เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
นิยายแค้นดุเดือดJinovel
พลิกแค้นสนมคืนบัลลังก์

 • เจ้าของลิขสิทธิ์ต้นฉบับ : 塔读 (Tadu)
  ประพันธ์โดย : 鸭圣婆 (Ya sheng po)
  ลิขสิทธิ์ฉบับภาษาไทยถูกต้องโดย : Glory Forever Co.,LTD (สนพ.กวีบุ๊ค)
  บรรณาธิการ :วลีรัตน์ แทนคง
  แปลภาษาไทยโดย : ธาราธิคุณ


  คำโปรย ?

  ขนาดพยัคฆ์ร้ายยังไม่คิดกินลูก ทว่าเจ้าถึงกับฆ่าลูกตัวเองเลยรึ?

  “ซ่งหลิงซิว”เจ้ายังเป็นคนอยู่รึเปล่า ?

  ภาพจำสุดท้ายของฮองเฮานักรบอย่าง “กู้ชิง”ต้องจบด้วยเลือดแห่งความแค้นที่เดือดข้น เมื่อสามีที่นางอยู่เคียงข้าง กลับฆ่านางและลูกในไส้ของตัวเองได้อย่างเลือดเย็น ทั้งยังร่วมมือกับ “ซูจิ้งโหยว” หญิงใจอำมหิต ฆ่าคนทั้งตำหนักเพื่อชิงตำแหน่งฮองเฮาจากนางอีก นางขอสาบานเลยว่า หากชาติหน้ามีจริง นางจะไม่เป็นคนที่ซื่อสัตย์แสนดี นางจะทรยศ แย่งชิงแผ่นดินของเขา และฆ่าล้างตระกูลคนชั่วให้สิ้น! และเหมือนสวรรค์ประทานโอกาสให้กับนาง เมื่อ “ซูเฟ่ยซื่อ” วิญญาณเด็กสาวที่มีศัตรูร่วมกับนาง ให้ยืมร่างเพื่อหวนคืนวิญญาณ โอกาสที่นางจะได้แก้แค้นจึงบังเกิด!


  เรื่องย่อ ?

  ชีวิตฮองเฮานักรบอย่าง “กู้ชิง” เป็นอันต้องถึงจุดจบ เมื่อฮ่องเต้ผู้ที่นางอยู่เคียงข้างเขามาตลอด วางแผนกับ “ซูจิ้งโหยว” หญิงขี้อิจฉาร่วมมือกันกำจัดนางและตระกูลกู้ ทั้งๆที่กู้ชิงเองก็ตั้งท้องเลือดเนื้อเชื้อไขแท้ๆของฮ่องเต้อยู่ด้วย เขาบังคับให้นางเลือก ระหว่างชีวิตนางและเด็กในท้องหรือชีวิตของคนตระกูลกู้ทั้งหมด ด้วยใจที่เสียสละและไม่อาจเห็นผู้คนล้มตายมากไปกว่านี้ กู้ชิงจึงตัดสินใจฆ่าชีวิตลูกน้อยด้วยใจที่เจ็บปวด แต่ด้วยเล่ห์เหลี่ยมของฮ่องเต้ผู้นี้ เขากลับมาเฉลยนางทีหลังว่า เขาได้ฆ่าผู้คนในตระกูลกู้ไปหมดสิ้นแล้ว กู้ชิงเจ็บปวดเกินจะรับไหว นางสูญเสียทั้งลูกและตระกูลที่เลี้ยงดู นางจึงตัดสินใจกระโดดจากตำหนักลงมาตาย...


  แต่แล้วขณะที่วิญญาณออกจากร่าง นางก็ได้พบกับวิญญาณของ “ซู่เฟ่ยซื่อ” คุณหนูอันดับสามของตระกูลซู คุณหนูผู้นี้ก็มีคนที่ต้องการแก้แค้นคนเดียวกับกู้ชิง ซูเฟ่ยซื่อจึงให้กู้ชิงเข้าร่างนาง เพื่อทำการหวนคืนวิญญาณ ทำให้กู้ชิงได้มีโอกาสมีชีวิตอีกครั้งและกลับไปแก้แค้น!
  เมื่อเข้ามาอยู่ในร่างของ ซูเฟ่ยซื่อแล้ว กู้ชิงก็ได้พบกับ ท่านอ๋องเก้าพันปีหรือ “อวี้เสวียนจี” คู่ปรับเก่าแก่ของนางตั้งแต่ชีวิตก่อน เขาเข้ามาช่วยเหลือนางด้วยความบังเอิญ กลายเป็นว่าชีวิตนี้นางต้องติดหนี้บุญคุณจากอดีตศัตรูอย่างเขา แม้อวี้เสวียนจีจะไม่ได้ขึ้นเป็นฮ่องเต้ในตอนนี้ แต่เขาก็เป็นคู่แข่งที่น่ากลัวที่สุดของฮ่องเต้ซ่งหลงซิว การที่มีเขาอยู่เป็นพวก อาจจะทำให้กู้ชิงแก้แค้นชายโฉดหญิงชั่วที่เสวยสุขอยู่บนบัลลังก์นั้นง่ายขึ้นก็เป็นได้...
  นางจึงเริ่มสานสัมพันธ์กับอดีตศัตรูผู้หล่อเหลาแต่โหดเหี้ยมผู้นี้ทันที!

  รีวิวความสนุก ?

  เรียกว่าเปิดมาเดือดถึงเดือดมาก ขอบอกเลยว่านิยายเรื่องนี้คนอ่านต้องใจถึงพอกับความแซ่บและความโหดเหี้ยม นางเอกของเรามาตอนแรกก็ต้องเอามีดแทงท้องตัวเอง ฆ่าลูกที่ยังไม่ได้ทันลืมตาขึ้นมาดูโลก แถมคนที่สั่งให้ทำ ก็เป็นฮ่องเต้ สามีที่อยู่เคียงข้างกันมา เรียกว่า ใจเจ็บใจแค้นแสบถึงทรวง ขนาดที่ว่าตายไปแล้ว ก็ต้องเกิดใหม่กลับมาแก้แค้น!
  และเมื่อนางได้โอกาสกลับมาเกิดใหม่ อยากให้นักอ่านทุกคนเตรียมซี๊ดปากรอไว้ได้เลย เพราะมันจะแซ่บ แสบ แบบหยุดอ่านไม่ได้ นอกจากจะต้องหาทางแก้แค้นฮ่องเต้และ “ซูจิ้งโหยว” แล้ว กู้ชิงยังต้องหาแผนกำจัดทุกคนที่คอยรังแก “ซูเฟ่ยซื่อ” ร่างที่นางกำลังอาศัยอยู่ตอนนี้ด้วย แต่ใช่ว่านิยายพลิกแค้นสนมคืนบัลลังก์เรื่องนี้จะมีแต่เรื่องแซ่บๆ เท่านั้นนะคะ ความหวานโรแมนติกก็มาแน่นอน แต่เราขอไม่สปอยว่าสุดท้ายแล้ว จากฮองเฮานักรบผู้อาภัพจะมีชีวิตใหม่ที่เป๊ะปังได้ขนาดไหน ให้ทุกคนไปติดตามกันต่อได้ที่ นิยายเรื่อง “พลิกแค้นสนมคืนบัลลังก์”


  สามารถอ่านต่อได้สองช่องทาง


เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in