เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
รีวิวนิยายแปลนักอ่าน ขอบตาดำ
รีวิวนิยายแปลจีน ตื๊อรักแพทย์หญิง ฉบับท่านอ๋อง


 • เมื่อแพทย์สาวทะลุมิติเข้ามาอยู่ในร่างของนางสนม
  แถมถูกใส่ร้ายว่าเล่นชู้ โดนส่งตัวเข้าสู่ตำหนักเย็น!!


  นิยายรัก นางเอกเป็นแพทย์ทะลุมิติเข้ามาเป็นนางสนม มาแล้วจ้าเพื่อนๆ แต่เรื่องนี้นางเอกไม่ได้คู่กับฮ่องเต้ เพราะนางคู่กับท่านอ๋องจ้า! ทั้งคู่เจอกันในสถานการณ์ที่บับว่า… อุ๊บส์ แบบว่าไม่มีเวลาให้เขินอายใดๆ เล่นเอากระอักกระอ่วนกันไปข้างเลยทีเดียว แล้วสถานการณ์นั้นคืออะไรน่ะเหรอคะ? แอดจะพาทุกคนไปดูกันค่า ??

  ? ตื้อรักแพทย์หญิง ฉบับท่านอ๋อง ?


  ?เป็นเรื่องราวของ “หลินชิงเวย” ที่ถูกน้องสาววางยาพิษสลับตัวให้ไปขึ้นเกี้ยวเจ้าสาวแต่งเข้าไปในวังเพื่อเป็นนางสนมแทนตนเอง เพราะหวาดกลัวว่าเป็นสนมแล้วจะถูกลืม

  ?เท่านั้นยังไม่พอน้องสาวตัวดี ยังตามมาวางยากำหนัดนางอีกถึงในวัง เพื่อใส่ร้ายว่านางคบชู้!

  ?ทำให้แพทย์หญิงยุคปัจจุบันที่ทะลุมิติเข้ามาในร่างนี้ ต้องตกกระไดพลอยโจรไปมีอะไรกับหนุ่มนิรนามที่มาช่วยนางไว้ จนถูกจับได้ว่าคบชู้สู่ชาย

  ?หลังจากนั้นนางโดนเนรเทศไปอยู่ตำหนักเย็น แม้นางจะทำใจ ยอมอยู่อย่างสงบในตำหนักเย็น ทว่าโลกใบนี้ ไม่ปล่อยให้นางมีความสุขง่ายๆเช่นนั้น…นางจึงต้องใช้ความสามารถทางแพทย์ปกป้องตัวเอง

  ? ผนวกกับการได้พบกับชายผู้ยิ่งใหญ่เย็นชาปากไม่ตรงกับใจอย่าง “เซ่อเจิ้งอ๋อง” การได้พบกับเขาทำให้นางค่อยๆพบความหวัง ที่จะได้กลับมามีอิสรภาพอีกครั้ง! ?

  ?เมื่อทั้งคู่อยู่ในจวนจะมีโมเม้นต์ที่ทำให้หลุดยิ้มมาตลอด ท่านอ๋องซึนๆนิ่งๆ นางเอกก็ไปแกล้งแหย่ๆ ฟีลพ่อแง่แม่งอนมาก

  ?ท่านอ๋องเห็นว่านางเอกมีวิชาแพทย์ที่เก่งกาจจึงให้นางมาช่วยรักษาฮ่องเต้น้อยที่ร่างกายไม่แข็งแรง จนฮ่องเต้เห็นว่านางไม่ได้เป็นอย่างที่คนอื่นพูดกัน

  ?ทว่าชีวิตในวังล้วนไม่ง่ายดายนัก นางถูกหลายต่อหลายคนหมั่นไส้ไม่พ้นแม้แต่ไทเฮา! (แต่นางเอกไม่กลัวหรอกเพราะนางเลี้ยงงูกับพกเข็มเงิน ?5555)

  ชีวิตของนางสนมอาภัพจะเป็นอย่างไรต่อไป? ติดตามต่อได้ใน

  อ่านเลย??> ตื๊อรักแพทย์หญิง ฉบับท่านอ๋อง
  ขอบตาดำไม่ไหวแน้ว หลายคืนแล้วนะแม่ แงง

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in
patcopin123 (@patcopin123)
. The power of plugins makes it possible to extend the functionality of WordPress sites while creating sites that are completely unique. https://digimehub.com/
patcopin123 (@patcopin123)
WordPress plugins are written in PHP, the programming language for WordPress itself. When using WordPress plugins, you can easily install or “plugin” the one you want to an existing WordPress website with no knowledge of code required. WordPress can run sites ranging from small personal blogs and professional portfolios to the websites of large corporations and eCommerce stores. The power of plugins makes it possible to extend the functionality of WordPress sites while creating sites that are completely unique. https://digimehub.com/