เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
มาจะรีวิวชีสตัวน้อยตัวนิด
รีวิว 'คุณหมาป่า หนุ่มน้อยหมวกแดงมาหาแล้วค่ะ'
 • เรื่อง: คุณหมาป่า หนุ่มน้อยหมวกแดงมาหาแล้วค่ะ
  ผู้แต่ง: lawliet30101979 
  ภาพ: lawliet30101979
  สถานะ: จบแล้ว (เล่มเดียวจบ)

  เรื่องย่อ

  "หากเจ้ายังรักชีวิต ก็อย่าไปยุ่งกับนังเด็กหมวกแดงนั่นเชียว ข้าและเพื่อนๆขอเตือนจากใจ!"

        'วูฟ' อมนุษย์หมาป่าผู้แสนใสซื่อนั้นไม่เข้าใจเลยจริงๆ ว่าทำไมเหล่าผองเพื่อนของเขาถึงได้แต่คอยห้ามปรามไม่ให้เขาเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคนสวยขาที่ชอบใส่หมวกสีแดงสดคนนั่น ทั้งๆที่หัวใจดวงน้อยๆของวูฟเองก็สั่นไหวและแอบมีใจให้เจ้าหล่อนเงียบๆมานานแล้ว แถมเด็กคนนั้นก็ยังมาสารภาพรักกับเขาแล้วยังชวน (ล่อลวง) เข้าไปดื่มไวน์สองต่อสองในกระท่อมหลังน้อยกลางป่าด้วยกันอีก! โดยที่คุณยายของเด็กน้อยก็ดูจะรู้เห็นเป็นใจอยู่ซะด้วยสิ.....

        แต่ก็เอาเถอะ...พวกเพื่อนชาวอมนุษย์ของเขาคงจะอคติกับพวกมนุษย์มากเกินไปเองนั้นแหละ ด็กที่ทั้งสวยและแสนน่ารักเรียบร้อยคนนั้นน่ะเหรอที่วางแผนจะทำอะไรไม่ดีกับตน? วูฟผู้มองโลกในแง่ดีมาตั้งแต่ลืมตาดูโลกคิด ตัดสินใจตรงดิ่งไปหา 'แมรี่' คนสวยผู้นั้นถึงที่บ้านทันที ก่อนจะค้นพบตัวตนใต้กระโปรงโลลิต้าของน้องหมวกแดงคนนั้นเข้า  "แมรี่.......เจ้ามีหางด้วยเหรอ?'' วูฟถาม ''มนุษย์ไม่มีหางหรอกนะคะ^ ^'' แมรี่ยกยิ้มหวานหยดดูแล้วงดงามชวนมองยิ่ง.....

        ถ้าสิ่งนั่นมันไม่ใช้หางแล้วมันคืออะไรวะครับเนี่ย?!!!

  ความรู้สึกหลังอ่านจบ

        เรื่องนี้เป็นฟิคสั้นวาย แนวเคะอมนุษย์หน้าขนตัวใหญ่ยักษ์ ที่ใครเห็นแวบแรกก็ขวัญผวาเผ่นหนีป่าราบกันแทบไม่ทัน แต่จริงๆแล้วน้องวูฟเป็นน้องหมาที่เป็นมิตร จิตใจนุ่มฟูมากกก ใสซื่อบริสุทธิ์ประดุจผ้าขาวที่นางฟ้ามาตากทิ้งไว้ก็ไม่ปาน ติดจะขี้อายไม่มีความมั่นใจที่จะกล้าบอกความรู้ที่แท้จริงของตนให้น้องหมวกแดงคนสวยได้รับรู้เพราะกลัวจะไม่คู่ควรกับโฉมงาม (จอมปลอม) อย่างแมรี่ ทั้งยังอ่อนต่อโลกจนน่าเป็นห่วง ตามจริตมารยาใครเขาไม่ทันหรอกค่ะฮือออ ส่วนเมะ หรือก็คือหนุ่มน้อยหมวกแดงก็จะออกสาวๆ ดูตัวเล็กบอบบางใส่ชุดกระโปรงโลลิน่ารักๆ พูดจาไพเราะเพราะพริ้งภาษาดอกไม้คะขาทุกคำ ที่มาพร้อมกับใบหน้าสวยๆ (ที่เอาไว้ล่อลองคนให้มาตกหลุมรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้น) แต่ความจริงแล้วน้องเป็นผู้ชายนะคะ! แถมสายโหดพกบาซูก้าด้วย!!!

        จะเป็นอย่างไรล่ะ ถ้าเกิดว่าหนูน้อยหมวกแดงเวอร์ชั่นนี้ไม่ใช่เด็กดีน่ารักแบบที่หลายๆคนเข้าใจ แถมยังเป็นพวกหน้าสวยแต่ลามกสัปดนคูณล้าน!! วางแผนการที่จะรวบรัดคุณหมาป่าผู้โมเอะไม่ทันกลคนมาเป็นภรรเมียอีก! โดยใช้หนังหน้าที่สวยหวานพิฆาตปานเทพธิดาของตนมาล่อลวงให้คุณวูฟหลงใหล จนเผลอตัวมอบทั้งกายและใจให้อย่างไม่อาจควบคุม

  เรามาเอาใจช่วยคุณหมาป่าวูฟกันเถอะ ว่าจะหนีพ้นเงื้อมมือมารราคะของหนูน้อยหมวกแดงจอมหิื่นกามได้รึเปล่า?

  ***สำหรับใครที่อยากอ่านฉบับเต็มก็สามารถซื้ออ่านแบบอีบุ๊คได้นะคะ คุณนักเขียนเขาทำเป็นนิยายทำมือไว้ตอนนี้ตัวเล่มคงพรีหมดแล้ว เหลือแต่ฉบับอีบุ๊ค T-T แต่สนุกมากเลยนะคะ แนะนำๆ 


      

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in