เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Dramas RoomPenn
The Song of Glory (Chinese, 2020)
 • หลีเกอ เด็กกำพร้าที่ถูกเลี้ยงดูมาให้เป็นนักฆ่า มีเป้าหมายในการสังหาร เผิงเฉิงอ๋อง ตามคำสั่งของอาจารย์ แต่แผนการลอบสังหารครั้งนี้กลับล้มเหลว ทำให้ศิษย์น้องคนสนิทถูกฆ่า ก่อนตายนางได้มอบกำไลที่ติดตัวมาตั้งแต่เด็กให้กับหลีเกอ และเพราะสิ่งนี้ทำให้หลีเกอได้กลายเป็นคุณหนูใหญ่ตระกูลเสิ่น นางจึงใช้โอกาสนี้หาวิธีแก้แค้นให้ศิษย์น้อง จนได้พบกับ พี่สี่ หรือเผิงเฉิงอ๋องที่ปลอมตัวมาสืบเรื่องราวเดียวกัน ทั้งคู่ได้ใช้เวลาร่วมกันและต้องผ่านเรื่องราวอันตรายมากมายจนก่อเกิดเป็นความรัก แต่เป้าหมายยังคงอยู่ หลีเกอจำต้องเข้าวังไปเป็นชายารองของเผิงเฉิงอ๋อง และในคืนวันวิวาห์นี้เองนางถึงได้รู้ว่าชายในดวงใจคือคนเดียวกับชายที่นางต้องการจะสังหาร
  _______
  The Song of Glory เพลงรักเพชรฆาต
  2020 • Romance/Action/Drama
  สนุก ครบรส เน้นการแบ่งฝักแบ่งฝ่ายทางการเมือง ชิงไหวชิงพริบ ชวนติดตาม เนื้อเรื่องค่อนข้างเข้มข้น การแสดงและโปรดักชั่นก็ดีมากๆ เดาลาสบอสที่แท้จริงไม่ได้เลย หรือแม้แต่การกระทำของตัวละครหลายตัวก็เดาไม่ออกว่าจะมาดีหรือมาร้าย เอาใจช่วยพระเอกนางเอกสุดๆ

  เคมีพระนางดีมาก นางเอกมีความเด็กน้อยเวลาอยู่กับพระเอก ในขณะที่พระเอกก็มีความอบอุ่นแตกต่างกับเวลาอยู่กับคนอื่น ฉากกุ๊กกิ๊กกำลังน่ารัก คอยช่วยกันแก้ไขปัญหา เคียงบ่าเคียงไหล่อย่างแท้จริง

  เสียดายตอนจบอย่างเดียว ถ้าตัดตอนสุดท้ายไปจะรู้สึกทุกอย่างลงเอยได้สวยงามแบบไม่มีอะไรค้างคาใจ แต่พอมีตอนสุดท้ายเหมือนขาดรายละเอียดเรื่องราวไปหลายอย่าง ทำให้งงๆ และต้องเดาบทสรุปสุดท้ายเอาเอง

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in