เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
รีวิว : เเค่สั้นๆได้ใจความเจนนินทร์ เจ
รีวิวนิยายวายพีเรียด ลอดริ้วทินกร
 • ผู้เขียน : theneoclassic
  สำนักพิมพ์ : Deep 
  ภาพ : MOOK CHU 

  ขึ้นหิ้งเล่มที่2เเบบควรขึ้นจริงๆ! โครตดี! ฟีลเเด๊ดดี้ที่ไฝ่ฝันมาก!! เเบบดีจริงๆ!!เเม้ระหว่างทางมันจะเเสนสาหัส! เป็นนิยายที่เขียนดี-ภาษาสวย!! การเดินเรื่องด้วยเเง่มุมของการใช้ชีวิตในการต่อสู้ต่อ ความรู้สึกที่เจ็บปวด การถูกเหยียบย่ำดูถูก ความtoxic ได้อย่างดีเลย! การดำเนินเรื่องด้วยความคิดความรู้สึกของตัวละครที่เป็นสีเทาก็ทำให้เรื่องน่าติดตาม! ฟีลเดินเรื่องผู้รากมากดีจัดๆเสียดสีสังคมชนชั้นศักดินา เข้มข้นเเบบความสะเทือนอารมณ์คือจุดเเข็งของเรื่องนี้เลยเเม่นเเบบเขียนดีมากจริงๆ! ที่ชอบมากอีกเรื่องคือมิติตัวละคร มันพัฒนาได้เเบบ อึดอัด-ซับซ้อน-ลุ่มลึก-เจ็บปวด-กดดัน-น่าหลงใหล-สะเทือนอารมณ์ เป็นนิยายวายพีเรียดที่มีของจริงๆ!! ส่วนตัวชอบอินเนอร์ภาพหน้าปกมากคือเเบบ 'เชิ่ดมึ-รู้จักไหมคำว่าเชิ่ด5555


  "เกริก" เกิดมาในครอบครัวชนชั้นสูงแต่ต้องใช้ชีวิตยังโดดเดี่ยวพร้อมกับตำแหน่งลูก 'กบฏ' ฉากหน้าเขาคือเด็กหนุ่มผู้สมบูรณ์แบบไร้ที่ติแต่ใครจะรู้ว่าเขาต้องเจ็บปวดมากแค่ไหนกว่าจะเดินมาถึงจุดนี้! แต่ทุกอย่างกลับสั่นคลอนจากการแต่งงานใหม่ของน้าชายกับเจ้าหญิงม่ายจากแคว้นแดนเหนือที่พ่วงลูกติดอย่าง "น่านปิง" ที่เข้ามาช่วงชิงทุกสิ่งทุกอย่างไปจากเขา..
  ….เกริกกลับได้พบกับชายผู้หล่อเหลามากเมตตาอย่างพ่อเลี้ยง "เมืองราม" ที่ได้เข้ามาช่วยเหลือเเละทำให้เขารู้สึกอบอุ่นใจได้อย่างน่าประหลาด..เเต่ทุกอย่างกลับกลายเป็นการต่อสู้ระหว่างชนชั้นที่นำไปสู่ความรักเเละบทเรียนที่เจ็บปวด

  ~เรื่องราวเกิดขึ้นในสมัยของรัชกาลที่ 6 มีการอ้างถึงช่วงใกล้ตอนจบของนิยายเกี่ยวกับสนธิสัญาเเวร์ซาย ในช่วงเวลา 5 ปีต่อมาของตัวละครที่เติบโตเเล้ว 

  ⭐️ score 10/10

  spoiler
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in