเรื่อง Misty ที่เธอเล่น แต่ตัวจริงนั้น สดใสและอ่อนโยนกว่าครับ" และเขาได้กล่าวถึงนักแสดงรุ่นเด็กคนอื่นๆ ภายในเรื่องอีกด้วยว่า "ในตอนแรกๆ ของละครเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้เห็นแนวหรือโทนของละครทั้งเรื่อง แล้วนักแสดงเด็กๆ แต่ละคนทำได้ดีมากครับในระหว่างการอ่านบทละครร่วมกัน ดังนั้นผมคิดว่าผู้ชมจะต้องตื่นเต้นไปด้วยกันแน่ๆ"
              สุดท้าย จางกียงได้ทิ้งท้ายและฝากฝังถึงละครเรื่องนี้ไว้ว่า "Come and Hug Me จะเป็นละครที่ช่วยเยียวยาจิตใจได้อดีที่สุดในปี 2018 แล้วคุณผู้ชมจะได้รู้ว่าทำไมผมถึงว่าอย่างนั้นเมื่อคุณได้ชมกันครับ ฝากละครเรื่องนี้ไว้ด้วยนะครับ"
                Come and Hug Me จะฉายทุกวันพุธ - พฤหัสบดี ทางช่อง MBC เวลา 22.00 น. (เวลาเกาหลี) โดยจะเริ่มตอนแรกวันที่ 16 พฤษภาคมนี้
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in