เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
รีวิวนิยายแปลนักอ่าน ขอบตาดำ
รีวิวนิยายแปล ฝืนลิขิตฟ้า ยอดชายาอัจฉริยะ

 • ชีวิตใหม่ของ“หรงซีเย่ว”กลับมาเพื่อล้างแค้น...
  และปกป้อง‘บุตรชาย’สุดที่รักของนางเพียงเท่านั้น?


  นิยายเกิดใหม่แก้แค้นโหดเลือดสาด? สายฟาร์มปลูกสมุนไพรวิเศษกันรัวๆ ?มันกลับมาอีกแล้วค่ะทุกโค้นน~! อืมมม แต่แอดว่า...ก็ไม่ค่อยจะโหดเท่าไรอ่ะนะ ก็แค่...นางเอกโดนควักลูกตาเอ๊ง! ? แค่เนี๊ย ชิลๆปะแก55555

  แต่นางเอกเรื่องนี้รักลูกม้ากกก ใครที่มาทำร้ายลูกของนาง ระวังหัวเอาไว้ให้ดีเลย! แถมนางยังพบกับ “บุรุษปีศาจ” ผู้งดงามที่คอยช่วยเหลือนางตั้งแต่ต้นเลยด้วย~ ว่าแล้วก็ฝากนิยายเรื่อง“ฝืนลิขิตฟ้า ยอดชายาอัจฉริยะ” ไว้ในอ้อมอกด้วย ขอบตาดำยืนยันว่าคุณจะต้องหลุดยิ้มไปกับโมเมนต์น่ารักๆ ของทั้งคู่แน่นอน?


  ?ทำไมถึงไม่ควรพลาด“ฝืนลิขิตฟ้า ยอดชายาอัจฉริยะ”?

  ? “หรงซีเย่ว”ถูกสามีที่นางหลงคิดว่าเขาดีแสนดีทรยศ แท้จริงเป็นปีศาจดีๆนี่เอง! วางยาพิษนางยังไม่พอ ยังร่วมมือกับชู้ จับนางควักลูกตา กรีดใบหน้า สภาพน่าสังเวทเหลือทน!

  ? เท่านั้นยังไม่พอ นางได้มารู้ความจริงก่อนตายอีกว่า…ลูกชายของนางไม่ใช่ลูกที่แท้จริงของสามี! (หรือก็คือสามีนางแอบเอาชายอื่นมานอนกับนางโดยที่นางไม่รู้ตัวค่า) แอดนี่อยากจะกรี๊ดด เลวมากกกก แต่ถึงจะเป็นแบบนั้น...นางก็รักลูกชายของนางมากๆ

  ? เมื่อมาเกิดใหม่ในร่างของ “ฮวาซีเย่ว” คุณหนูใหญ่ผู้อ่อนแอ ที่ถึงแม้จะเกิดจากฮูหยินใหญ่ แต่แม่ของนางก็ได้ตายไปตั้งแต่นางยังเด็กค่ะ ไม่มีใครรัก ถูกลูกอนุรังแกจนเกือบตาย เพราะตอนเด็กนางเคยถูกจับโยนลงแม่น้ำจนร่างกายไม่สามารถฝึกปราณได้เลย จึงไม่มีใครในตระกูลสนใจนางค่ะ

  ? แต่คุณหนูใหญ่ผู้อ่อนแอได้ตายไปแล้ว! หรงซีเย่วต้องการแก้แค้นทุกคนที่เคยรังแกคุณหนูใหญ่ก่อน แล้วค่อยไปตามเช็คบิลสามีและชู้ของนางอีกที! และนางตั้งใจจะพาบุตรชายสุดที่รักกลับมาในอ้อมอกอีกครั้ง เพราะฉะนั้นใครที่มันทำไม่ดีใส่นางและลูกระวังตัวไว้ให้ดี!

  ? ระหว่างนั้น นางก็ได้เข้ามาในมิติของ ‘น้ำเต้าหยกเขียว’ ที่ที่สามารถปลูกสมุนไพรวิเศษได้ และในนั้นนางได้พบกับ “เทียนพี่” บุรุษปีศาจผู้หล่อเหลา เชี่ยวชาญด้านศาตร์วิปลาส ที่บอกว่าตนคือปรมาจารย์ยุทธที่แข็งแกร่งที่สุดบนโลกใบนี้ เขาได้ช่วยนางเปิดชีพจรสำหรับฝึกยุทธอีกครั้ง แถมยังจะช่วยนางล้างแค้นอีกด้วย!

  เอาล่ะค่ะ ตอนนี้แอดมีคำถาม นายปีศาจผู้เก่งกาจสุดฮอตคนนั้นเขาเป็นใคร? ทำไมถึงช่วยนางเอก? แล้วยังใช้วิชานอกรีตที่บนโลกใบนี้มีคนใช้เพียงแค่ 3 คน แบบว่าดีดนิ้วทีเดียวตายหมดเลย! แถมเขายังบอกว่ารอนางเอกมานานถึง 500 ปี???? ลึกลับจังนะคะพ่อหนุ่มคนนี้!

  บุรุษสุดหล่อรว้ายๆคนนั้นคือผู้ใดกันคะเนี่ย? ?
  ถ้าใครอยากรู้เหมือนแอดก็อ่านเลย?‍♀️> “ฝืนลิขิตฟ้า ยอดชายาอัจฉริยะ” 

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in