เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Yoona'syoonatheart
อีจุนโฮ·อิมยุนอา King the Land 2023
 • King the Land <킹더랜드>   /  ช่องทางออกอากาศ : JTBC  -ครึ่งแรกของปี 2023-

  King the Land เป็นเรื่องราวของ 'กูวอน' (อีจุนโฮ) ทายาทตระกูลแชโบล *มหาเศรษฐีชั้นชนนำของประเทศ ผู้ซึ่งไม่สามารถอดทนกับรอยยิ้มจอมปลอมได้ เขาได้พบกับ 'ชอนซารัง' (ยุนอา) ที่มีรอยยิ้มสว่างไสวประดับไว้บนใบหน้าอยู่เสมอแม้กระทั่งในเวลาที่เธอไม่ต้องการก็ตามแต่ยังคงยิ้มเพราะนั่นเป็นส่วนหนึ่งในหน้าที่การงานของเธอ และเมื่อมาเจอกัน ทั้งสองคนต่างเริ่มตามหาวันเวลาแห่งความสุขที่พวกเขาจะสามารถยิ้มออกมาได้อย่างจริงใจ  
  King the Land เชื่อมโยงถึงห้องรับรองธุรกิจ VVIP ซึ่งเป็นสถานที่ในฝันของบรรดานักการโรงแรม


  อีจุนโฮ รับบท กูวอน ลูกชายของ 'คิงกรุ๊ป' ทั้งฉลาดหลักแหลม มีความสง่างามที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด รวมถึงเสน่ห์สุดชิค ทว่าเขาไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับแม่ตัวเองที่พลันหายตัวไป กูวอนเข้ามาที่คิงโฮเทลเพื่อหาคำตอบและได้พบกับพนักงานโรงแรม​ชื่อ 'ชอนซารัง' (อิมยุนอา) ซึ่งเป็นคนที่มีบุคลิกนิสัยตรงกันข้ามกับเขาอย่างสิ้นเชิงและเขายังต้องมาเผชิญหน้ากับเธอในทุกย่างก้าว 

  อิมยุนอา รับบท ชอนซารัง 'สไมล์ควีน' แห่ง คิงโฮเทล ด้วยรอยยิ้มที่งดงามและผลงานการบริการลูกค้าอันไร้ที่ติทำให้เธอได้เลื่อนตำแหน่งจากพนักงานประจำล็อบบี้ประชาสัมพันธ์ไปสู่ คิงเดอแลนด์ ซึ่งเป็นดังสถานที่ในฝันของบรรดาพนักงานโรงแรม ชอนซารัง ต้องการจะเป็นพนักงานโรงแรมที่คอยมอบแต่ความสุขให้กับผู้อื่น ทว่าแม้แต่ความฝันที่แสนเรียบง่ายนี้ของเธอยังสามารถเกิดความยุ่งยากขึ้นจนได้ เมื่อทายาทคิงโฮเทลอย่าง 'กูวอน' มาปรากฏตัว

  นอกเหนือจาก อีจุนโฮและยุนอา ยังมีนักแสดงที่จะมาเพิ่มความคาดหวังในเคมีระหว่างพวกเขา อาทิ 
  'โกวอนฮี' รับบท 'โอพยองฮวา' พนักงานต้อนรับบทเครื่องบิน King Air และเป็นเพื่อนของชอนซารัง
  'คิมกาอึน' รับบท 'คังดาอึล' ซุปเปอร์วูแมนที่เปี่ยมไปด้วยความกระตือรือร้นและเป็นควีนแห่งการขาย
  'อันเซฮา' รับบท 'โนซังชิก' ผู้มารับตำแหน่งเลขาฯกูวอน หลังจากเข้ามาที่คิงโฮเทลพร้อมกับกูวอน
  'คิมแจวอน' รับบท 'อีโรอุน' เพื่อนร่วมงานรุ่นน้องที่สายการบิน King Air

  อีจุนโฮ กล่าวว่า “ผมตั้งตารอที่จะได้พบกับทุกคนด้วยภาพลักษณ์ด้านใหม่ของตัวเอง ผมจะตั้งใจทำงานอย่างหนักและเตรียมตัวให้ดีในการถ่ายทำเพื่อที่จะได้สามารถถ่ายทอดพลังงานสนุกสนานให้กับทุกคน ดังนั้นโปรดแสดงความรักและให้ความสนใจกับ King the Land กันเยอะๆด้วยนะครับ

  ยุนอา กล่าวว่า ฉันรู้สึกดีใจที่ได้พบกับทั้งนักแสดง ผู้กำกับและคนเขียนบทที่ยอดเยี่ยม
  และได้มาทักทายกันแบบนี้ค่ะ มันมีความรู้สึกที่ทั้งประหม่าและตื่นเต้นเกิดขึ้นพร้อมกัน ก่อนการเริ่มต้นถ่ายทำครั้งแรกของพวกเรา ฉันจะตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อจะได้ส่งมอบละครที่สนุกสนานและมีความสุขให้กับผู้ชมนะคะ

  'King the Land' ได้เปิดกล้องถ่ายทำแล้ว โดยคาดว่าจะออกอากาศครึ่งปีแรก 2023 ทางช่อง JTBC


  ที่มา :  MBC연예
  https://entertain.naver.com/now/read?oid=408&aid=0000168053
  https://www.soompi.com/article/1546911wpp/lee-junho-and-yoonas-upcoming-drama-confirms-supporting-cast-and-broadcast-plans

  แปลโดย : @yoonatheart
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in