Dramas RoomPenn
Ashes of Love (Chinese, 2018)
 • จิ่นมี่ ถูกเลี้ยงดูมาในปราการแก้ว นางไร้เดียงสา ไม่รู้จักโลกภายนอก และไม่เข้าใจความหมายของคำว่า 'รัก' จนเมื่อได้พบกับ ซวี่เฟิ่ง วิหคเพลิงแห่งสวรรค์ ที่ตกลงมาในแดนบุปผาในร่างของนกปีกไหม้ วันเวลาผ่านไปซวี่เฟิ่งก็ตกหลุมรักจิ่นมี่โดยที่ไม่รู้เลยว่านี่เป็นรักข้างเดียว เพราะนางไม่รู้เรื่องรู้ราวด้วยเลย รวมทั้งเมื่อเทพรัตติกาล ลุ่นอวี้ ผู้เป็นคู่หมั้นคู่หมายของจิ่นมี่ยอมทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้นางมาครอบครอง กลายเป็นจุดเริ่มต้นของการต่อสู้ฟาดฟันระหว่างพี่น้อง ความรัก ความแค้น และการหักหลัง
  _______
  Ashes of Love มธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง
  2018 • Romance/Drama/Fantasy

  แนวเทพเซียน มารปีศาจ ภาพสวย ฉากอลังการ CG เนียนมาก เนื้อเรื่องชวนลุ้น มีจุดพีคหักมุมอยู่หลายฉาก แม้บางปมจะพอเดาได้ ช่วงหลังดราม่าหนักพอสมควร หน่วงไปจนถึงใกล้จบ จนแอบคิดถึงช่วงแรก บทเบาๆ มีมุมน่ารักๆ ให้ได้ยิ้มได้หัวเราะ ส่วนตัวชอบช่วงที่พระเอกนางเอกลงมาเป็นมนุษย์เพื่อผ่านด่านเคราะห์ นางเอกไม่ซื่อเกินไป บทความรักหวานซึ้งกำลังดี มีเบื่อคู่องค์หญิงปีศาจบ้าง ค่อนข้างยืดจนข้ามๆ ไป นักแสดงเล่นดี โดยเฉพาะพระรอง เป็นตัวละครที่มีมิติมาก จากคนอ่อนโยนชีวิตน่าสงสาร มาเป็นตัวร้ายที่เห็นแก่ตัวแต่ทำทุกอย่างได้เพื่อนางเอก แล้วกลับมาน่าสงสารอีกครั้งในตอนจบ นางเอกเองก็เป็นคนที่เล่นบทติ๊งต๊องได้ไม่น่ารำคาญเลย บทเหยียนโย่วกับเทพจันทราเป็นตัวละครสมทบที่ตอนแรกมองว่าไร้สาระ แต่ช่วงหลังดีใจมากที่มีตัวละครสองตัวนี้​ เป็นความสดใสของเรื่องเลย​ จบดี เคลียร์ทุกปม สมเหตุสมผลตามการกระทำของตัวละคร แต่แอบอยากให้มีฉากพระเอกนางเอกมากกว่านี้อีกหน่อย หลังจากที่ผ่านเคราะห์รักกันมาอย่างหนักหน่วง

  เห็นเติ้งหลุนมานาน ไม่ได้รู้สึกสะดุดตาอะไร แต่หลังจากที่ดูเรื่องนี้แล้วชอบมากกกๆ มีเสน่ห์มาก เวลายิ้มคือดี โดยเฉพาะช่วงหลังเท่มาก กลายเป็นแฟนคลับเติ้งหลุนไปเลย
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in