เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
เรื่องเล่าจากเด็กชายคนหนึ่ง...kntwenty
กำเนิดเด็กชาย...
  •      สวัสดีครับผมชื่ออะไรน่ะเหรอ คงบอกไม่ได้หรอกครับมันเป็นความลับ..เอาเป็นว่าตอนนี้ได้เวลาสัมผัสเส้นทางชีวิตของผมกันแล้วครับ ไม่รู้หรอกนะว่าเรื่องของผมมันจะตื้นเต้นเร้าใจ ชวนให้พวกคุณๆมาสัมผัสได้มากน้อยขนาดไหน แต่เอาเป็นว่าผมจะถ่ายทอดมันให้ดีที่สุดแล้วกันนะครับ

          ถ้าถามว่าเรื่องราวของผมเกี่ยวกับอะไรก็จะตอบว่าเป็นเรื่องราวที่ผมพบเจอในแต่ละวัน แต่ละช่วงเวลา ข้อคิดที่ตัวผมได้จากเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นในชีวิต ความรู้สึกทัศนคติของผม อะๆช้าก่อนผมไม่ใช่นักเขียนมืออาชีพหรอกนะ ฝีมือการเล่าเรื่องอาจจะไม่ถึงขั้นโปร ก็เล่าไปตามที่รู้สึก ทุกๆคำผมจะพยายามกลั่นกรองมันออกมาให้พวกคุณอ่านง่ายที่สุด ผมไม่ใช่นักปรัชญา ไม่ใช่ไลฟ์โค้ชที่จะนำข้อคิดมาให้พวกคุณไปทำตามหรอกนะ ผมก็แค่อยากเล่าเรื่องราวต่างๆของผมให้พวกคุณรับรู้แค่นั้นเอง เริ่มอยากรู้จักผมเพิ่มขึ้นรึยังล่ะ? ถึงจะไม่อยากรู้จักผมก็จะเล่าอยู่ดี ผมน่ะเด็กดื้อนะบอกไว้ก่อน

           เตรียมพร้อมกันให้ดีๆเพราะหลังจากนี้ผมจะพาพวกคุณมาสัมผัสชีวิตของผม มันจะจี๊ดจ๊าด ซี๊ดซ๊าด หรือจะอะไรก็แล้วแต่ เอาเป็นว่าผมส่งคำเชิญชวนให้พวกคุณมารู้จักผมสักหน่อยก็แล้วกัน จุดเริ่มต้นของเด็กชายคนนี้ กำลังเริ่มต้นขึ้นแล้ว ยินดีที่จะได้รู้จักนะพวกคุณทุกคน แล้วเจอกันกับผมเด็กชายตัวน้อยๆที่จะไปโลดแล่นในใจพวกคุณ เอ่อ..หวังไว้แบบนั้นน่ะนะ แล้วมาอ่านเรื่องของผมกันเยอะๆนะครับ...

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in