เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
รีวิวนิยายแปลนักอ่าน ขอบตาดำ
รีวิวนิยาย พลิกแค้นสนมคืนบัลลังก์

 • ด้วยเกียรติของฮองเฮานักรบ 
  กู้ชิงคนนี้ขอสัญญากับเจ้าของร่างเลยว่า
  ท้ายสุดต้องมีสักวันที่..สุนัขที่ทรยศเราทั้งหล้าจะต้องถูกฆ่าให้หมดสิ้น!


  ป้ายยาขั้นแรงถึงแรงมาก มาแล้วว!!! ขอบอกก่อนเลยว่า อัปเดตแบบรวดเร็ว เรียลไทม์ มาปุ๊บ รีวิวปั๊บ เกริ่นมาขนาดนี้ต้องบอกชื่อเรื่องก่อนแล้วล่ะ ที่ขอบตาดำกำลังพูดถึงนั้นก็คือ นิยายเรื่อง “พลิกแค้นสนมคืนบัลลังก์”

  และด้วยความสนุกเข้มข้นของเรื่องนั้น พออ่านตอนล่าสุดเสร็จปุ๊บ ขอบตาดำจึงต้องรีวิวทันที! เพื่อไม่ให้เพื่อนๆนักอ่าน ต้องพลาดนิยายเรื่องเด็ด ?


  “พลิกแค้นสนมคืนบัลลังก์” เป็นเรื่องราวของ “กู้ชิง”ฮองเฮายอดนักรบที่ถูกทรยศจากสามี นั่นก็คือ ฮ่องเต้ “ซ่งหลิงซิง” ซึ่งฮ่องเต้ผู้นี้ โหดเหี้ยมถึงขนาดบังคับให้นางเลือกว่าจะยอมฆ่าลูกในท้องตัวเองเพื่อให้ตระกูลรอด หรือเลือกจะเก็บลูกไว้เพื่อให้ทั้งตระกูลของตนเองโดนล้างบาง ?

  กู้ชิงจึงตัดสินใจเสียสละยอมเอามีดแทงท้องตัวเองเพื่อที่จะปกป้องทุกคนในตระกูล แต่ทว่า..ฮ่องเต้กลับไม่ได้ทำตามสัญญา เขาไม่ยอมปล่อยให้คนในตระกูลนางเหลือรอดแม้แต่คนเดียว รวมทั้งนางและลูกในไส้ของเขาด้วย!


  โดยสาเหตุที่เขาตัดสินใจกำจัดกู้ชิ้งและตระกูลกู้ก็เพราะว่า ฮองเฮากู้ชิ้งมีวิทยายุทธล้ำเลิศและนิสัยอดทนเกินคน ทำให้เขากลัวว่า สักวันหนึ่ง.. นางจะมาทำให้บัลลังก์ของเขาสั่นคลอน ?

  แต่ว่า.... การตายของกู้ชิงฮองเฮานั้น เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของเรื่องเท่านั้น! เพราะหลังจากนี้ต่างหาก ที่เรียกว่า เดือดของจริง! ???


  ?เปิดไทม์ไลน์ “กู้ชิง” หลังจากวิญญาณออกจากร่าง

  ?หลังจากที่กู้ชิงตายทั้งกลมไปพร้อมกับลูกในท้อง วิญญาณนางออกจากร่างมาเจอกับ “ซูเฟ่ยซื่อ” วิญญาณเด็กสาวที่มีศัตรูร่วมกับนาง

  ?วิญญาณของ “ซู่เฟ่ยซื่อ” ให้กู้ชิงยืมร่างของนาง เพื่อทำการหวนคืนวิญญาณ ให้โอกาสกู้ชิงได้กลับไปแก้แค้น!

  ?หลังจากที่กู้ชิงได้เข้ามาอยู่ในร่างของ ซู่เฟ่ยซื่อ แล้ว นางก็พบว่าเด็กสาวเจ้าของร่างผู้นี้ อ่อนแอถึงขนาดคนรับใช้ยังตบตีและด่าทอ แต่เมื่อนางมาอยู่ในร่างนี้แล้ว พวกมันจะไม่วันทำแบบนั้นกับ ซู่เฟ่ยซื่อได้อีก!

  ? กู้ชิงเริ่มคิดแผนการแก้แค้น ไม่เพียงแต่แก้แค้นฮ่องเต้เท่านั้นแต่รวมถึงคนที่ชั่วพอกันกับเขาอย่าง “ ซูจิ้งโหยว” หญิงผู้ต้องการจะชิงตำแหน่งฮองเฮาของกู้ชิงตลอดเวลา ถึงขนาดร่วมมือกับฮ่องเต้ฆ่าคนในตำหนักของกู้ชิงด้วยวิธีที่โหดร้ายที่สุด!

  ?นอกจากเริ่มเส้นทางการแก้แค้นแล้ว กู้ชิง ในร่าง ซู่เฟ่ยซื่อ ต้องบังเอิญมาติดหนี้ชีวิตกับ ท่านอ๋องเก้าพันปีอย่าง “อวี้เสวียนจี้” ศัตรูคู่อาฆาตของนางในชีวิตก่อน แต่เมื่อได้มาเกิดใหม่ครั้งนี้ นางกลับมองเขาในสายตาที่เปลี่ยนไป..

  ส่วนจะเปลี่ยนไปอย่างไรนั้น!? ขอบตาดำและเพื่อนๆนักอ่าน คงต้องจับมือ รอติดตามเรื่องราวต่อไปในเรื่อง..

  “ พลิกแค้นสนมคืนบัลลังก์” < จิ้มได้เลยจ้า

  จบการรีวิวเป็นที่เรียบร้อย ใครตามไปอ่านแล้วอยากแชร์ความสนุกกับขอบตาดำ ก็มา ทิ้งไว้ได้เลยนะทุกคน มาเป็นแฟนคลับนิยายเรื่องนี้ไปด้วยกันค่า ❤

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in