เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Yoona'syoonatheart
King the Land <킹더랜드>
 • King the Land <킹더랜드>   /  ช่องทางออกอากาศ : อยู่ระหว่างการพูดคุย  


  วันที่ 20 เมษายน บริษัท NPIO Entertainment ผู้ผลิตละครเรื่อง King the Land ประกาศว่า อีจุนโฮ และ อิมยุนอา ได้รับเลือกให้มารับบทนักแสดงนำฝ่ายชายและหญิง

  King the Land เป็นละครที่บอกเล่าเรื่องราวของ 'กูวอน' (อีจุนโฮ) ทายาทกลุ่มตระกูล*แชโบล
  *มหาเศรษฐีชั้นชนนำของประเทศ  ผู้ที่ไม่สามารถอดทนกับรอยยิ้มจอมปลอมได้ มาพบกับ 'ชอนซารัง' (อิมยุนอา) ผู้ที่ต้องสวมรอยยิ้มสดใสอยู่ตลอดเวลาเพราะหน้าที่การงานของเธอ
  King the Land เชื่อมโยงถึง ห้องรับรองธุรกิจ VVIP ซึ่งเป็นสถานที่ในฝันของบรรดานักการโรงแรม

  อีจุนโฮ รับบท กูวอน ถูกโยนเข้าสู่สงครามมรดกของเครือ King Group กลุ่มธุรกิจที่ประกอบไปด้วย กิจการโรงแรม สายการบิน และอื่นๆ เขามีทุกอย่าง ทั้งมันสมองอันฉลาดปราดเปรื่อง ความสง่างามติดตัวมาตั้งแต่เกิด เสน่ห์สุดชิค เว้นแต่เพียงสิ่งเดียวคือการที่เขาเป็นคนขาดเรื่องความรู้สึกรัก

  อิมยุนอา รับบท ชอนซารัง เจ้าของเสน่ห์ผู้ทำให้โลกสว่างสไวได้ด้วยรอยยิ้มแค่เพียงครั้งเดียว เธอได้เข้าทำงานที่โรงแรม King Hotel ซึ่งเป็นสถานที่อันเต็มไปด้วยความทรงจำของช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดในวัยเด็กและเติบโตขึ้นท่ามกลางอคติและความเข้าใจผิดที่มีอยู่รอบตัว

  King the Land เป็นผลงานสร้างของนักเขียนบท ชอนซองอิล เจ้าของผลงานอย่าง 'All of Us Are Dead'  และผลิตโดยบริษัท NPIO Entertainment ผลงานที่ผ่านมาอาทิ 'The Red Sleeve' 
  'Forecasting Love and Weather' 'A Time Called You' และร่วมผลิตโดยบริษัท BY4M
  มีแผนเริ่มถ่ายทำในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ โดยช่องทางการออกอากาศและวันเวลาอยู่ระหว่างการพูดคุย

  ชาวเน็ตต่างให้การตอบรับอย่างกระตือรือร้นกับข่าวการมาพบกันของ อีจุนโฮ และ อิมยุนอา ในละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ทั้งนี้เป็นเพราะเคมีที่ไม่เหมือนใครของทั้ง 2 คนจากตอนรับหน้าที่เป็นพิธีกรดำเนินรายการ MBC Gayo Daejejun เมื่อวันสิ้นปีที่ผ่านมา ในตอนนั้นทั้งคู่ได้ขึ้นแสดงเพลง Senorita สุดเซ็กซี่ร่วมกัน ทั้งท่าเต้นสกินชิพที่สร้างบรรยากาศร้อนแรง ทั้ง 2 คนได้แสดงให้เห็นถึงการแสดงบนเวทีอันไร้ที่ติ อวดความเป็นทีมเวิร์คที่สมบูรณ์แบบในฐานะไอดอล
  คลิปเบื้องหลังการเตรียมโชว์บนเวทีที่ถูกอัพโหลดลงช่องยูทูบส่วนตัวของอิมยุนอา เผยให้เห็นถึงตอนที่ทั้ง 2 คนมารวมตัวกันเพื่อซ้อมเต้นและสามารถทำการแสดงตามท่าเต้นได้ครบถ้วนในช่วงเวลาสั้นๆ และความสนิทสนมโดยเป็นธรรมชาติที่ทั้งคู่สะสมมาตั้งแต่ครั้ง 2PM-Girls' Generation ได้ดึงดูดความสนใจจากผู้คนอย่างมากมาย อีกทั้งการที่พวกเขาต่างทำงานแสดงอยู่ในเวลาเดียวกัน จึงได้พูดคุยและอวยพรให้ละครของกันและกัน อิมยุนอายังสร้างบรรยากาศที่เป็นมิตรด้วยการเรียนรู้ท่าเต้นเพลง 'My House' จากจุนโฮด้วย

  เมื่อได้ยินข่าวที่ทั้ง 2 คนจะได้มาแสดงในละครโรแมนติกเรื่องเดียวกัน ชาวเน็ตร่วมแสดงความคิดเห็นและตั้งความคาดหวังว่า "สุดยอด" "โชคชะตาเมื่อครั้งงานกาโยที่ผ่านมายังคงดำเนินต่อไปแบบนี้เอง" "เป็นการแคสติ้งที่ทำใจเต้นมาก" "แทบอดใจรอดูเคมีไม่ไหวแล้วจริงๆ" "เป็นการรวมตัวกันของจุนโฮกับยุนอาสินะ น่าตื่นเต้น"


  ที่มา : SBS연예뉴스
  https://ent.sbs.co.kr/news/article.do?article_id=E10010248930&plink=COPYPASTE&cooper=SBSENTERNEWS

  แปลโดย : @yoonatheart
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in