เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
GLOYJAI #LifeRatikorn Klinpratoom
ข้าวหน้าหมูย่าง โตเกียว อร่อย ถูก Buta Yarou
 • ตามรอยร้านข้าวหน้าหมูย่างเจ้าเด็ดในโตเกียว Buta Yarou ราคา 500 Yen !! 


  ก่อนมา Tokyo ดูรายการ Sugoi Japan ของฮิโร่ซัง เห็นร้านนี้น่ากินมว๊ากกกก ด้วยความที่ไปโตเกียวครั้งนี้ชิล ๆ ไม่มีโปรแกรมอะไรพิเศษ พออยู่แถว ๆ นั้นก็เลยแวะไป


  นั่งรถไฟลงที่สถานี Ochanomizu เป็นสถานี JR แล้วเดินออกมานิดเดียว อยู่ใกล้ ๆ สถานีเลย แต่ต้องสังเกตทางเข้าหน่อย กด Google Map เลยก็ได้ ร้านจะอยู่ชั้น 3 นะ ไม่ใช่ชั้น 2 สามีนี่นึกว่าอยู่ชั้น 2 เดินนำหน้า เปิดประตูร้านเข้าไปจะนั่งแล้ว นี่รีบสะกิดเพราะเห็นป้ายบอกว่าร้านอยู่ชั้น 3


  เดินขึ้นไปชั้น 3 จ้า   ร้านเป็นร้านเล็ก ๆ มีประมาณ 10 ที่นั่งแบบเค้าเต้อได้ วิธีสั่งก็คือกดตู้ ซึ่งมีอยู่แค่ 2-3 อย่าง จะเอาทอปปิ้ง เอาเบียร์อะไรก็กดเอา กดไม่ถูก ถามพนักงานก็ได้


  ตู้กดสั่งอาหาร

  กดเสร็จ ให้บัตรสั่งพนักงานก็นั่งรอได้เลย ที่ร้านคือย่างกันในร้าน แต่จะมีพัดลมดูด แล้วก็มีคอกกั้นควัน เห็นแล้วสงสารเชฟมาก ต้องรมควันอยู่ในนั้นตลอดเวลา รู้สึกว่าอันตรายเหมือนกันแหะ!


  กำลังย่าง กลิ่นหอมมาก แต่ก็สงสารเชฟเลย

  มาเสริ์ฟแล้วจ้าา ข้าวหน้าหมูย่าง พอกินแล้วรสชาติ มันก็คล้าย ๆ หมูปิ้งบ้านเรานะ มีความหวาน ๆ ของซอส แล้วก็มีกลิ่นควันไฟ แต่หมูจะชิ้นใหญ่ มีความหนุบหนับ ก็ไม่ถึงกับนุ่มเกินไป มี Texture ให้เคี้ยว ๆ โอเค ก็อร่อยดี แต่กินเยอะ ๆ ก็เลี่ยนได้นะ 
  ข้าวหน้าหมูย่าง Buta Yarou

  ข้าวหน้าหมูย่าง Buta Yarou
  สถานีรถไฟเจอาร์ Ochanomuzu Station
  Japan, 〒101-0062 Tōkyō-to, Chiyoda-ku, Kanda Surugadai, 2-chōme−6−15 3階
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in