เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
เมื่อฉันติดโควิดเมื่อฉันรีวิวหนังสือ
Day 6
  • Day 6

    วันนี้ฉันตื่นมาพร้อมกับเสียงละคร ก็เรื่องเดิมเนี่ยแหละ เงาอโศก (หลังจากออกจาก hospital ฉันจะได้เป็น fc เรื่องนี้เต็มตัวแน่ๆ) แต่เอาจริงๆ คือวันนี้ได้ตื่นมาอย่างเต็มใจเท่าไร ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะเมื่อคืนฉันนอนดึกด้วยแหละ ตื่นเช้ามาก็เลยไม่ค่อยสดชื่นเท่าไร ตื่นมาก็เห็นพี่น้อยกังวลเรื่องของสามีพี่น้อยเลย (เอาจริงๆ วันนี้เป็นวันที่ได้ยินเสียงโทรศัพท์ของพี่น้อยบ่อยมาก เพราะพี่น้อยต้องประสานงานกับทั้งประกัน, รพ แล้วก็แฟนพี่น้อย ที่ไม่เก่ง technology เอาเสียเลย) จะบอกว่าช่วงเช้าพี่น้อยบอกว่าติดต่อสามีไม่ได้ด้วย ฉันกับพี่โอ๋ก็ให้กำลังใจพี่น้อยว่าแบบสามีพี่น้อยคงไม่ได้ยินเสียงมั้ง ซึ่งสรุปก็ใช่จริงๆ ด้วยเพราะสามีพี่น้อยไปเก็บหินแล้วก็ไปซักผ้ามา 555 (พี่น้อยถึงกับหัวเราะพร้อมบอกว่าตัวเองอุตส่าห์เป็นห่วงแทบตายคิดว่าเป็นอะไร สุดท้ายคือไปเก็บหินมา 555) เอาจริงๆ วันนี้ก็ไม่มีอะไรมาก จนแทบไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากเล่นโทรศัพท์, ดูละคร แล้วก็นอนกลางวันก็เลยไม่รู้จะเขียนอะไร อ้อ ความจริงแล้วนอกจากเรื่อง exchange ที่ฉันกังวลใจอยู่ตอนนี้ ฉันก็มีอีกเรื่องที่กำลังกังวลอยู่ด้วยแหละ นั้นก็คือเรื่องของพี่ลี่ พี่ที่เป็นคนรู้จักของแม่ที่ใจดีซื้อข้าวเย็นมาฝากที่ hospital ทุกวันเลย เอาจริงๆ คือพี่ลี่ก็สนิทกับแม่ฉันแหละ แต่ฉันก็ไม่ได้สนิทกับพี่เขาขนาดนั้น ดังนั้นฉันจึงเกรงใจพี่เขามากๆ แล้วข้าวที่เขาซื้อมาให้แต่ละครั้งก็คือดีเว่อร์ทั้งนั้น มีตั้งแต่ Bonchon, MK แล้ววันนี้ก็เป็นเซ็ตเบ็นโตะของ Fuji ฉันแบบว่าเกรงใจมากๆ เกรงใจจนอยากจะบอกพี่ลี่ว่าพี่ไม่ต้องซื้อมาหามาให้แล้วค่ะ หนูเกรงใจจะตายแล้ว แต่พี่ลี่เขาก็พูดประมาณว่าไม่เป็นไรตลอด ฮือออ ฉันควรจะทำอย่างไงดี (แต่เบื้องต้นฉันบอกแม่แล้วว่าให้แม่คุยกับพี่ลี่ให้หน่อยเพราะฉันคุยไม่สำเร็จจริงๆ ถถถ) 

    ปล. วันนี้โจ๋ยออกจาก hospital แล้วกลับไปที่ห้องแล้ว ส่วนฉันก็ต้องรออีก 7 วันกว่าจะออกได้ ให้ตายสิ อยากจะออกแล้วจริงๆ นะ

    ปล 2. ฉันหละเหนื่อยใจกับ exchange จริงๆ คะแนนฉันก็ไม่ได้ดี แถมมหาลัยที่จะไปก็ยัง งงๆ เรียกได้ว่าเปลี่ยนใจแทบทุกวันด้วยซ้ำ ถถถ สรุปฉันจะได้ไปไหมเนี่ยยยย คือตอนแรกจะไป Canada แต่เรื่องวิชาเรียนงี้มันแลกได้น้อย แล้วก็ งงๆ กับหลายๆ อย่าง ประเทศอื่นก็คือมีแต่คนที่คะแนนดีๆ เขาไปกัน หรือว่าฉันควรไปไต้หวันให้มันจบๆ ไปเลยนะ มีใครรับทำ study plan สำหรับไปแลกเปลี่ยนไหมม ฉันยอมจ้างเลยเพื่อแลกกับการที่ว่าฉันจะได้ไม่ต้องมานั่งเครียดกับเรื่องนี้อีก

    ปล 3. อีก 3 วันก็จะเปิดเทอมแล้ว บ้าบอชะมัด ฉันยังแทบไม่ได้พักเลยนะ! Project สุดท้ายของวิชาที่ summer ก็พึ่งจบไปเมื่อวันที่ 4 เอง ฉันขอพักให้นานกว่านี้ไม่ได้หรอ ฮืออ ยังไม่อยากเปิดเทอมเลยยย อยากลาออกกกก


เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in