เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
รีวิวนิยายแปลนักอ่าน ขอบตาดำ
รีวิวนิยายจีนโบราณ พลิกฟ้าคืนชีวาชายาอนุ


 • ‘เหอตังกุย’สลักความแค้นเข้าไปในกระดูก
  เมื่อย้อนเวลาได้อีกครั้ง 
  จะมิขอกลับไปหา ‘คนเลว’ พวกนั้นอีก!


  ขอบตาดำพานิยายแค้นมาแนะนำอีกกแว้วว~ นั่นก็คือ “พลิกฟ้าคืนชีวาชายาอนุ” นั่นเองค่า แต่แหม...ทุกคนคงคิดว่านิยายแก้แค้นอีกและ ลงบ่อยจังเลย แต่แอดอยากจะบอกว่า ก็เนื้อเรื่องมันสนุกต่างกันนี่นา555555

  อย่างเรื่องนี้พอนางเอกตายก็ย้อนเวลากลับมาเกิดใหม่ในร่างตัวเองค่า~
  แล้วมันต่างจากเดิมยังไงใช่มั้ยละคะ? ก็คือนางเนี่ย...มาเกิดใหม่ใน ‘โลงศพ’ ของตัวเองตอนเด็กค่า? อยากรู้ใช่มั้ยละคะ ว่าเรื่องมันเป็นมาอย่างไร ไม่ปล่อยให้ทุกคนรอ แอดจะพาไปดูสปอยกันเบาๆก่อนเลยค่า!


  ?พลิกไปพลิกมา มาพลิกฟ้าคืนชีวาชายาอนุกัน?

  ? ทำไมต้อง ชายาอนุ น่ะเหรอ ก็เพราะว่านางเอก ‘เหอตังกุย’ เป็นสนมในชาติที่แล้วของอ๋องคนหนึ่ง นางทั้งสวยและฉลาด แถมมีความสามารถด้านการแพทย์ด้วย และไม่เคยคิดร้ายกับใคร แม้ว่ารองพระชายาป่วยหนัก ก็มีนางปลูกสมุนไพรไปช่วยรักษาโดยไม่รังเกียจ

  ?เมื่อท่านอ๋องทราบเรื่อง ก็โปรดปรานเหอตังกุยอย่างมาก ฐานะของนางในจวนดีขึ้น จนนางมีบุตรสาวกับเขาคนหนึ่ง แต่แล้ววันนี้ก็มาถึง นางถูกใส่ร้ายจากพระชายารองที่นางหลงคิดว่าเป็นพี่สาว ว่านางคบชู้!

  ? ลำพังแค่ถูกใส่ร้ายยังไม่ปวดใจเท่ากับสามีที่มีส่วนรู้ในแผนการณ์นี้เช่นกัน! เขาสั่งให้ฆ่าปิดปากนางและบุตรสาว เพียงเพราะนางล่วงรู้ ‘ความลับ‘ ของเขา

  ? จนสุดท้ายนางก็ต้องจบชีวิตลง แต่แท้จริงแล้วแทนที่จะเป็นจุดจบ มันกลับกลายเป็นจุดเริ่มต้นครั้งใหม่ เมื่อนางได้กลับมาเกิดใหม่ ในร่างของตัวเองที่อยู่ภายในโลงศพ เมื่อ 10 ปีก่อน !!

  ? เมื่อได้โอกาสครั้งใหม่ มีหรือจะปล่อยมันให้เสียเปล่า นางสาบานกับตัวเองว่าครั้งนี้ะจะไม่ขอกลับไปมีชีวิตเหมือนเดิมอีก นางตั้งใจเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์ต่างๆ แก้เผ็ดคนที่มุ่งร้ายนาง และสามีของนางในชาติที่แล้วให้สาสม


  เนื้อเรื่องเข้มข้นน่าติดตามขนาดนี้ พลาดไม่ได้แล้ว !!

  อ่านเลย >>>พลิกฟ้าคืนชีวาชายาอนุ

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in