เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Everyday of Symbrockkizu_amakusa
[Venom fanfic] Veddie-Symbrock : เรื่องที่ชอบ
 • Fandom : Venom (movie)


  Pairing : Venom/Eddie


  Rate : G


  canon  “เอ็ดดี้ ฉันว่ามันดีมากเลยนะที่นายเลิกกับแอนนี่”

  เสียงทุ้มกังวาลดังขึ้นแทรกผ่านความเงียบในยามค่ำคืนที่เอ็ดดี้กำลังจะผล็อยหลับ ความน่าหงุดหงิดในประโยคที่ดังขึ้นทำให้เขาตื่นเต็มตาพร้อมจะมาปะทะกับเจ้าของเสียงนี่  “นี่จะหาเรื่องกันเหรอ!”  “ฉันบอกว่ามันดี นายฟังยังไงเป็นหาเรื่อง”

  มือของเอ็ดดี้ที่หุ้มด้วยเมือกสีดำถูกบังคับให้ยกขึ้นมาเพื่อตบหน้าตัวเอง แต่เขาก็โยกหัวหลบมาได้  “แล้วมันดียังไง! ฉันทำเธอเสียใจ ตกงาน แล้วลงท้ายที่เราก็เลิกกันเนี่ยนะคือ”ดี”ของนาย”  “เพราะเวลานายนึกถึงแอนนี่ ถึงนายจะมีความสุขในตอนแรกแต่สุดท้ายนายจะเสียใจ”  เอ็ดดี้เงียบปากลง...

  คำพูดปรสิตที่มาอาศัยอยู่ในตัวเขาดูมีน้ำหนักกว่าความรู้สึกอันเบาโหวงในตอนนี้ของเขาซะอีก  “เวลานายเสียใจ สมองนายจะหลั่งสารออกมาแล้วมันส่งผลเสียต่อฉัน  ในกรณีนี้ฉันเลยคิดว่ามันดีแล้วที่พวกนายเลิกกัน เพราะยังไงนายก็ยังมีฉัน”  หือ…..

  เอ็ดดี้เลิกคิ้วในความมืดพร้อมกับลืมตาขึ้นมามองแสงไฟที่วิ่งไปมาบนเพดาน

  เขากรอกตามองมันเหมือนหาคำตอบที่ไม่มี  “มีนายแล้วยังไง?”  “นี่นายโง่หรือนายแกล้งโง่เอ็ดดี้?”  “นี่ตกลงจะหาเรื่องกันจริงๆใข่มั้ยห๊ะ!”  “ที่นายเลิกกับแอนนี่เพราะนายไม่แทคแคร์เธอ ไม่รู้ว่าเธอคิดอะไรอยู่ พวกนายมีชีวิตของตัวเองที่จะต้องคิด แต่ฉัน….. “

  เจ้าปรสิตยืดตัวออกมาจากหน้าอกของเอ็ด มันฉีกยิ้มกว้างและเลื้อยมาอยู่ตรงหน้าเอ็ด ใกล้พอที่จะเห็นแววตาสีฟ้าอมเขียวนั่นชัดๆ  “ฉันอยู่กับนายตลอดเวลา... ตลอดเวลาแบบ24/7เลยด้วย  นายไม่ต้องตามหาฉัน แค่นายคิดหรือเรียกฉัน ฉันก็จะออกมาหานายแบบนี้  มันงอกความเหนียวหนึบสีดำออกมาเหมือนรูปมือแล้วหุ้มมือของเอ็ดดี้ไว้ มองดูแล้วเหมือนกับกำลังกุมมือกันอย่างแนบแน่น


  “ฉันรู้ใจนายทุกอย่าง รู้ว่านายชอบหรือไม่ชอบอะไร”  “แต่ฉันไม่รู้ว่านายชอบอะไร”  “นายไงเอ็ดดี้    …..กับเนื้อสด”
  “มันเกือบจะโรแมนติกแล้วเวน…..”  “นายอยากได้ความโรแมนติกเหรอ? งั้นต่อไปนี้ฉันจะเรียกนายว่าที่รัก”  “นายจะเรียกแบบนั้นทำไม ขนลุก!”  “เพราะเวลาแอนนี่เรียกนายแบบนั้นนายมีความดีใจเกิดขึ้น ถึงแม้ว่าฉันจะเป็นคนเรียกแต่ในใจนายลึกๆก็รู้สึกดีใจ ฉันรู้สึกได้ นายชอบที่จะเป็นที่รักของใครซักคน”  “คราวนี้ฉันพูดจริงๆนะ นายต้องเลิกเข้ามายุ่งในหัวฉันซะบ้าง ถือว่านี่คือการเตือน!”  “ฉันชอบของฉันแบบนี้ และฉันคิดว่าคำเตือนของนายไม่น่าจะทำอะไรฉันได้

  อ้อ อีกอย่างนะที่รัก”  เอ็ดดี้หน้าขึ้นสีระเรื่อด้วยอารมณ์ประหลาดที่กำลังตีกันในหัว นี่เขาจะต้องโกรธปนกับเขินไปแบบนี้เวลาที่คุยกับปรสิตของเขาอย่างนั้นเหรอ


  “รูปแบบการใช้ชีวิตของนายฉันว่ามันไม่เหมาะกับการดูแลคนอื่น นายเหมาะที่จะให้ฉันดูแลมากกว่า”  เวน่อมงอกเส้นสายสีดำขึ้นมารัดตัวเอ็ดดี้ไว้ทั้งตัวจนเอ็ดดี้ขยับไปไหนไม่ได้ เขาตกใจ บางทีการที่อยู่ด้วยกันทุกวัน พูดคุยกันเป็นปกติก็ทำให้เขาลืมไปว่านี่มันเอเลี่ยนจากนอกโลกชัดๆ

  เอ็ดพยายามดิ้นให้หลุด แต่ก็ไม่เป็นผล  “ตกลงมั้ย..ที่รัก ให้ฉันได้ดูแลนาย”  “รัดแน่นขนาดนี้ ทำยังกะฉันมีตัวเลือก! แล้วเลิกเรียกฉันว่าที่รักซะที!!”  “ไม่..ที่รัก..

  เพราะ ฉันจะทำเฉพาะเรื่องที่นายชอบเท่านั้น...”  มันแสยะยิ้มกว้างอย่างผู้มีชัยViews

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in
sonatano11 (@sonatano11)
เอ็ดดี้ที่รัก โอ๊ยย ดีจังค่ะ
Try Kon (@fb1771021265608)
Dต่อใจมากกกกเลย
kizu_amakusa (@kizu_amakusa)
@fb1771021265608 แฮ่♥ ขอบคุณนะคะ
naruere77 (@naruere77)
Dงามมากค่า555
kizu_amakusa (@kizu_amakusa)
@naruere77 แอรรรร ขอบคุณค่ะะะ♥