เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Look a Breathe (Series 1 - 2)nimon
#401 Power (เผลอใจรัก ชักยุ่งละสิ)

 • หนังสือการ์ตูนผู้หญิงหายากของบงกช อยากให้ตีพิมพ์ใหม่จัง (10 เล่มจบ)


  “ฉันปลอมเป็นผู้ชาย

  ตามจุดหมายมาเล่นบาส

  และเป็นไปตามที่คิดคาด

  ที่มาดมุ่งไว้แล้วถึงจุดหมาย”


       สมัยก่อน เราคิดว่า มีการ์ตูนสนุกหลายเล่มมาก และเล่มนี้เป็นอีกเล่มที่อ่านไปหลายครั้งจนหนังสืออยู่ในสภาพนี้ และอ่านกี่ครั้ง ก็ยังขำจนท้องคัดท้องแข็งกันทีเดียว ถึงแม้ว่า ช่วงหลังอาจมีออกทะเลบ้าง แต่สำหรับเราก็ชอบอยู่


       ถ้าทุกคนเห็นเล่ม 7 จะพบว่า ปกหายไป เพราะสมัยก่อน อ่านการ์ตูนเล่มนี้ในขณะที่สอบ และคุณแม่ตัดสินใจฉีก ทำให้เราแอบคิดว่า แม่ฉันคล้ายกับแม่โนบิตะมาก ต้องเอาการ์ตูนไปซ่อน เราเลยเอาไปซ่อนในหนังสือเรียน ทำเป็นอ่านหนังสือเรียน แต่จริงๆอ่านการ์ตูนอยู่


  “น้องๆหนูๆและเพื่อนๆ อย่าทำแบบเราเด็ดขาดค่ะ”  ฉากบางส่วนของการ์ตูนเล่มนี้


       ไอซาวะต้องปลอมเป็นผู้ชายเพื่อเข้าชมรมบาสตามความฝันของพ่อ และบังเอิญเจอเอนิวะ แต่ทั้งคู่มีปากเสียงกัน จนกระทั่งต้องมาอยู่ห้องเดียวกัน แต่เมื่อมาอยู่ห้องเดียวกัน หลายๆเหตุการณ์ทำให้เอนิวะรู้สึกรักไอซาวะแบบชายหญิง


       ส่วนไอซาวะก็หลงรักเอนิวะเช่นกัน ไอซาวะช่วยเหลือเอนิวะหลายเรื่อง จนกระทั่งถึงวันที่ พี่ซายากะ รุ่นพี่ผู้หญิงที่เคยเรียนกับไอซาวะมา และทำให้เอนิวะรู้สึกหึงมาก และแล้ว หลังจากนั้น เอนิวะมารู้ว่า ไอซาวะเป็นผู้หญิงจากพี่ซายากะ จึงทำให้เอนิวะรู้สึกเครียดและเผลอไล่ไอซาวะ ดังนั้น ไอซาวะเลยตัดสินใจไป


       เมื่อไอซาวะไป ทำให้เอนิวะเริ่มรู้ว่า ตัวเขาเองรู้สึกเหงาหากขาดไอซาวะ วันหนึ่ง ไอซาวะตัดสินใจกลับมา และเอนิวะบอกว่า ตัวเขาจะไม่บอกความลับเรื่องไอซาวะเป็นผู้หญิง และให้อยู่ด้วยกันต่อ แต่เรื่องวุ่นวายกลับยังไม่จบลง เมื่อไอซาวะเจอยูระและดีกับยูระ ทำให้เอนิวะรู้หึง


       ยูระเป็นผู้ชายที่ไม่เชื่อใจใคร และไอซาวะทำทุกอย่างเพื่อให้ยูระเชื่อใจ และบอกความลับว่า ตัวเองเป็นผู้หญิงให้ยูระฟัง ก่อนที่ทุกคนจะกลับมาดีต่อกัน และแล้ววันหนึ่ง วันที่ความลับของไอซาวะเปิดออก และทุกคนก็มีเคืองนิดนึง แต่แล้วทุกคนก็ทำใจได้ และความรักระหว่างไอซาวะกับเอนิวะพร้อมกับเรื่องวุ่นๆเหล่านี้จะจบลงอย่างไร ก็ติดตามกันในเล่มต่อค่ะ


  การ์ตูนหลังปกของเผลอใจรัก ชักยุ่งละสิ (10 เล่มจบ)


       เราชอบทุกฉากที่เอนิวะหึงไอซาวะ ซึ่งขบขันและสนุกมาก และเราลุ้นว่า เมื่อไร เอนิวะจะรู้ตัวเองสักทีว่า ชอบไอซาวะ และไม่เพียงเท่านั้น ถึงยูระบอกว่า เอนิวะรักไอซาวะ เอนิวะก็ยังไม่ยอมรับ และเมื่อไอซาวะเป็นผู้หญิงมาออกเดตกับเอนิวะ ก็ทำให้เอนิวะเขินอายเข้าไปใหญ่ และบอกกับไอซาวะว่า เดี๋ยวครั้งหน้าจะพาไปเที่ยวกันแบบสองต่อสอง ซึ่งท้ายสุดก็ไปกันสองต่อสอง แต่ก็ยังเจอเรื่องวุ่นอีก


  “เพื่อนๆตามเรื่องราวรักวุ่นๆ

  กับคู่อลวนแบบสนุก ตลก ฮาจนเกือบหงายหลัง และความรักสุดแสนน่ารักได้ที่เรื่องนี้เลยค่ะ 

  เราขอการันตีว่า สนุกจริง”


  Look A Breathe

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in