เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
รีวิวนิยายแปลนักอ่าน ขอบตาดำ
รีวิวนิยายวาย เกิดใหม่ครั้งนี้ ไม่ขอเป็นซุปตาร์ • เป้าหมายของผมในชาตินี้
  ไม่ใช่การเป็น‘ซุปตาร์’ แต่คือการตาม ‘จีบผู้ชาย’
  ที่ผมรักมากที่สุดในโลกต่างหากล่ะ!?


  ในที่สุดก็ถึงคราวนิยายวายแนวซุปเปอร์สตาร์เกิดใหม่อีกครั้ง! คราวที่แล้วแอดได้รีวิวเรื่อง “ทะลุมิติรักฉบับซุปเปอร์สตาร์” ไปแล้ว ก็ได้เห็นถึงความคลั่งรักต่างๆของฝ่ายพระเอกไป?

  แต่คราวนี้เราจะได้เห็นความ(โคตรของโคตร)คลั่งรักจากทางฝั่งนายเอกกันบ้าง! อย่างเรื่อง “เกิดใหม่ครั้งนี้ ไม่ขอเป็นซุปตาร์” ก็ตรงตามตัวเลยค่ะ คือชาติใหม่ นายเอกไม่ได้ต้องการเป็นซุปตาร์แล้ว แต่เลือกเข้าวงการบันเทิงเพื่อตามจีบพระเอกแทนจ้า?555555 หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าทำไมน้องถึงได้คลั่งรักขนาดเน้ แอดจะมาสปอยให้ฟังกันกรุบกริบค่ะ?


  ?ทำไม ‘เกิดใหม่ครั้งนี้ ไม่ขอเป็นซุปตาร์’ ?

  ? นายเอก“กู้หลานอัน” เป็นซุปตาร์ชื่อดัง แถมยังมีคนรักอย่าง “เจาเยี่ย” ที่รักและจริงใจกับเขามากที่สุด แต่กู้หลานอันมีอดีตอันเลวร้ายซุกซ่อนอยู่

  ? ก่อนหน้าจะคบกับเจาเยี่ย กู้หลานอันทั้งเสพยา ปีนขึ้นเตียงผู้กำกับและอื่นๆอีกมากมาย โดยมีเพื่อนรัก(หักเหลี่ยมโหด)ของเขาเป็นผู้ยุยงอยู่เบื้องหลังตลอดมา แม้ว่ากู้หลานอันจะรู้สึกผิดกับสิ่งที่ตนทำลงไป แต่มันก็ไม่สามารถย้อนเวลากลับไปแก้ไขได้อยู่ดี

  ? จนกระทั่งวันหนึ่งความลับเหล่านั้นก็ถูกเปิดโปงโดย ‘เพื่อนรัก’ อีกครั้ง กู้หลานอันรู้สึกอับอายกับตัวเองและคนรักยิ่งนัก แม้ว่าเจาเยี่ยจะรักเขาขนาดไหน เขาก็รับตัวเองไม่ได้อยู่ดี จึงเลือกจบชีวิตลง ต่อหน้าต่อตาคนรัก

  ? ก่อนตายกู้หลานจึงได้อธิษฐานว่า “หากชาติหน้ามีจริง... เขาจะบอกรักเจาเยี่ยตั้งแต่ครั้งแรกที่พบหน้า“

  ? และแล้วนายเอกก็ได้ย้อนเวลามาเกิดใหม่อีกครั้ง น้องเปลี่ยนแปลงตัวเองจนมีออร่าสะดุดตา ไม่คบเพื่อนเลว ทำให้น้องกลายเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งวงการบันเทิง

  ? แต่ใครจะไปรู้ว่าเป้าหมายน้องไม่ได้เป็นซุปตาร์แล้ว แต่คือการตั้งใจเดินหน้าจีบผู้เต็มกำลังค่า!55555

  ? พอน้องเจอหน้าพระเอกครั้งแรก ก็ไปบอกรักเขาเลยจ้า? เจอแบบนั้นเข้าไปพระเอกก็ช็อค มองนายเอกติดลบสุดๆ แถมตอนนี้พระเอกตอนนี้นิสัยเย็นชา ปิดกั้น ไม่ชอบให้ใครโดนตัว แล้วยิ่งนายเอกรุก พระเอกก็ถอยหนี!! ฮืออ แล้วพวกเธอจะลงเอยกันยังง๊ายยย(ทึ้งหัวตัวเอง)

  แอดยังไม่เห็นถึงอนาคตการตามจีบผู้ชายของน้องจะสำเร็จยังไงเลยค่า แงง T^T

  สามารถส่งกำลังใจให้น้องได้ที่> เกิดใหม่ครั้งนี้ ไม่ขอเป็นซุปตาร์

  กว่าเขาจะรักกันแอดว่าคงขอบตาดำกันก่อนแน่ๆ?

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in