เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Dramas RoomPenn
Princess Silver (Chinese, 2019)
 • เมื่อ องค์หญิงหรงเล่อ ฟื้นขึ้นมาก็พบว่าตัวเองสูญเสียความทรงจำไปทั้งหมด นางได้รับคำสั่งให้แต่งงานเชื่อมสัมพันธไมตรีกับ องค์ชายอู๋โยว องค์ชายเจ็ดแห่งเป่ยหลิน แต่เขากลับปฏิเสธ หรงเล่อจึงปลอมตัวเป็น ม่านเยา เพื่อตามหาตำราปกครองแผ่นดินสกุลฉินและได้พบกับอู๋โยวอีกครั้ง ทั้งสองตกหลุมรักกันโดยที่เขาไม่รู้ฐานะที่แท้จริงของนาง แต่แล้วหรงเล่อกลับจำต้องแต่งงานกับ ป๋อโซ่ว แม่ทัพใหญ่แห่งเป่ยหลินแทน
  _______
  Princess Silver ชายาไร้ใจ
  2019 • Romance/Drama

  เนื้อเรื่องค่อนข้างดราม่า เข้มข้น ปมเยอะมาก ลุ้นตลอดเรื่อง ตัวละครฉลาด ผลัดกันรุกผลัดกันรับ ชอบคอสตูมในเรื่องมาก ดูดีทุกคน โดยเฉพาะนางเอก ไม่ว่าอยู่เมืองไหน ฐานะอะไร ดูสวยอยู่ตลอด พระ-นางน่ารักดี ช่วงแรกพระเอกจีบจริงจังมาก หลังจากนั้นก็ต้องฟันฝ่าอุปสรรคด้วยกันต่างๆ นาๆ มีฉากซึ้งหลายๆ ฉาก ประทับใจกับความรักของทั้งคู่มาก แต่ก็ยังมีตัวละครอื่นๆ ที่รักและปกป้องนางเอกในแบบของตัวเอง ซึ้งไม่แพ้ความรักของพระเอกเลย คู่อื่นก็มีหน่วงกันหลายคู่ ผิดจากที่คาดไปเลย เป็นเรื่องที่ตัวละครน่าสงสารเกือบทุกคน มีมุมที่โดนหลอก โดนทำร้ายร่างกายและจิตใจต่างๆ

  หลงนางเอกมาก ดูไปก็คิดแต่ว่า 'สวย! สวย! สวย!' ยิ่งตอนยิ้มคือตายไปเลย

  พระเอกรักและยอมละทิ้งอะไรหลายๆ อย่างเพื่อนางเอกได้เสมอ แต่ประทับใจที่พระเอกยอมผมขาวมาก ทั้งที่รู้อยู่ก่อนแล้ว แต่พอถึงฉากนี้จริงๆ น้ำตาลไหลเลย ซึ้งมาก

  ทั้งที่พอจะเดาเรื่องได้บ้าง แต่หลังจากความจริงทุกอย่างเปิดเผยในตอนท้าย สงสารหรงฉีมากกก ต้องทนเจ็บปวดมาตลอด และยังปกป้อง เสียสละให้นางเอกได้ทุกอย่างอย่างแท้จริง ถ้าพระเอกดีกับนางเอกน้อยกว่านี้ไปนิดหนึ่งละก็คงโดนกลบมิดเลย

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in