เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Look a Breathe (Series 1 - 2)nimon
วชิรญาณ แอพลิเคชั่น
 • HELLO

       วันนี้ เราอยากมาขอแนะนำแอพลิเคชั่นสำหรับอ่านหนังสือหายากค่ะ ไม่ว่าเป็นหนังสือที่เกี่ยวกับ วรรณกรรม วรรณคดี นิยาย อาหาร ลิลิต และหลากหลายเล่มที่สามารถหาอ่านได้ในแอพลิเคชั่นนี้ แต่ถ้าหากเพื่อนๆหาไม่เจอในเเอพลิเคชั่นนี้ก็ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพื่อนๆสามารถหาอ่านจากเว็บไซต์ก็ได้เช่นเดียวกัน

       ลิงค์ของเว็บไซต์ คือ https://vajirayana.org โดยเพื่อนสามารถกดลิงค์นี้ไปเพื่อพบเจอหนังสือหลากหลายที่ไม่ได้ลงในแอพลิเคชั่นค่ะ ส่วนถ้าใครอยากโหลดแอพเหมือนเรา ให้เข้าผ่านเว็บไซต์และเลื่อนลงไปข้างล่างจะพบทั้ง Google Play และ App Store เพื่อนๆสามารถเลือกกดตามอุปกรณ์ของเพื่อนๆได้ค่ะ

       เดือนนี้จะมีหนังสือทั้งหมด ๓ เล่มที่มาจากแอพลิเคชั่นค่ะ ได้แก่

  ๑. นิทานทองอิน

  ๒. หัวใจนักรบ

  ๓. แม่ครัวหัวป่าก์

        โดยที่แต่ละเรื่องจะมีความสนุกที่แตกต่างกันไป โดยเรื่องแรกจะเป็นเรื่องแนวสืบสวนสอบสวน เรื่องที่สองจะเป็นแนวรักชาติบ้านเมือง ส่วนเรื่องที่สามก็ชวนน้ำลายหยดเพราะหิวขึ้นมา กับอาหารที่มากมายที่ท่านนำเสนอ


       เราขอบอกเลยว่า แอพลิเคชั่นใช้ง่าย อ่านง่าย และสะดวกสบาย แถมช่วยลดค่าใช้จ่ายในกระเป๋าเงินของเราไปได้หลายบาท แถมเรื่องราวทั้งหมดนั้นเป็นหนังสือที่ดี ที่ลูกหลานชนรุ่นหลังควรหาอ่านเป็นประจำค่ะ


       เพราะฉะนั้นแล้ว เพื่อนๆทุกคนคงจะพร้อมที่จะตามไปดูแล้วค่ะว่า หนังสือสามเล่มนี้ มีหน้าตาและเนื้อหาเป็นแบบไหน ดังนั้น เราพร้อมที่จะเล่าสู่กันฟังแล้วค่ะ

       แอพลิเคชั่นนี้น่าโหลดไว้

  เต็มไปด้วยความรู้และสร้างสรรค์

  การอ่านมีดีไว้ซึ่งจรรยาบรรณ

  ผู้ความเป็นคนดีพลันเกิดขึ้นทันที

  มนุษย์เอ่ยช่างน่าค้นหา

  ผ่านการอ่านมาเพื่อสุขสรรค์นี่

  ชีวิตที่เรียนรู้ผูกถูกผิดดี

  ผ่านแอพนี้และพบทางเจริญ

  LOOK A BREATHE

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in