เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
รีวิวนิยายแปลนักอ่าน ขอบตาดำ
รีวิวนิยาย ข้ามเวลานางพญาแพทย์พิษ

 • เมื่อนักวิจัยยา?
  ทะลุมิติเข้ามาในร่างของคุณหนูสมองพิการ!
  ต่อให้พิษจะร้ายแรงเพียงใด นางก็มิหวั่นเกรง!


  กลับมาแบบฟีลทวงแค้นฟาดๆ! เพราะ ‘ข้ามเวลานางพญาแพทย์พิษ’ นี่เขาแซ่บและเผ็ดมากจรีงๆ!? แค่เห็นชื่อเรื่องแอดก็ขนลุกไปหมด แซ่บจนต้องจือปาก! อ่ะๆ พูดไปก็จะหาว่าแอดโม้ เพราะงั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ไปดูกันค่ะว่านางจะโหดสมคำร่ำลือ อะอะหรือไม่!!?


  ?ล้างแค้นเดือดพริกสิบเม็ดไปกับ‘ข้ามเวลานางพญาแพทย์พิษ’?

  ❤ เรื่องราวเริ่มต้นที่ ‘ซูชิงเกอ’ นักวิจัยสาวจากโลกปัจจุบัน ยอมที่จะเป็นเป็นหนูทดลอง เพื่อปลูกถ่ายคลื่นสมองเข้าสู่ร่างกาย จนทำให้รับรู้ได้ทันทีว่ายาพิษที่ผู้ทดลองนั้นสัมผัสคืออะไร? นับว่าเป็นการทำให้การแพทย์ก้าวหน้าขึ้นสู่อีกขั้น!!

  ❤ แต่! การทดลองครั้งนี้กลับไม่สำเร็จ นางได้ม่องเท่ง และทะลุมิติเขามาในร่างของ ‘หลินเมิ้งหยา’ คุณหนูสมองพิการ มิหนำซ้ำยังถูกจับยัดใส่เกี้ยวเจ้าสาวเตรียมไปแต่งงานกับ ’หลงเทียนอวี้’ท่านอ๋องผู้แสนเย็นชาอีกด้วย!

  ❤ พอได้เห็นหน้าตัวเองก็แทบกรี๊ดแตก เมื่อพบว่าใบหน้านางถูกพิษที่แม่เลี้ยงและน้องสาววางไว้ เล่นเอาซะเสียโฉมเลยทีเดียว เท่านั้นยังไม่พอ พวกนางยังทำถึงขนาดให้นางกลายเป็นคนสมองพิการ!! โอ้โห อยู่ดีๆกันไม่ได้ใช่มั้ย? นางจะไม่ทนอีกต่อไป!

  ❤ ทางด้านของท่านอ๋องเองก็ไม่ได้ยินดี แต่เนื่องจากขัดราชโองการของฮองเฮาผู้ร้ายกาจไม่ได้ เหตุเพราะนางไม่ชอบท่านอ๋องที่เกิดจากสนม จึงกลั่นแกล้งส่งคุณหนูสมองพิการไปแต่งงานกับเขา! //หูยยยย นังคนนี้ จดชื่อมันไว้นะลูกนะ

  ❤แต่ในเมื่อเธอมาอยู่ในร่างนี้แล้ว ผลจะไม่จบแบบเดิม! เริ่มจากกินสมุนไพรถอนพิษเป็นอันดับแรก รูปโฉมเริ่มกลับมางดงาม และลืมเรื่องคุณหนูสมองพิการไปได้เลย เพราะตอนนี้นางคือนักวิจัยสาวผู้เชี่ยวชาญด้านยาและพิษ!! จนท่านอ๋อง งงเป็นไก่ตาแตก นี่ใช่คุณหนูสมองพิการจริงๆหรือ?

  บอกได้เลยว่าใครชอบเรื่องที่ล้างแค้นดุเดือดเผ็ดมันส์ แถมเจอกับพระเอกแซ่บตั้งแต่ต้นเรื่องไม่ควรพลาด!!

  ไม่ว่าความรักครั้งนี้จะเริ่มยังไง นางขอแก้แค้นก่อนแล้วกัน!!

  อ่านเลย > ข้ามเวลานางพญาแพทย์พิษ
  ตอนนี้แอดทั้งขอบตาดำ ทั้งลูกตาเริ่มแดงแล้วค่า!555555

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in