Challenge ⭐miniboxxx
CRIME (Youngk x Wonpil) • "เจอตัวจนได้"

  คิมวอนพิลวิ่งตามคนร้ายขึ้นมายังชั้น6 เขาเอ่ยขึ้นมาด้วยน้ำเสียงแข็ง พร้อมทั้งยกปืนขึ้นเล็งไปยังคนที่อยู่ตรงหน้า คนที่เขากำลังตามตัวอยู่ โดยที่มีกองกำลังตำรวจกระจายตัวล้อมตึกไว้ทั้งหมด และเสียงหวอของรถตำรวจด้านล่างเหมือนยิ่งเป็นเสียงเตือนว่าครั้งนี้เขาคงจะหนีต่อไปไม่ได้อีกแล้วจริงๆ 

  คังยองฮยอนเพิ่งก่อเหตุมา เขาคือผู้ร้ายที่ฆ่าคนตายและหนีมากบดานอยู่ที่ตึกร้างแห่งนี้ได้ระยะหนึ่งแล้ว โชคร้ายที่ถูกตามตัวจนเจอ และที่แย่ไปกว่านั้นหัวหน้าหน่วยจับกุมในครั้งนี้เป็นคนที่เขารู้จัก และคิดว่ารู้จักดีเสียด้วย

  "ยิงฉันเลยสิ คิมวอนพิล"

  นัยน์ตาของวอนพิลสั่นระริกเมื่อได้ยินคำพูดที่ออกมาจากปากของยองฮยอน ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะต้องตัดสินใจลงมืออะไรบางอย่างในสถานการณ์แบบนี้ เขาอยากให้ยองฮยอนมอบตัวซะ ไม่อยากจะทำอะไรที่มันเกินเหตุไปกว่านี้เพราะอย่างน้อยเขาก็คงไม่สามารถเห็นคนที่ได้ชื่อว่าเป็น'คนรักเก่า'ของตัวเองตายลงไปต่อหน้าต่อตาได้

  "ยองฮยอน นายทำแบบนี้ทำไม"

  "ไม่ใช่เรื่องที่จะต้องมาถามตอนนี้ นายแค่จัดการฉัน ทุกอย่างก็จบ" อีกฝ่ายไม่ได้มีความกลัวใดๆเลย ต่างกับเขาโดยสิ้นเชิง 

  ใช่... วอนพิลกำลังกลัว กลัวว่าเขาจะตัดสินใจอะไรพลาดไป 

  "มอบตัวซะ ฉันไม่อยากทำอะไรที่มันเกินไปกว่านี้" วอนพิลยังคงพยายามต่อรอง เป็นสถานการณ์ที่บีบคั้นหัวใจเอาการ ระหว่างความรู้สึกกับความถูกต้อง อารมณ์และเหตุผล แบบไหนที่เขาควรจะเลือก ตอนนี้สมองและหัวใจของเขากำลังต่อสู้กันอย่างหนัก 

  "แต่ถ้าฉันตายด้วยมือของนายเอง ฉันก็ยอมนะ" ไม่พูดเปล่า ยองฮยอนคว้ามือข้างที่ถือปืนของวอนพิลเอาไว้ และจับมาจ่อตรงที่หน้าอกด้านซ้ายของตน วอนพิลนิ่งไปเพราะไม่คิดว่ายองฮยอนจะกล้าท้าให้ตนทำแบบนี้ 

  วอนพิลขบกรามแน่น ขอบตาเริ่มร้อนผ่าว
  เหมือนความรู้สึกต่างๆมันจุกอยู่เต็มอกและพร้อมที่จะระเบิดออกมาได้ทุกเมื่อ

  "คังยองฮยอน ฉันไม่เคยขออะไรเลยนะ แต่ครั้งนี้ฉันขอได้มั้ย..."

  ปัง !!!

  เสียงปืนดังขึ้นหนึ่งนัดท่ามกลางความมืดมิด จากนั้นทุกคนที่ซุ่มอยู่ตามจุดต่างๆก็รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ เจอก็แต่คิมวอนพิลที่ร้องโอดโอยนอนกุมบาดแผลถูกยิงเอาไว้ ท่ามกลางความตกใจของลูกน้องในทีม ฝ่ายหนึ่งแบ่งไปตามล่าหาตัวคนร้ายแต่ว่าไม่เจอแม้แต่เงา กลายเป็นว่ายองฮยอนหนีไปได้อีกแล้ว ส่วนอีกฝ่ายก็ต้องรีบปฐมพยาบาลและนำตัววอนพิลส่งไปยังโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด โชคดีที่ลูกกระสุนโดนเข้าที่ต้นแขนแบบถากๆ เท่านั้นอาการจึงไม่น่าเป็นห่วงเท่าไร 


  สรุปคดีนี้ ก็ยังตามจับตัวคนทำมาลงโทษไม่ได้
  คนร้ายที่ชื่อคังยองฮยอนยังคงลอยนวลหลบหนีต่อไป 

  หนีไปตามคำขอร้องของคิมวอนพิล ... 
  End

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in