เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
รีวิว : เเค่สั้นๆได้ใจความเจนนินทร์ เจ
รีวิวนิยายวายรอมคอมพีเรียดจีน บทตัวร้าย…..ช่างยากยิ่งนัก

  • "เซี่ยวอวี่อัน" ลืมตาตื่นขึ้นและกลับพบว่าตัวเขานั้นอยู่ในโลกของนิยายที่เขาได้อ่านก่อนที่จะจบชีวิตลง อีกทั้งยังกลายเป็น 'ตัวร้าย' ที่ต้องตายอย่างอนาถ! เพื่อรักษาชีวิตของตัวเองไว้ เขาจึงคิดที่จะติดตามชีวิตรักของ "เยี่ยนเหอซิง" พระเอกผู้ครอบครองฮาเร็มสาวพันนาง พยายามคงบทของนิยายเดิมเอาไว้เพียงหวังให้ตัวเองนั้นมีชีวิตรอด! แต่เรื่องราวกลับไม่ได้เป็นอย่างที่คิดเมื่อคุณพระเอกกลับเล่นไม่ตรงบทเอาซะเลย!!!!!


    - It's Good!! ปมเเบบเสาไฟฟ้าเเต่จบเคลียร์ทุกปมเเบบหายห่วงตายตาหลับ!! ช่วงเเรกอาจต้องใช้ความอดทนนิสนึง! คือเดินไปเรื่อยๆดูไม่มีอะไรฟีลขายหัวเราะเว็บตูน คนอ่านรอมคอมฟีลนี้คือจะชอบเลยเเต่คนที่ชอบอ่านนิยายที่การเดินเรื่องน่าติดตามมากๆอาจจะเท เเต่ถ้าเทไปก็คือพลาด!!!!
    *กลางเล่ม1 ไป คนอ่านรู้แบบกระจ่างใจว่าทุกอย่างไม่ได้เป็นไปอย่างเรียบง่ายและมีความสุข ทุกๆการเปลี่ยนแปลงมีผลกระทบที่ร้ายแรงเสมอ ในขณะที่มันยังคงขายหัวเราะอยู่มันก็แอบโหว่งในใจเหมือนกัน! ตัวเอกคือคิดว่ามันจะแค่ไม่ให้ตัวเองตายเเละพยายามจะคงบทนิยายไว้ให้เหมือนเดิม แต่กลายเป็นว่าเรื่องราวทุกอย่างกับตาลปัตรไปหมดไม่ได้เป็นอย่างที่เคยอ่านมาเลย!! เป็นนิยายที่นักเขียนเอบเเกงมาก! เล่ม2 คือเข้มข้นสุด กราฟอารมณ์ขึ้นลงเเบบบิทคอย! เหมือนเดินอยู่ที่ทุ่งลาเวนเดอร์ในดินแดนอลิสมหัศจรรย์แล้วตกหลุมอากาศถูกสูบไปที่สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้าร่วงลงไปในนรกอเวจี55555555

    ⭐️ score 7/10 

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in