เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
A Pop Culture EditionA'Nikolas
เทย์เลอร์ สวิฟต์ เผยภาพแรกของ Red (Taylor's Version) | Let's the Music Play
 • .
  .
  .

  Losing him was blue like I'd never known
  Missing him was dark grey all alone
  Forgetting him was like trying to know somebody you never met
  But loving him was red

  ปล่อยภาพแรกออกให้มาดีใจกันเเล้ว สำหรับ Red (Taylor's Version) สาวเทย์เลอร์ประการบนแอคเค้าท์โซเชียลมีเดียว่า อัลบั้มต่อไปที่เธอจะ re-record นั้นก็คือ Red 

  สำหรับ Red ก็เป็นสตูดิโออัลบั้มที่ 4 ที่เทย์เลอร์ลองหันมาจับเพลงป็อบผสมผสานกับความเป็นคันทรี่ โดยอัลบั้ม Red นั้นมีเพลงฮิตมากมาย เช่น We Are Never Ever Getting Back Together ที่ฟาดอันกับ 1 บนชาร์ตบิลบอร์ดไป และอย่าง I Knew You Were Trouble และ 22 ร่วมไปถึงเพลงในตำนานสุดโปรดของสาวก อย่าง All Too Well

  กลิ่นอายของ Red คือกลิ่นที่ชวนพาย้อนกลับไปวันวานเมื่อความรักยังหวาน ผ่านความหวานชื่นไปจนถึงความเจ็บปวด กระทั่งแปรเปลี่ยนเป็นรสขมในที่สุด

  ภาพอัลบั้ม Red ที่ปล่อยในปี 2012

  และในวันที่ 18 มิถุนายน 2564 แอคเคาท์ของเทย์เลอร์ได้ปล่อยภาพปกอัลบั้มของ Red (Taylor's Version) 

  ภาพอัลบั้ม Red (Taylor's Version)

  ในส่วนที่เปิดเผยออกมานั้น อัลบั้มนี้จะบรรจุเพลงถึง 30 เพลง นั้นร่วมถึง All Too Well เวอร์ชั่นความยาว 10 นาที ที่เหล่าแฟนๆ เฝ้ารอ และตอนนี้บทเว็บไซต์ของเทย์เลอร์ประกาศพรีออเดอร์อัลบั้มนี้เเล้ว ซึ่งมีถึง 2 เวอร์ชั่น ทั้งเวอร์ชั่น explicit และ เวอร์ชั่น clean งานนี้เราจะได้เห็นสัญลักษณ์ explicit บนอัลบั้มของสาวเทย์เลอร์อีกแล้ว โดยอัลบั้มประกาศจะวางแผงในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2564

  ข้อความจากเทย์เลอร์

  "ฉันพูดอยู่เสมอ ว่าโลกนั้นเปรียบเสมือนที่ที่ต่างออกไปสำหรับเหล่าผู้อกหักในความรัก โลกเคลื่อนผ่านเส้นทางและความเร็วที่ต่างออกไป เวลาเดินถอยหลังและเดินไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว คนอกหักต้องฝ่าฟันความรู้สึกเล็กๆ น้อยๆ นับพันๆ ครั้งต่อวัน พยายามหาวิธีข้ามผ่านความรู้สึกเจ็บปวดไปให้ได้โดยไม่ต้องหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเพื่อฟังเสียงของคนรักเก่า เสียงที่คุ้นเคย

  ดินแดนแห่งความเจ็บช้ำ ช่วงเวลาแห่งความแข็งแกร่ง ความเป็นอิสระ และความไม่สนใจต่อสิ่งต่างๆ ถูกถักทออย่างประณีตด้วยเส้นใยของความเศร้าโศก ความเปราะบางและความสิ้นหวัง เพียรจินตนาการถึงอนาคตที่อาจพาย้อนเวลากลับไปในวันวาน และนี่คือทั้งหมดที่จะบอก อัลบั้มต่อไปที่ฉันจะปล่อยนั้นคือ เรด ในเวอร์ชันของฉัน

  ทั้งด้านทำนองและบทเพลง เรด นั้น คงเปรียบได้กับคนที่อกหัก ความรู้สึกที่แตกร้าวมันอบอวนไปทุกหนแห่งเหมือนเศษกระจกโมเสคที่แตกกระจาย ที่ไม่ว่ายังไงเมื่อนำเศษเสี้ยวความรู้สึกมาต่อกัน มันก็ยังติดในที่สุด

  มีความสุข เป็นอิสระ สับสน เหงา อกหัก ร่าเริง บ้าคลั่ง และทุกข์ทรมานจากความทรงจำในอดีต... เหมือนกับการทดลองมีชีวิตใหม่ ฉันเข้าไปสตูดิโอ ได้ทดลองกับทำซาวด์และทำงานกับคนใหม่ๆ บางสิ่งในใจของฉันก็ได้รับการเยียวยาแล้ว ฉันก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเป็นเพราะได้ยินเสียงของพวกคุณเปร่งเสียงร้องเพลงอย่างพร้อมเพรียงส่งมาถึงฉัน หรือเวลานั้นรักษาแผลในใจไปแล้ว 

  ในบางครั้งคุณต้องพูดซ้ำๆ (ซ้ำแล้วซ้ำเล่า) ให้มันจบและจบจริงๆ... เช่นเดียวกับเพื่อนของคุณที่โทรหาคุณกลางดึก พร่ำบ่นเกี่ยวกับแฟนเก่าอยู่เรื่อย ๆ คงคล้ายกับฉันไม่สามารถหยุดเขียนถึง(เขา)ได้ และนี่จะเป็นครั้งแรกที่คุณได้ยินทั้ง 30 เพลงที่ควรจะบรรจุอยู่ในอัลบั้มเรด และหนึ่งในนั้นยาวถึงสิบนาทีเลยด้วยซ้ำ

  Red (Taylor's Version) จะถูกปล่อยในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้"


  ถอดรหัสอีสเตอร์เอ้ก

  โดยเหล่าแฟนๆนั้นต่างตั้งทฤษฎีไว้ว่า เทย์เลอร์ได้ใบ้อัลบั้มต่อไปนั้นอาจจะเป็น 1989 เรามาลองถอดรหัสกัน

  February 11th (ประกาศอัลบั้ม fearless)
  April       9th (ปล่อยอัลบั้ม fearless)
  June   18th (ประกาศอัลบั้ม red)
  November 19th (ปล่อยอัลบั้ม red)

  และภาพปกอัลบั้ม red เองยังเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่มีการถ่ายภาพสำหรับอัลบั้ม evermore 
  ภาพที่มีการเปิดเผยออกมาก่อนหน้านี้ในช่วงโปรโมทอัลบั้ม evermore

  ร่วมถึงจิลเวอร์รี่บนนิ้วมือของเทย์เลอร์ ที่คาดว่าจะเป็นเมิร์ชชิ้นต่อไปที่จะวางขายเร็วๆนี้ พร้อมกับอัลบั้ม


  และอีกทฤษฎีที่น่าสนใจ ที่แฟนๆตั้งเล่นๆ ถึงการประกาศปล่อยอัลบั้มในวันที่ 18 มิถุนายน นั้นก็เพราะว่า วันที่ 18 นั้นเป็นวันเกิดของ สกูตเตอร์ บราวน์ (สำหรับใครที่จากรู้เรื่องระหว่างเทย์เลอร์ สวิฟต์และสกูตเตอร์ บราวน์ เดี่ยวเราจะรวบรวมมาให้ไปอ่านกัน)


  ย้ำกันอีกรอบ Red (Taylor's Version) จะถูกปล่อยในวันที่ 19 พฤศจิกายน ตอนนี้สามารถพรีออเดอร์สำหรับเวอร์ชั่น digital ได้เเล้วบนเว็บไซต์ มีถึง 2 แบบด้วยกันทั้ง เวอร์ชั่น explicit และ เวอร์ชั่น clean


  And that's why he's spinnin' 'round in my head
  Comes back to me, burning red
  Yeah, yeah

  His love was like driving a new Maserati down a dead end street

  ...........................................................................................................................................................
   
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in