เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
PSYFE TH TRANSbeeaybeehuh
(TH TRANS) สัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ PSYCHIC FEVER กับความซาบซึ้งที่มีต่อแฟนๆ
 • บทสัมภาษณ์โดย Ciera Reeves จาก KpopWise
  (แปลเฉพาะช่วงถามตอบ)

  อิโมจิแทนเมมเบอร์ : 🎤=โคโคโระ 🍔=วีสะ 🤠=ซึรุกิ 👦🏼=เรียวกะ 🤘🏻=เร็น 🥑=จิมมี่ 🐲=ริวชิน


  “นอกจากท่อนตัวเองแล้ว อยากลองร้องท่อนของใครในเพลง ‘Love Fire’ ไหม?“

  🎤: อยากร้องท่อนจิมมี่ครับ เพราะผมเป็นโวคอลเลยไม่ค่อยได้แรป ก็เลยอยากเผยตัวเองแบบแกร่งๆ ทึ่ใส่อารมณ์ลงไปในทุกคำบ้าง

  🍔: เป็นท่อนริวชินครับ เพราะชอบเนื้อเพลงท่อนนั้น แล้วก็อยากร้องเพราะเป็นส่วนเริ่มของพาร์ทแรปด้วยครับ

  🤠: ท่อนโคโคโระครับ! อยากร้องท่อนเปิดท่อนฮุคครับ! ท่าเต้นก็เอเนอร์จี้ล้นเลยอยากร้องไปพร้อมกันด้วยครับ!

  👦🏼: อยากร้องท่อนฮุคของเร็นครับ เพราะชอบเมโลดี้ฟังสบายเลยอยากร้องเพลงเท่ๆ บ้าง

  🤘🏻: ท่อนโคโคโระครับ! ในเพลงนี้ โคโคโระร้องท่อนหลัก ผมอยากร้องท่อนที่เขาร้องออกมาอย่างงดงามครับ

  🥑: อยากร้องท่อนของเร็นก่อนจะถึงคอรัสครับ ตอนร้องกับท่าเต้นดูสนุกแล้วก็ดุดันอะครับ!

  🐲: อยากร้องท่อนเร็นครับ ไฮโน้ตของเร็นคืองดงามมาก คิดว่าถ้าร้องไฮโน้ตแบบนั้นได้คงเนื้อหอมเหมือนกันเลยอยากลองดูครับ  “แต่ละคนได้แรงบันดาลใจด้านแฟชั่นจากไหนกันบ้าง?”

  🎤: ผมลำบากมาตลอดเลยครับกับการหาสไตล์ที่เข้ากับตัวเอง ก็มักจะอิงตามคนแฟชั่นจ๋าๆ บนอินสตาแกรมแต่ก็ส่องๆ แบรนด์อื่นๆ กับตลาดมือสองไว้หาไอเดียไวบ์ที่ใช่บ้างครับ

  🍔: ผมดูแบรนด์แฟชั่นบนอินสตาแกรม ถ้าเจออันที่ชอบก็ซื้อเลย ผมชอบแฟชั่นหมดไม่ว่าแนวไหนครับ

  🤠: ของผมเป็นสไตล์คาวบอย ผมว่ามันเท่มากนะ! ชอบพวกหมวกกับไอเทมตะวันตก แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือผมนับถือที่เขากลมกลืนเข้ากับโลกกับธรรมชาติทั้งยังก่อเป็นสไตล์ตัวเองขึ้นมาได้อีกครับ

  👦🏼: ผมชอบสไตล์ mode ครับ (คือสไตล์ที่ส่วนใหญ่เน้นสีขาวดำ แต่มีสีอื่นๆ บ้างรวมถึงลายต่างๆ อย่างลายตาราง ลายเส้น หรือลายสัตว์) จะใส่ของจาก SAINT LAURENT กับ CELINE บ่อยๆ แล้วก็แต่งตาม G-Eazy อยู่บ่อยๆ ด้วยครับ

  🤘🏻: ผมชอบแบรนด์ WACKO MARIA ของญี่ปุ่นมากๆ แบรนด์เขาเท่ดีมีพวกเสื้อลาย เสื้อแบบเด่นๆ พวกเสื้อผ้าที่ดูเป็นผู้ใหญ่อย่างชุดสูทกับแจ็คเก็ตหนังก็มีครับ

  🥑: ผมชอบ skate culture (แนวสตรีท) ใส่บ่อยเลยล่ะครับ! ผมค่อนข้างเรื่องมากถ้าเป็นเสื้อผ้าวินเทจ เลยไปหาของแรร์ๆ จากร้านเสื้อผ้าวินเทจตอนเวลาว่างๆ ครับ

  🐲: เวลาเห็นสไตล์ที่ชอบบนโซเชียลก็จะแต่งตาม ไม่ก็ดูโซเชียลของศิลปินคนอื่นๆ ไว้ครับ  “มีพิธีอะไรก่อนขึ้นแสดงไหม?“

  🎤: มีครับ! ผมจะยืดเส้นกับวอร์มอัพช่วงตัวบนที่ต้องใช้ในการเปล่งเสียงร้อง จากนั้นจะม้วนริมฝีปากกับสั่นลิ้น แล้วก็ขึ้นไปเช็คตำแหน่งยืนร้องบนเวที เป็นการฝึกร้องที่ผมทำตลอดครับ

  เสร็จแล้วเราก็จะมายืนรวมกันเป็นวงกลมแล้วก็พร้อมลุยครับ!

  🍔: ผมจะใส่หูฟังฟังเพลงดังๆ ฮึบสปิริตครับ ต้องให้มั่นใจว่าสมองโล่งจนนาทีสุดท้ายก่อนขึ้นเวที

  🤠: เราปลุกใจกันโดยการยืนรวมกันเป็นวงกลมครับ! เพราะแต่ละคนเป็นตัวของตัวเองสูง ก่อนขึ้นเวทีก็เลยต้องมารวมให้เป็นหนึ่งเดียวกัน ให้แน่ใจว่าเราเข้าใจตรงกัน ทำแบบนี้ไม่มีพลาดทุกเวทีเลยครับ!

  👦🏼: สำหรับไซคิกฟีเวอร์ ทุกคนจะยืนเป็นวงกลมก่อนขึ้นเวที สำหรับผม หลังจากขึ้นเวทีไปแล้ว ผมจะหลับตาแล้วสูดหายใจเข้าลึกๆ ก่อนเริ่มประจำครับ

  🤘🏻: ผมจะทำให้ตัวเองตื่นเต้นด้วยการฟังเพลงที่ชอบแล้วก็ขึ้นเวทีไปกับร่างกายที่วอร์มอัพแล้วครับ อยากจะแสดงโชว์ที่เปี่ยมแพชชั่นก็เลยต้องทำให้ความตื่นเต้นของตัวเองพุ่งพล่านก่อนจะขึ้นบนเวทีครับ

  🥑: สำหรับไซคิกฟีเวอร์ ทุกคนจะฟอร์มเป็นวงกลมแล้วค่อยไปบนเวที

  ที่ผมทำประจำคือการตั้งใจไม่ทำอะไรเจาะจงเป็นพิเศษครับ รูทีนผมเป็นงั้นแหละ! พยายามไม่ทำอะไรเป็นพิเศษ แรงใจจะได้ไม่ได้มีขึ้นๆ ลงๆ จะได้ขึ้นเวทีไปแบบเป็นตัวเองครับ!

  🐲: ผมบริหารใบหน้าครับ ถ้าใบหน้ามันตึง สีหน้าตอนแรพก็จะเฉาๆ ได้ ก็เลยบริหารใบหน้าเพื่อหลีกเลี่ยงเรื่องแบบนั้นก่อนขึ้นเวทีครับ!  “ชอบท่าเต้นของตัวเองท่าไหนกันบ้าง? ท่าไหนจำยากที่สุด?”

  🎤: Just Like Dat ครับ! เรียนรู้การเต้นแบบเบสิคได้ง่าย แต่เป็นเพลงที่ยากมีดีเทลที่ต้องจำเยอะตอนร้องไปด้วย ถ้าทำพลาดก็แก้กลับมายาก ก็เลยต้องตั้งใจกับท่าเต้นกับเนื้อเพลงตอนแสดงตลอดครับ

  🍔: ผมชอบท่าเต้น Love Fire สุดนะ คิดว่าเป็นเพลงที่เต้นแล้วสนุกที่สุดด้วยท่าเต้นที่มีทั้งพาร์ทเซ็กซี่ แข็งแรงแล้วก็อ่อนเบา

  ผมเป็นคนจำท่าเต้นไม่ค่อยเก่ง สำหรับผมมันเลยยากหมดเลย

  🤠: ผมชอบท่าเต้นของ Just Like Dat มาก โดยเฉพาะตอนเริ่มที่เป็นท่อนฮุคด้วย ชอบที่เริ่มจากตำแหน่งยืนเป็นวงกลม มีอิมแพคมากครับ!

  ท่าเต้นของ Love Fire มีความยากนิดหน่อย ตัวเพลงมีความเซ็กซี่หรูหราอยู่ รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เลยยากครับ

  👦🏼: ผมชอบท่าเต้น Love Fire ครับ เป็นการเต้นที่ทั้งเซ็กซี่แล้วก็เท่ อยากให้ทุกคนดูเยอะๆ ครับ!

  ครั้งนี้ท่าเต้นของ BEE-PO ยากที่สุดเลย ถึงมันจะจำง่ายแต่ก็มีหลายส่วนที่ต้องใช้ทักษะสูง ผมต้องฝึกเยอะเลยครับ

  🤘🏻: เป็นท่าเต้นท่อนคอรัสของ Love Fire ครับ! มีท่อนเต้นเป็นจังหวะแล้วก็ดีที่ได้เต้นตามด้วยครับ

  มีตอนที่ผมเต้นคนเดียวแล้วค่อนข้างลำบากหนักมาก มันแอบยากเพราะต้องเปลี่ยนการแสดงออกอยู่นิดนึงไปเต้นแบบลุคเป็นผู้ใหญ่ๆ แทนที่จะเป็นการเต้นเฉยๆ น่ะครับ

  🥑: Love Fire ครับ ผมช่วยออกแบบท่าเต้นเลยเป็นเพลงโปรดเป็นพิเศษ ผมว่าผมได้ใส่มุมที่ดูเป็นผู้ใหญ่ไปในท่าเต้นด้วยนะ

  เพราะเหตุผลบางประการ BEE-PO เป็นเพลงที่ยากที่สุดสำหรับผม การจำตำแหน่งยืนยากกว่าจำท่าเต้นซะอีก มันแปลก(ในแง่ที่ไม่ค่อยเกิดขึ้น)จนผมจำได้ขึ้นใจเลยล่ะครับ

  🐲: Love Fire ครับ! ท่าเต้นเพลงนี้ต่างไปจากปกตินิดหน่อย เป็นท่าที่ดูโตขึ้นมาแถมต้องอาศัยการใช้ความงดงามของสัดส่วนร่างกายเพื่อที่จะแสดงออกมาได้ซึ่งแอบยาก แต่เต้นสนุกดีครับ!  “มีการรักษาความเป็นทีมเวิร์คที่เปิดกว้างและดีต่อกันยังไง? การทำงานร่วมกันในวงทั้งเบื้องหน้าและหลังเวทีเป็นยังไง?“

  🎤: เราทำงานด้วยกันมาตั้งแต่ฟอร์มวงตอนปี 2019 ก็เรียนรู้กันตลอดมาเรื่อยๆ บางทีก็มีไปทานข้าวด้วยกันบ้างในเวลาส่วนตัว เราเป็นพวกที่คุยไปเรื่อยขำกันตลอดเวลาน่ะครับแม้แต่ตอนทำงาน

  บนเวที เราจะมองหน้ากันเพื่อปลดปล่อยความตึงเครียดแล้วก็ปล่อยใจสนุกไปเวลาแสดงครับ

  🍔: เพราะเมมเบอร์อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เด็กเราก็เลยเป็นเหมือนพี่น้องกันครับ ผมว่าเรามีทีมเวิร์คที่ดีนะ พวกเรามีความชอบมีนิสัยต่างกัน เราก็เลยช่วยกระตุ้นเสริมกันอยู่ตลอดทุกวันครับ

  🤠: ที่เราให้ความสำคัญคือการเคารพให้เกียรติกันครับ เราเปิดใจกับความสัมพันธ์ต่อกันเพราะเรารู้จักกันมาตั้งแต่แรกเริ่มรวมกลุ่ม ที่สำคัญที่สุดคือเราต่างเคยเรียนที่ EXPG STUDIO ทำให้ได้เรียนรู้ถึงทีมเวิร์คที่ดีมาก่อน มีหลายครั้งที่เรามีกิจกรรมยามว่างที่ชอบเหมือนกันด้วย การทำความเข้าใจถึงความชอบหรือไม่ชอบของแต่ละคนก็เป็นเรื่องของการพยายามเป็นทีมด้วยเหมือนกันครับ

  👦🏼: เราเจอหน้ากันเกือบทุกวันก็เลยเป็นเหมือนครอบครัวกันไปแล้ว เราเห็นคุณค่าของความเป็นปัจเจกและให้คุณค่ากับการเคารพทุกๆ อย่างที่ทำ แล้วก็ยังให้ความสำคัญกับการสื่อสารมากๆ ด้วยครับ

  🤘🏻: ผมว่ามันขึ้นอยู่กับการเคารพกันและกัน แต่ละคนมีนิสัยต่างกัน มาจากบ้านเกิดคนละที่ เรียนรู้อะไรมาไม่เหมือนกัน แถมมีหลายอย่างที่มีไม่เหมือนกัน เราเคารพกันครับ และผมเชื่อว่าพลังที่ระอุออกมาตอนเราตอนเราแสดงโชว์ด้วยกันก็มีแค่พวกเราเท่านั้นที่สามารถทำได้! 

  🥑: ผมให้ความสำคัญกับความสามารถและความเป็นตัวเองของแต่ละคนนะครับ ฉะนั้นเลยจะระมัดระวังคำพูดเวลาสื่อสารความคิดตัวเองออกไปตอนที่ประชุมหรือช่วยกันตัดสินใจผมจะเก็บความคิดเห็นของแต่ละคนมาเดินเรื่องไปทีละอย่างๆ พร้อมขอความยินยอมจากทุกคนด้วย ทำให้อาจเจอไอเดียใหม่ๆ แว้บขึ้นมาแล้วแชร์กันได้ครับ

  🐲: เพราะเราอยู่ด้วยกันตลอด เราเลยไม่ได้ทำอะไรเป็นพิเศษแต่ทุกๆ คนปฏิบัติต่อกันเหมือนครอบครัวครับ เวลามีอะไรเราก็จะคุยกันเลย ผมว่าจุดนี้แหละที่ทำให้เราอยู่ด้วยกันได้ครับ!  “มีแฟนคลับอยู่ทั่วโลกแล้ว มีประเทศไหนที่ฝันอยากไปแสดงไหม?“

  🎤: ถ้าเป็นไปได้ก็อยากไปเจอแฟนๆ ทุกคนทุกประเทศครับ!

  การไปเทรนที่ไทยในปี 2022 เป็นการออกนอกประเทศครั้งแรกของผมครับ ได้แรงบันดาลใจจากทั้งอาหาร วัฒนธรรม ดนตรี แล้วก็คนที่นั่น อยากทำให้ดีที่สุดเพื่อขยายขอบเขตของไซคิกฟีเวอร์และ ForEVER ให้เพิ่มขึ้น อยากไปเจอกับคนจากหลายประเทศครับ!

  🍔: ผมอยากไปบ้านเกิดที่โมรอคโคกับเกาหลีในฐานะไซคิกฟีเวอร์ครับ ผมสนใจเรื่องแฟชั่นกับการเดินแบบเลยอยากไปปารีส ฝรั่งเศสที่ดังเรื่องแฟชั่นด้วยครับ

  🤠: ผมอยากไปอเมริกาครับ อยากแสดง Just Like Dat สดๆ! อยากให้รู้ถึงความซาบซึ้งขอบคุณที่ผมมีแล้วก็อยากเต้นกับทุกคนด้วยครับ!

  👦🏼: ที่ผ่านมาไม่นานนี้เราเน้นไปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กัน แต่ผมก็อยากลองไปอเมริกาดูนะ ไปแสดงคอนเสิร์ตที่ฝรั่งเศสด้วย  ถ้าเป็นไปได้ก็อยากไปหลายๆ ประเทศให้แฟนๆ ได้ดูโชว์ของพวกเรา มั่นใจว่าจะชอบกันแน่นอนครับ

  🤘🏻: ผมเคยไปงานที่เกาหลีครั้งนึงแต่ก็ไปแค่แป๊บเดียวเลยอยากกลับไปที่เกาหลีอีกครับ อยากสัมผัสประสบการณ์ในเกาหลีอีกครั้งผ่านผู้คนและวัฒนธรรม แล้วก็อยากแสดงคอนเสิร์ตของพวกเราด้วยครับ!

  🥑: ถ้าในแง่ของดนตรีกับวัฒนธรรม แน่นอนว่าอยากไปอเมริกากับเมมเบอร์ครับ ช่วงนี้ผมฟังเพลงฝั่งยุโรปบ่อยก็เลยอยากไปสัมผัส อยากดูว่าเราจะทำได้ดีขนาดไหนที่นั่นครับ

  แต่แน่นอนว่าด้วยรากฐานความเป็นคนแอฟริกัน ผมก็อยากไปไนจีเรียกับประเทศฝั่งแอฟริกาประเทศอื่นด้วยครับ

  🐲: อยากไปอเมริกาครับ! เคยไปประกวดเต้นที่อเมริกาตอนยังเด็ก ตอนนี้เลยอยากไปอเมริกาในฐานะศิลปินเพื่อรับประสบการณ์ความรู้สึกหลายๆ อย่างครับ!  “ค้นหาชื่อตัวเองบนเน็ตกันบ้างไหม? ใครค้นบ่อยที่สุด?”

  🎤: แน่นอนสิครับ! เวลาว่างผมจะเสิร์ชดูบ่อยๆ ว่าการแสดงเราเป็นยังไงบ้าง คาดหวังอะไรกันบ้าง ฯลฯ รู้สึกขอบคุณทุกคนมากๆ ที่ติดแฮชแท็กติดอะไรมา ขอบคุณครับ! 

  ถ้าต้องให้เลือก ก็คงเป็นผมแหละครับ ผมเสิร์ชบ่อยมาก

  🍔: ผมส่อง PSYCHIC FEVER เวลามันขึ้นเทรนด์ครับ อย่างงี้ ดีใจเวลาอ่านคอมเมนต์จากทุกคนครับ

  🤠: ผมจะดูสิ่งที่ขึ้นมาเกี่ยวข้องกับไซคิกฟีเวอร์ครับ คอมเมนต์กับคลิปชาเลนจ์บน tiktok ของทุกคนน่ะผมซาบซึ้งมาก ทำให้รู้สึกได้ว่าเพลงของพวกเราเป็นที่รู้จักกระจายออกไปเรื่อยๆ มีความสุขมากๆ ครับ

  ผมคิดว่าคนที่เสิร์ชบ่อยที่สุดคือริวชินนะ เขาสื่อสารกับแฟนๆ เก่งอะ!

  👦🏼: ผมเสิร์ช #PSYCHICFEVER บ่อยๆ ขอบคุณข้อความจากทุกคนทั่วโลกที่สนับสนุนพวกเราจริงๆ ครับ

  จากพวกเราทั้งหมด คิดว่าริวชินเสิร์ชบ่อยสุดครับ

  🤘🏻: ผมว่าเราก็ค้นชื่อตัวเองกันหมด แต่ริวชินน่ะเสิร์ชบ่อยสุดเลยครับ!

  🥑: ผมจะเสิร์ชสองแฮชแท็กนี้บ่อยๆ: #PSYCHICFEVER #サイフィ เพราะอยากรู้ว่าคนอื่นรีแอคกับเพลงที่เราปล่อยออกไปยังไงบ้าง ใช้คอมเมนต์พวกนั้นมาปรับกับการทำงานครับ

  จากเมมเบอร์ทุกคน ผมว่าริวชินเสิร์ชบ่อยนะ!

  🐲: ใช่แล้วครับ! ถึงคนอื่นไม่เสิร์ชก็ไม่เป็นไรนะ แต่ผมว่าความเห็นของคนที่มาดูเรา คนที่รู้จักเราดีที่สุดน่ะสำคัญนะครับ ก็เลยพยายามเช็คตามโซเชียลหลังแสดงจบบ่อยๆ   “ซึรุกิ คุณได้ฟังอัลบั้ม Cowboy Carter ของ Beyonce หรือยัง? ชอบเพลงไหน?”

  🤠: ฟังแล้วครับ! เป็นอัลบั้มที่ยอดเยี่ยมเลยเก็บเข้าเพลย์ลิสต์เรียบร้อย ผมว่าทุกเพลงไม่จำกัดอยู่แค่แนวเพลงใดแนวเพลงหนึ่งแถมมีองค์ประกอบสุดยอดเลยครับ TEXAS HOLD ‘EM คือเพลงโปรดผมล่ะ เนื้อเพลงก็ดีเมโลดี้ก็ติดใจ เพลงนี้ฟังแล้วอยากเต้นครับ  “มีสกิลหรือฮอบบี้ที่เพิ่งได้มาใหม่ไหม หรือมีอะไรที่อยากเรียนรู้ไหม?”

  🎤: ผมอยากขัดเกลาทักษะด้านดนตรีของตัวเองกับความสามารถที่จะส่งอารมณ์ไปให้ถึงผู้อื่นครับ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็อยากฝึกตรงนี้

  ด้วยข้อมูลทุกอย่างที่ได้รับเข้ามาผ่านทางตา หู จมูก ถ้าเกิดว่าได้แตะไปถึงอารมณ์ของคนใกล้ชิดกับผม ได้เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตพวกเขา ผมจะมีความสุขมากครับ!

  จะพยายามทำให้สำเร็จให้ได้ครับ!

  🍔: ผมชอบการวาดรูปมาตลอด ช่วงนี้พยายามฝึก digital art อยู่ครับ อยากวาดรูปเก่งๆ ขึ้น

  🤠: ผมไม่เคยมีประสบการณ์ขี่ม้าเลย อยากลองเรียนขี่ม้าดูครับ อยากขี่จนเก่งเลย

  👦🏼: เทคนิคการทำดนตรีครับ ผมทำซาวน์ให้การแสดงโชว์ของพวกเรามาพักหนึ่งแล้ว มีโอกาสทำมากขึ้นๆ ด้วยช่วงหลังมานี้ ก็เลยหวังว่าทักษะนี้จะเพิ่มขึ้นทุกวันๆ ครับ

  🤘🏻: ช่วงหลังๆ ผมได้ร้องส่วนของโวคอลเยอะขึ้น เลยอยากพัฒนาทักษะการร้องของตัวเองครับ แต่ก็อยากฝึกเล่นกีต้าร์ไปด้วย อยากขยายขอบเขตความสามารถด้านการแสดงโชว์ของตัวเองครับ!

  🥑: ผมกำลังเรียนการแต่งเพลง/ดนตรีกับภาษาต่างชาติครับ

  ตอนนี้กำลังเรียนภาษาอังกฤษกับภาษาฝรั่งเศส ก็อยากมีเพื่อนที่พูดฝรั่งเศสได้ครับ

  🐲: อยากพูดได้หลายๆ ภาษาครับ ดีที่ได้ไปมาหลายประเทศ ถ้าเกิดว่าพูดภาษาของประเทศที่ไปได้คนที่นั่นก็น่าจะดีใจและผมก็น่าจะพูดคุยกับเขาตรงๆ ได้เลย อยากเรียนรู้การพูดภาษาอื่นครับ  “เพลง K-pop ที่ชอบช่วงนี้คือ?”

  🎤: Magnetic ของ ILLIT คือเพลงมาแรงสำหรับผมเลยครับตอนนี้ ฟังซ้ำไปซ้ำมา รู้สึกได้รับแรงกระตุ้นจากเสียงร้องและดนตรีของวงนี้ด้วย ในโลกที่ไร้แนวเพลง ความช่ำชองด้านดนตรีกับสื่อบันเทิงของ KPOP นี่เป็นแรงบันดาลใจได้ดีเลยครับ!

  🍔: DRP LIVE / Jasmine ครับ ผมชอบ DPR ขึ้นมากตั้งแต่ได้มีโอกาสขึ้นเวทีเดียวกันในงานเฟสติวัลที่อินโดนีเซีย ชอบเพลงของ DPR ทุกเพลงเลยครับ

  🤠: ชอบ NEW DANCE ของ XG ครับ ซาวน์กับเมโลดี้ชวนเสพติดมากทำให้อยากเต้นครับ

  👦🏼: ผมฟัง NewJeans บ่อยมากครับ เป็นวงที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ด้วยดนตรีมีสไตล์ด้วยท่าเต้น คอยติดตามตลอดที่มีเพลงใหม่ปล่อยออกมาเลยครับ

  🤘🏻: เพลงที่ชื่อ Magnetic ของ ILLIT ครับ ท่าเต้นจับใจเต้นตามง่ายด้วย ช่วงนี้ฟังเพลงนี้บ่อยเพราะฟังแล้วอยากเต้นตามครับ

  🥑: ผมขุดฟังแต่แรปเปอร์เกาหลีครับช่วงนี้ อย่าง “คนที่แรปในแต่ละวงโดดเด่นขึ้นมาได้ยังไงบ้าง?” “ศิลปินเดี่ยวร้องเพลงแนวไหน?” ฯลฯ

  ช่วงนี้ฟัง SIK-K กับ LOCO บ่อยอยู่ครับ!

  🐲: ผมชอบเพลง FRI(END)S ของ V เพลงนี้ดนตรีมีสไตล์ดี ฟังตลอดเลยครับ!  “มีอะไรอยากฝากบอกแฟนต่างประเทศที่ชื่นชอบพวกคุณไหม?”

  🎤: ขอบคุณที่สนับสนุนพวกเราและอยู่กับเรามาตลอดนะครับ เราจะพยายามอย่างเต็มที่และก้าวไปข้างหน้าสู่ความฝันภายใต้คำว่า “ จุดประกายฝัน (IGNITE OUT DREAM)“ เพื่อที่จะเป็นวงที่ส่งผ่านความรัก ความฝันและความสุข (Love, Dream, and Happiness) ให้ทุกๆ คนครับ!

  หวังว่าจะได้เจอกันเร็วๆ นี้นะครับ!

  🍔: ผมจะทำเพลงที่ดีพร้อมการแสดงโชว์ที่ดีต่อไป ฉะนั้นช่วยติดตามด้วยนะครับ สำหรับตัวผม ผมตั้งตารอวันที่จะได้แสดงโชว์สดๆ ต่อหน้าทุกคนเลย เห็นทุกคนจากบนเวทีแน่นอนครับ

  🤠: ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนนะครับ เราตั้งใจเชื่อมกับทุกคนผ่านเสียงดนตรีและการเต้นไปกับทุกคน หวังว่าจะได้มีการแสดงที่สุดยอดไปกับทุกคน และจะทำดีที่สุดต่อไปครับ!

  👦🏼: ขอบคุณมากๆ สำหรับแรงสนับสนุนของทุกคนครับ เราซาบซึ้งมากๆ อยากได้ไปเจอกับทุกคนทั่วโลกให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ อยากให้ทุกคนมาดูโชว์ของพวกเรา ที่เราทำสิ่งที่พวกเราทำอยู่ตอนนี้ได้ก็เป็นเพราะแรงสนับสนุนของทุกๆ คน หวังว่าจะได้เจอกันเร็วๆ ครับ รักมากนะ

  🤘🏻: เราตั้งเป้าเป็นศิลปินที่ท่องไปทั่วโลก เราพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อที่จะเป็นศิลปินที่ทำให้คนฟังรู้สึกถึงดนตรีของเราและได้มอบความฝันให้ผู้ฟัง ช่วยเป็นแรงสนับสนุนที่อบอุ่นให้เราต่อไปด้วยนะครับ

  🥑: เรารู้สึกขอบคุณจริงๆ จากการสนับสนุนของทุกคน เป็นเพราะแรงเชียร์ของทุกคนทำให้เราได้มายืนบนเวที ได้มาแสดงให้เห็นถึงความเป็นตัวเรา ขอสัญญาเลยว่าจะมีแต่เรื่องสนุกๆ ให้ดูครับ!

  พวกเราอยากใช้เวลาร่วมกับทุกคนทั่วโลก ให้เต็มไปด้วยความรัก ความฝันและความสุข และหวังว่าจะมีโอกาสได้คุยกับทุกคนมากขึ้นด้วยครับ!

  ผมหวังจากใจจริงว่าอยากได้เห็นทุกคนบนเวทีเร็วๆ ขอบคุณที่สนับสนุนมาตลอดครับ!

  🐲: ขอบคุณที่สนับสนุนมาตลอดครับ! อดใจรอเจอทุกคนไม่ไหวแล้ว จะพยายามแสดงโชว์ที่ดีที่สุดให้ทุกคนดูเร็วๆ ครับ หวังว่าจะคอยสนับสนุนกันต่อไปนะครับ!

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in