เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
รีวิวนิยายแปลนักอ่าน ขอบตาดำ
รีวิวนิยายแปล รีเทิร์นรักมัดใจ Boss
 • อุตส่าห์หนี ‘แฟนเก่า’ มาตั้ง 7 ปี
  พบกันอีกที...เขาดันกลายเป็น ‘บอส’ คนใหม่ของเธอซะงั้น!?


  สวัสดีเพื่อนๆที่น่ารักกก แอดเอานิยายเรื่องใหม่มาฝากค่า! เป็นนิยายรักสุดฟิน โรแมนติกก็มี ดราม่าก็มา! นางเอกเรื่องนี้พึ่งได้งานใหม่ค่ะ แต่...เล่นเอาเธอแทบช็อคเลยค่ะ เพราะ ‘แฟนเก่า’ ที่เธอหนีมาตลอด 7 ปี ก็คือ ‘คุณบอสคนใหม่’ ของเธอเอง! ?  ?เริ่มกันใหม่กับ “รีเทิร์นรักมัดใจ Boss” ?

  ? “เซิงเสี่ยว” คุณแม่ลูกหนึ่ง ที่พึ่งได้เริ่มงานใหม่ เหมือนชีวิตของเธอจะดีขึ้น แต่โชคชะตาดันพาเธอมาเจอกับ “เหยียนจิ่งจื้อ” ซึ่งก็เป็น ‘บอสคนใหม่’ หรือ ‘แฟนเก่า’ ที่เธอหนีหน้าเขามานับ 7 ปีน่ะสิ!?

  ? แต่ดูเหมือนว่าแฟนเก่าของเธอจะสูญเสียความทรงจำ เขาจำเธอไม่ได้แม้แต่นิดเดียว ทว่าภายในใจเขากลับรู้สึกได้ว่า เธอคือคนในฝัน หัวใจของเขาเต้นระรัวอีกครั้งโดยไม่ทราบสาเหตุ

  ? ยิ่งเมื่อยามได้เจอลูกของเธอก็ยิ่งคุ้นเคย DNA บนใบหน้ายิ่งฉายชัด ถึงแม้เขาจะไม่เคยเห็นหน้าเด็กน้อยก็ตาม แต่นี่มันลูกของเขากับเธอไม่ใช่หรือ?!

  ?ความทรงจำอันแสนหวานในอดีตได้ย้อนกลับมาอีกครั้ง เขาจำได้แล้ว เธอก็คือคนรักที่หอบลูกหนีจากชีวิตเขามานานหลายปี เหตุผลน่ะเหรอ? เขาก็ไม่รู้เหมือนกัน...

  โหยย แอดนี่ปวดตับบบ ถึงแม้ทั้งคู่จะรักกันก็ตาม แต่ทำไม “เซิงเสี่ยว” ถึงได้หอบลูกหนีพระเอกล่ะ!? เขาไม่ได้ทำอะไรผิดเลยนะ มุแง้ แล้วทำไมคุณบอสของดิฉันถึงความจำเสื่อมล่ะคะ! หรือว่ามันจะมีอะไรในกอไผ่!? ใดๆก็คือน้อง เหนี่ยวเหนี่ยว ลูกของทั้งคู่น่ารักมากกกกก~ สดใสที่สุดในปฐพี!?

  แอดรับประกันเรื่องนี้ จะทำให้คุณรู้สึกเหมือน 14 อีกครั้ง?

  แล้วมาขอบตาดำพร้อมกันได้ที่> รีเทิร์นรักมัดใจ Boss

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in