นิยายวายlila
[รีวิว&สปอยล์] คุณธีร์ฮอตมาก


 • 🍁ผู้แต่ง Memew 
  🍁RAW https://www.readawrite.com/a/379ab0d331ff21cf952ffc9ca2385d88

  🍁E-book https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiNjM4MDcyIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NjoiMTE2MTIyIjt9

  🍁สถานะ จบแล้ว

  🍁คำเตือน 18+ , พฤติกรรมและคำพูดบางฉากไม่เหมาะสม, ฉากล่วงละเมิดทางเพศ, การกระทำผิดศีลธรรม, Mpreg


  *โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*


  คำโปรย 


  ผมควรจะตกใจดีไหมที่กลับมาถึงบ้านแล้วเห็น 'คุณธีร์' พ่อเลี้ยงของผมกำลังช่วยตัวเองด้วยแคร์รอตหัวใหญ่อยู่ในครัว แต่แทนที่ผมจะย่องเงียบเดินหนีไป ผมกลับเดินเข้าไปหาเขาแทน 

  แล้วหลังจากนั้น...

  "25+ สิครับรออะไรอยู่!!


  รีวิว&สปอยล์


  นิยายวายฟีลกู๊ด นายเอกท้องได้ เพราะพระเอกขยันทำ แล้วก็สายพอร์น 25+++ ไปเล้ย NC ทุกตอนตั้งแต่ตอนแรกจนตอนสุดท้าย อ่านไปหืดหาดไป ฮือออออ  พระเอกเป็นลูกเลี้ยงนายเอก อายุห่างกันน่าจะประมาณ 18-19 ปี เนื้อเรื่องไม่ได้มีอะไรมาก เพราะเป็น NC ส่วนใหญ่ นอกนั้นก็บรรยายฉากได้เสียกัน 555555555 คอนเซ็ปท์เรื่องนี้คือ เมียขี้ยั่ว ผัวขี้เอา เอาอันได้ทุกที่ทุกเวลา เรื่องนี้มีทั้งหมด 20 ตอน มีตอนพิเศษเพิ่มอีก สนุกมากค่ะ ไปตามอ่านได้เลยยย


  พระเอก(พล)เป็นลูกเลี้ยงนายเอก(ธีร์) เพราะว่าแม่พระเอกมาแต่งงานกับนายเอกหลังจากที่พ่อพระเอกตาย แล้วก็ช่วยเลี้ยงพระเอกมาตลอด จนแม่พระเอกตายก็ยังเลี้ยงพระเอกมาตัวคนเดียวมาตลอด จนตอนนี้พระเอกก็เรียนมหาลัยแล้ว นายเอกทำอาชีพนักเขียน ทำงานบ้าน ดูแลทุกอย่าง เหมือนพระเอกเป็นลูกตัวเองจริง ๆ 


  เหตุเกิดจากพระเอกกลับจากมหาลัยไปเซอร์ไพร์นายเอกเงียบ ๆ ก็เลยโดนเซอร์ไพรส์กลับโดยการเห็นนายเอกยัดแครอทใส่ก้นและช่วยตัวเองในครัว จะมีบางช่วงที่นายเอกชอบคิดมากว่าพระเอกเป็นลูกเฉย ๆ แต่พระเอกก็ไม่ได้มีสายเลือดเดียวกันกับนายเอกก็เลยเคลียร์กันได้และตกลงจะให้อยู่ทั้งสถานะพ่อแล้วก็เมีย หลังจากที่มีอะไรกันครั้งแรกแล้วก็เลยมีอะไรมากันเรื่อย ๆ ไปที่ไหนก็เอากันที่นั่น พระเอกขยันทำการบ้านทุกวัน ไปทำค่ายเป็นเดือน นายเอกก็ส่งคลิปช่วยตัวเองไปให้ กลับมาก็จัดหนักเต็มนายเอกตลอด จนนายเอกท้องลูกพระเอก อาการแพ้ท้องนายเอกเป็นอาการแปลก ๆ คือ ชอบดมน้องพระเอกหรือบางทีพระเอกไม่อยู่บ้านก็เอากางเกงในพระเอกมาดมแทน หลังคลอดออกมา ความหื่นของทั้งสองก็ไม่ได้ดลงเลย จัดหนักจัดเต็มใส่กันเหมือนเดิม

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in