เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
รีวิวนิยายแปลนักอ่าน ขอบตาดำ
รีวิวนิยาย ระบบราชันเจ้าสำราญ • ยิ่งระบบส่งภารกิจมามากขึ้นเท่าไร
  เขาก็ยิ่งเข้าใกล้กับ‘ราชันเจ้าสำราญ’มากขึ้นเท่านั้น!


  ชีวิตที่ราวกับเกมเสมือนจริง พร้อมกับระบบสุดล้ำที่จะทำให้คุณได้กลายเป็น...สุดยอดราชันเจ้าสำราญ? มาที่นิยายแนวระบบสุดเทพกันบ้าง จะดีแค่ไหน..?หากภารกิจเหล่านี้เต็มไปด้วยสาวงาม! ขอบตาดำขอหยิบเรื่อง ‘ระบบราชันเจ้าสำราญ’มาให้ทุกคนได้เสพความมันส์กัน!


  ⚡ทะลวงระบบสู่ ราชันเจ้าสำราญ⚡

  ⭐ ‘ฉินเฟิง’นายน้อยเจ้าสำราญแห่งเมืองเว่ยเฉิง ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเสเพลและเจ้าชู้! แต่วันหนึ่งจู่ๆ ก็มีเสียง ‘ติ๊ง’ ดังขึ้นมาในหัว และมันได้บอกว่าตัวเองคือระบบสุดมหัศจรรย์ ที่จะทำให้เขากลายเป็นราชันเจ้าสำราญอันดับหนึ่งในโลกแห่งนี้!

  ⭐ระบบเจ้าสำราญจะคอยแจกภารกิจให้เขา เพื่อเก็บแต้ม จนอัพเกรดตัวเองให้แข็งแกร่ง และกลายเป็นราชันเจ้าสำราญ ซึ่งภารกิจที่ระบบให้ทำ ส่วนใหญ่จะเป็นเกี่ยวกับ‘สาวงาม’ทั้งนั้นเลยน่ะสิ!

  ⭐การที่ได้คอยลุ้นว่า ภารกิจที่ได้รับแต่ละครั้งจะน่าอายและฟินแค่ไหน? ของรางวัลที่จะได้รับคืออะไร? มันก็ทำให้เรื่องนี้น่าติดตามมากสุดๆ!

  ⭐เปิดแมปสุดยิ่งใหญ่! ยิ่งฉินเฟิงทำภารกิจมากขึ้นเท่าไร เขาก็ยิ่งถลำลึกลงไปในโลกแฟนตาซีขึ้นเรื่อยๆ เตรียมท่องไปในโลกยุทธภพ การดำรงอยู่ของเหล่าจอมยุทธ สำนัก และนิกายต่างๆ! ทำให้เขาได้รู้ว่าหนทางสู่อันดับหนึ่งในจักรวาลมันไม่ง่ายอย่างที่คิด!

  พร้อมที่จะตะลุยภารกิจจีบสาว❤
  ไปกับนายน้อยเจ้าสำราญกันหรือยัง?

  ขอบตาดำขอการันตีความฟินสุดมันส์! 

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in