เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
รีวิวนิยายแปลนักอ่าน ขอบตาดำ
รีวิวนิยายแปล สำนักเถื่อนเดือดปฐพี!
 • ถึงจะต้องกลับมาเกิดใหม่
  ในร่างของเด็กชายที่ไร้วรยุทธ์! แต่อุปสรรคก็ไม่อาจขวางกั้น..
  ผลกรรมที่เขาจะสนองคืนให้กับคนชั่วได้ ?  ขอบตาดำพร้อมทำงาน ? วันนี้ขอนำเสนอนิยายกำลังภายในสุดเดือด “สำนักเถื่อนเดือดปฐพี”
  พระเอกเก่ง อัพสกิลเท่ มีเหตุผล ฉลาด ไหวพริบดี การันตีความเข้มข้นและความเดือดที่สมกับชื่อเรื่องแน่นอน

  ? พระเอกต้องเผชิญกับโลกที่เต็มไปด้วยความอยุติธรรม มีทั้งมารร้าย รวมไปถึงความต่ำช้าและความโหดร้ายในจิตใจมนุษย์ เขาจึงต้องกำจัดคนชั่วด้วยวิธีที่โหดร้ายยิ่งกว่า ใครอยากอ่านแนวสะใจ เห็นคนชั่วได้รับกรรมที่ตนเองก่อ ห้ามพลาดเรื่องนี้เด็ดขาด!  ? เรื่องย่อ

  ? ในชาติที่แล้วพระเอกเป็นผู้ดูแลหมิงฟ่าซือ ซึ่งเป็นองค์กรยุติธรรมในจักรพรรดิต้าซีที่ยิ่งใหญ่ จนเขาถูกลอบฆ่าตายและเป็นวิญญาณที่มาเข้าร่างของอันเจิง

  ? ‘อันเจิง’ เป็นเด็กชายกำพร้าที่อยู่ในเมืองโลกมายาที่แสนโหดร้าย เขาต้องหาทางเอาชีวิตรอดอย่างยากลำบากไปพร้อมกับเพื่อนรัก แต่ด้วยร่างที่ไร้วรยุทธ์ทำให้เขาไม่สามารถปกป้องตัวเองจากโลกที่โหดร้ายได้

  ? อันเจิง ถูกทำร้ายจนเสียชีวิต และมีวิญญาณของพระเอกมาเข้าร่าง และวิญญาณพระเอกนั้นหลังจากได้มีชีวิตอีกครั้ง เขาก็ต้องการหาความจริงว่าใครคือคนที่ฆ่าเขาในอดีต แต่เพราะตอนนี้เขาอยู่ในร่างของเด็กกำพร้าที่ไร้วรยุทธ์ เขาจึงต้องเร่งบ่มเพาะกาย ทำให้ตัวเองแข็งแกร่งมากพอที่จะไปเผชิญหน้ากับศัตรูของอันเจิง และตามหาความจริงว่าใครเป็นคนลอบฆ่าเขาในอดีตด้วย

  ? พระเอกได้รับเกล็ดมัจฉาในตำนาน ที่เล่ากันว่าใครที่ได้ครอบครองครบ 108 ชิ้น จะได้เป็นผู้วิเศษที่แข็งแกร่งที่สุด และจะเป็นผู้ปกป้องรักษาคุณธรรมในพิภพนี้ จากนั้นพระเอกก็สะสมเกล็ดมัจฉามาเรื่อย ๆ พร้อมผจญภัยต่อสู้กับโลกกว้างที่โหดร้ายใบนี้

  ? และเรื่องราวหลังจากนี้พระเอกจะรู้ความจริงเกี่ยวกับปมลอบสังหารในอดีตของตนเองมากขึ้นเรื่อย ๆ และได้พบกับผู้ร่วมบงการที่เป็นคนที่เขาไว้ใจ และคาดไม่ถึง ส่วนเรื่องราวความเข้มข้นครั้งนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป 


  ไปติดตามกันต่อในเรื่อง >>  “สำนักเถื่อนเดือดปฐพี”  กันได้เลย 

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in