เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
นิยายแค้นดุเดือดJinovel
ข้ามเวลานางพญาแพทย์พิษ
 • ADVERTISEMENT


  ADVERTISEMENT  เจ้าของลิขสิทธิ์ต้นฉบับ : Zongheng Zhongwen Wang (Zongheng)
  ประพันธ์โดย : 蓝华月 (หลันฮวาเยว่)
  ลิขสิทธิ์ฉบับภาษาไทยถูกต้องโดย : Glory Forever Co.,LTD
  บรรณาธิการ :ไพสิฐ ต่วนขำ
  แปลและเรียบเรียงโดย : Sherlyn (สุธินี กลิ่นกรุด)


  คำโปรย❤

  ชีวิตแรกของ “ซูซิงเกอ” จบลงในห้องทดลองที่เธอรัก..เมื่อตื่นมาอีกครั้ง ซูซิงเกอจึงได้ชีวิตใหม่ในร่างของ “หลินเมิ้งหยา”คุณหนูสมองพิการ ที่มีผู้ปองร้ายเป็นแม่เลี้ยงและน้องสาวของตนเอง! มิหนำซ้ำนางกำลังจะถูกส่งตัวไปแต่งงานกับ “หลงเทียนอวี้” ท่านอ๋องแสนเย็นชาที่ต้องแต่งงานทางการเมืองกับนาง โดยที่เขาก็ไม่ได้เต็มใจ ช่างเป็นการเกิดใหม่ ที่แสนวิเศษจริงๆ! เอาล่ะ! จะปล่อยให้เป็นไปแบบนี้ไม่ได้ นางหาใช่คนที่จะปล่อยให้ชะตาชีวิตเป็นไปตามลิขิตอย่างหลินเมิ้งหยาเสียเมื่อไหร่ เพราะนางคือ..วายร้ายจอมแก้แค้นซูซิงเกอ นางจะใช้ความรู้สารพัดพิษที่มี จัดการพวกมันเอง เริ่มจากยัยน้องสาวตัวดีก่อนละกัน!

  เรื่องย่อ❤

  เรื่องราวเริ่มต้นที่ ‘ซูซิงเกอ’ นักศึกษาแพทย์สาวในยุคปัจจุบัน ได้ทำการทดลอง ที่จะทำให้ผู้ที่ทำการทดลองนี้ได้รับความสามารถพิเศษอย่างการ จำแนกพิษได้ทุกอย่าง พร้อมกับรู้วิธีการถอนพิษ ตัวสมุนไพรตัวใดที่สามารถลบล้างพิษ ก็สามารถรับรู้ได้ทั้งหมด! หากทำสำเร็จก็จะสามารถยกระดับทางการแพทย์ได้สูงยิ่งขึ้น คนธรรมดาก็จะสามารถกลายเป็นสุดยอดเภสัชได้ ทว่า..นี่คือการทดลองครั้งแรกของโลก! ไม่มีทางรู้ได้เลยว่าหากการทดลองไม่สำเร็จ จะส่งผลอย่างไรกับร่างกายของผู้ทดลอง... ซูซิงเกอคือผู้เสียสละ เธอได้ทำการทดลองครั้งนี้ และใช่...มันไม่ได้ประสบผลสำเร็จ เธอได้ตายจากไปอย่างสงบ... ซะเมื่อไรกันล่ะ!? 

  เธอได้ทะลุมิติเข้ามาในร่างของ ‘หลินเมิ้งหยา’ คุณหนูใหญ่ ทว่าดันสมองพิการ หน้าตาขี้ริ้วขี้เหร่ เต็มไปด้วยปานดำมากมาย แถมตอนนี้เธอยังอยู่ในเกี้ยวเจ้าสาว ที่กำลังถูกส่งตัวไปแต่งงานกับท่านอ๋อง ‘หลงเทียนอวี้’ อีกด้วย! ทั้งหมดนี่เป็นเพราะพระราชโองการของฮองเฮาที่ไม่ชอบหน้าท่านอ๋องเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็เลยอยากกลั่นแกล้งเขา โดยให้แต่งงานกับคุณหนูสติเลอะเลือน หน้าตาขี้เหร่ หารู้ไม่ว่าตอนนี้ซูซิงเกอได้เข้ามาในร่างนี้แล้ว 

  เธอรับรู้ได้ว่าสาเหตุที่หลินเมิ้งหยา สมองพิการ และหน้าตาแบบนี้ เพราะถูกวางยาพิษจากแม่เลี้ยงและลูกสาว! ซูซิงเกอที่ได้รับความสามารถพิเศษทางการแพทย์มาจากโลกปัจจุบัน ก็ทำให้เธอสามารถวิเคราะห์ได้ว่าเป็นพิษอะไร นอกจากนั้นยังรู้วิธีถอนอีกด้วย!! เธอเริ่มจากการรักษาใบหน้าของเธอจนงดงามหมดจด ท่านอ๋องที่ได้ยินข่าวมาว่านางเป็นคุณหนูสติไม่สมประกอบ แถมหน้าตาน่าเกลียด ก็เป็นอันตกตะลึง และยิ่งตกใจมากกว่าในความสามารถและความฉลาดของนาง ชีวิตของซูซิงเกอเหมือนจะเริ่มดีขึ้น แต่ก็ไม่ เพราะนางถูกทางฮองเฮา องค์รัชทายาท น้องสาว แม่เลี้ยง ตามรังควาญอยู่เสมอ นางจึงตั้งใจว่า หากมีใครมายุ่งวุ่นวายกับนาง นางจะตอบกลับจนเดินกันไม่เป็นเลยทีเดียว!!! 


  สามารถอ่านต่อได้สองช่องทาง

  Dek-d >> 
  คลิ๊กเลย!

  Kawebook >> คลิ๊กเลย!


เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in